Cách Nói Ngôn Ngữ Minion Dễ Hiểu Nhất

Cách nói ngôn ngữ Minion như thế nào? Dịch tiếng của Minion ra sao? Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Tất cả chúng ta đều yêu thích những nhân vật nhỏ bé dễ thương với làn a màu vàng, mặc đồ jean và đeo kính to. Đó là Minions trong bộ phim hoạt hình Despicable Me.

cách nói ngôn ngữ minion dễ hiểu nhất

Minions rất được yêu thích ở nhiều quốc gia vì những câu nói dễ thương của chúng. Nhiều người yêu thích chúng vì sự vui tươi và cách nói chuyện thông minh.

Nhưng làm thế nào mà các Minion có ngôn ngữ của riêng mình?

Nguồn gốc của ngôn ngữ Minion

Khi ai đó hỏi bạn câu hỏi thú vị này, bạn phải tham khảo ý kiến ​​của các nhà ngôn ngữ học và những người đã phát minh ra ngôn ngữ Minion.

Ngôn ngữ Minion không phải là một ngôn ngữ trong thế giới thực. Nó là một ngôn ngữ hư cấu được kết hợp và vay mượn từ các ngôn ngữ khác nhau. Đôi khi vay mượn từ tên món ăn, địa danh hoặc là các từ vô nghĩa.

Ngôn ngữ được phát minh như thế nào trong phim?

Kể từ thời sơ khai, mọi người đã nghĩ ra những cách phù hợp với nhu cầu của họ. Để nổi bật so với các bộ phim khác, họ phải thay đổi ngôn ngữ và phát triển các từ mới để mô tả những thứ đã sử dụng trước đó.

 

Nhưng khi nói đến việc tạo ra một ngôn ngữ mới mà một bộ phim sẽ cần, thì Hollywood có quá đủ các nhà ngôn ngữ học để trợ giúp.

Star Trek đã thuê một nhà ngôn ngữ học để tạo ra ngôn ngữ Klingon. Trong khi “Game of Thrones” giới thiệu một ngôn ngữ chỉ dành riêng cho bộ truyện. Còn có N’avi là một ngôn ngữ hoàn toàn mới được phát triển đặc biệt cho loạt phim Avatar.

Vậy Universal Film Production có thuê một nhà ngôn ngữ học để phát minh ra tiếng Minion hay không?

Câu trả lời là Không. Thực tế, ngôn ngữ Minion được phát minh bởi đạo diễn của bộ phim – Pierre Coffin và Chris Renaud – những người không phải là chuyên gia ngôn ngữ.

Họ nảy ra ý tưởng thiên tài là thu âm giọng nói, sau đó chỉnh sửa bản thu âm để tạo thành giọng của Minion.

Bản dịch tiếng của Minion

Những gì Minion nói là sự pha trộn của nhiều ngôn ngữ khác. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị nếu lắng nghe kỹ những gì các Minion nói.

Bảng dịch ngôn ngữ Minion

Các Minion nói nhiều ngôn ngữ khác, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hindi và tiếng Hàn.

Minion nói nhanh và rất nhiều các cụm từ khác nhau. Tuy nhiên có một vài cụm từ là nổi bật hơn cả.

Ví dụ: “Banana”. Nó phổ biến tới nổi người ta gọi ngọn ngữ của Minion là ngôn ngữ chuối.

Ngoài từ “chuối”, còn rất nhiều cụm từ sử dụng tên món ăn trong kho từ vựng của Minion.

Ví dụ khi Minion nói “Poulet tiki masala”, thì Poulet mang ý nghĩa là gà trong tiếng Pháp trong khi Masala là tên món gà cay nổi tiếng của Ấn Độ.

Hoặc khi Minion nói gelato, nó có ý nghĩa là kem, món khoái khẩu của Minion.

Cách nói tiếng Minion dễ nhất

Những chú minion nói ngôn ngữ của mình nghe thật đáng yêu. Liệu bạn có thể bắt chước chúng không?

Đương nhiên là rất khó. Bạn chỉ có thể bắt chước chúng ở phần ngôn ngữ. Vì phần giọng điệu được chỉnh sửa qua phần mềm nên Minion mới có thể nói nhanh với tông giọng cao giống con nít như vậy.

Vì vậy, cách dễ nhất để nói tiếng Minion là hôc thuộc bản dịch tiếng Minion phía trên và nói với tông giọng bình thường của bạn nhưng vối một nhịp độ nhanh hơn.

Các câu hỏi thường gặp về Minion

Bee-do-bee-do-bee-do là gì?

Khi Gru gây ra hỏa hoạn sau khi đốt cháy điện thoại của mình, đội cứu hỏa Minion do Carl chỉ huy xông vào với âm thanh nhái theo tiếng còi xe cứu hỏa Bee-do-bee-do-bee-do. Nó mang nghĩa là Fire (Lửa) trong tiếng anh.

Papoy nghĩa là gì?

Khi Agnes muốn có một món đồ chơi kỳ lân mới, Gru triệu tập những Minion tốt nhất của mình để thực hiện công việc. Trong từ vựng của Minion, đồ chơi được gọi là Papoy (Toy).

Galeto nghĩa là gì?

Như bạn có thể thấy trong VIdeo. Khi mấy đứa trẻ con là Ice-Cream (Kem) thì đám Minion lại la lên Galeto. Vì vậy không nghi ngờ gì, Galeto có nghĩa là kem trong ngôn ngữ Minion.

Kampai có nghĩa là gì?

Nếu muốn đổi mới từ Cheers (Cạn ly) khi đi uống bia với bạn bè, bạn có thể dùng từ Kampai giống như Kevin trong video dưới đây vậy.

Nói xin chào, tạm biệt bằng tiếng của Minion như thế nào?

Nếu bạn muốn nói xin chào, hãy dùng từ Bello. Còn ngược lại khi muốn chào tạm biệt, hãy nói Poopaye.

Nói “I Love You” bằng ngôn ngữ Minion như thế nào?

Không có cảnh phim khi Minion nói “I love you” bằng tiếng Minion. Nhưng khi Minion nói “We love you”, dịch ra sẽ là “Tulaliloo ti amo”. Còn khi nói “I hate you” dịch ra là “Tatata bala tu”. Vậy suy ra để nói “I love you” theo tiếng của Minion, ta sẽ nói “Tatata ti amo”.

Một tiện ích mà những người yêu thích Minions không thể nói không.

Đây có thể không phải là mô hình mới nhất trong thị trấn, nhưng nó chắc chắn là một mô hình ở đây để ở lại.eo giờ PST

Rõ ràng là lấy cảm hứng từ bộ phim Despicable Me, chiếc Fujifilm Instax Mini 8 Minion Polaroid này có thể là một trong những chiếc máy ảnh Polaroid thú vị nhất từ ​​Fujifilm.

Trong trường hợp bạn không biết camera polaroid là gì(Bạn nên xấu hổ)Về cơ bản nó là một máy ảnh phim cho phép bạn chụp ảnh và in chúng ngay lập tức.

Ngôn ngữ Minion 4

Máy ảnh Minion này có một vài phụ kiện. Ví dụ: một nắp ống kính giống mắt Minion và quần xanh có thể tháo rời dùng làm giá đỡ và nắp máy ảnh.

Ngoài ra còn có đồ họa Minions được in ở mặt sau và mặt trước của máy ảnh.

Máy ảnh Minion 1

Máy ảnh Minion 2Ảnh Fujifilm

Máy ảnh này hiện được bán lẻ với giá S $ 159 tại Courts, nhưng bạn có thể mua nó cùng với gói phim Polaroid Minion với giá chỉ S $ 143,90 tại Lazada.

Nghe có vẻ như một món quà hoàn hảo cho người bạn yêu Minion đó, nếu bạn hỏi chúng tôi. Bạn nghĩ sao? Có hay không?

Viết một bình luận