Mua sắmPhong cách sống

Người hâm mộ đồ chơi hãy đi đầu tiên! “Toy Story Doll Group” 24 của COSTCO Costco với giá đặc biệt lớn ~ giờ tiết kiệm được 600 nhân dân tệ ♡

Ngoài bán đồ gia dụng và đồ ăn ngon, COSTCO thực sự có nhiều đồ chơi với giá trị CP cao! Gần đây, một số cư dân mạng phát hiện ra rằng “Pixar Toy Story Mini Doll” đang có giá đặc biệt, và bây giờ tiết kiệm được 600 nhân dân tệ! Bộ 24 nhân vật quan trọng cơ bản của “Toy Story” đều có sẵn, nghe nói bán hết sẽ không còn nữa, đọc xong phần giới thiệu thì nhanh tay mua đi.

Pixar Toy Story Mini FigureẢnh từ COSTCO

Tập đầu tiên của bộ phim hoạt hình “Toy Story” của Pixar đã rất nổi tiếng kể từ khi phát hành vào năm 1995, và một phần tiếp theo cũng đã được khởi chiếu ở giữa. Mỗi nhân vật đều có những người hỗ trợ riêng, nhưng nếu bạn thích những nhân vật không nổi tiếng thì đương nhiên sẽ có ít hơn xung quanh! Nhưng Costco bán “Toy Story Dolls” với số lượng 24 miếng một lúc, cho phép bạn có một cái cùng một lúc.

Xem Thêm:  Tài lộc cuối năm 2021! May mắn nhất trong các cung hoàng đạo là con lợn và con bò ~ Từ tháng 10 đến tháng 12, bạn có thể xem "xác suất điều ước" của các cung hoàng đạo ~ Nửa cuối năm 2021, phương pháp may mắn sẽ được dạy ♡

Pixar Toy Story Mini FigureẢnh từ COSTCO

Trong “Toy Story Doll Group” có Buzz Lightyear, Woody, Shepherdess, Quái vật ba mắt, Triss, Ham, Spring Dog, v.v … Dù được đặt trong hộp hay mang ra trưng bày, tất cả đều đáng giá . thu thập! Có bạn trong Câu lạc bộ Costco cũng hỏi: “Vai trò của mỗi nhóm có giống nhau không?” Người biên tập cũng trả lời cho mọi người, tất cả đều giống nhau!

Pixar Toy Story Mini FigureẢnh từ [email protected]Trải nghiệm hàng hóa Costco một cách trung thực

Những ai đã thành lập “Toy Story Doll Group” trước đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn trước tiên! Một số cư dân mạng đã ghé thăm Costco và nhận thấy rằng họ đang được ưu đãi đặc biệt, rẻ hơn 600 nhân dân tệ ~ Sau khi chuyển đổi, một con búp bê chỉ có giá 30 nhân dân tệ, sẽ không quá tiết kiệm!

Pixar Toy Story Mini FigureẢnh từ [email protected]Trải nghiệm hàng hóa Costco một cách trung thực

Cư dân mạng sẽ mua nó ngay lập tức sau khi nhìn thấy nó! Mình cũng đã giải nén “Toy Story Doll Group” cho mọi người cùng xem. Cũng giống như các bức ảnh trên trang web chính thức, các fan cũng bắt đầu thảo luận về tên của các nhân vật khác trong chuỗi tin nhắn. Mình chỉ có thể nói rằng mọi người đều siêu tuyệt vời ~ Không có Costco gần nhà của bạn, bạn cũng có thể mua nó trực tuyến! Giảm giá như nhau.

Pixar Toy Story Mini FigureẢnh từ COSTCO

Trang web chính thức của COSTCO cũng minh họa cách đặt “Toy Story Doll Group”. Mọi người hãy mua và thêm yếu tố dễ thương cho ngôi nhà nhé! Giá đặc biệt chỉ đến ngày 22/5, nếu bán sớm sẽ không còn nữa.

Đọc mở rộng: “7-11xDoraemon” đẩy 15 đạo cụ # siêu cấp xung quanh! Nếu được hiện thực hóa bốt điện thoại, bánh mì ký ức, cửa ngẫu nhiên, … thì sẽ siêu dễ thương ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Người #hâm #mộ #đồ #chơi #hãy #đi #đầu #tiên #Toy #Story #Doll #Group #của #COSTCO #Costco #với #giá #đặc #biệt #lớn #giờ #tiết #kiệm #được #nhân #dân #tệ
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quán trà bong bóng mới ở Tanjong Pagar đã có "gấu" phục vụ khách, giảm 50% đồ uống thứ 2 đến hết ngày 31/8

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button