Phong cách ăn mặcThời trang

Nghệ thuật dành cho mọi người Nghệ thuật tồn tại dành cho tất cả mọi người. STAYREAL lần đầu tiên ra mắt loạt tranh đồng thương hiệu của bậc thầy Nghệ thuật đại chúng Keith Haring để khuấy động sân khấu sáng tạo với graffiti. Vào ngày 4 tháng 6, ICON nghệ thuật xuyên thời đại sẽ mở ra một chủ đề mới!

Sau sự ra mắt của các tác phẩm chung với các nghệ sĩ nổi tiếng như Ninagawa Mika và KENNY WONG, thương hiệu sáng tạo thời thượng STAYREAL vào năm 2021 sẽ một lần nữa bắt đầu một hành trình nghệ thuật khác. Lần này, một loạt sản phẩm mới của Keith Haring sẽ được ra mắt, thể hiện một sự mới mẻ phong cách nghệ thuật đường phố khác với quá khứ! Keith Haring, được biết đến như một trong những bậc thầy nghệ thuật pop đường phố có ảnh hưởng nhất, sở hữu óc sáng tạo thiên về hành động và trí tưởng tượng phong phú, và là một trong những đại diện huyền thoại có ảnh hưởng đến các thế hệ nghệ thuật xu hướng trong tương lai. Anh kiếm được nhiều tiền từ việc vẽ bậy trên tàu điện ngầm, sử dụng phấn trắng để phác thảo những đường nét đơn giản, tạo thành những họa tiết rỗng phẳng, chẳng hạn như hình người, động vật, biểu tượng, v.v., thể hiện thái độ nghiêm túc và đồng thời đầy thú vị. Hình vẽ graffiti của Keith Haring phá vỡ ấn tượng của mọi người rằng nghệ thuật là không thể đạt được và mang nghệ thuật vào cuộc sống. Mỗi tác phẩm đều có ý nghĩa phong phú và chứa đựng sự hiểu biết của anh ấy về tình yêu, cuộc sống và tự do. Tác phẩm của Keith Haring rất mạnh mẽ và dễ nhận biết, và nó vẫn được lưu truyền rộng rãi trên khắp thế giới, với tầm ảnh hưởng toàn cầu.

Mayday Ashin, hiệu trưởng trường STAYREAL và họa sĩ Fuerliang đều là những người ngưỡng mộ nghệ thuật đương đại. Fuerliang từng nói: “Keith Haring đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm hứng. Anh ấy hầu như chỉ vẽ những chủ đề yêu thích của mình, để tôi có thể hiểu được điều đó. bạn làm, không làm những gì bạn không thích. Điều đó cũng khiến tôi khám phá lại niềm vui của sự sáng tạo. Các tác phẩm của anh ấy đầy những đường nét ngẫu nhiên và không trang trí, được tạo ra cho niềm vui của sự sáng tạo mà không cần quá nhiều kỹ năng đóng gói. Điều này khiến tôi nghĩ lại tình trạng vẽ tranh khi còn nhỏ, con người và những thứ xung quanh cuộc sống của tôi là nguồn cảm hứng, tôi có thể truyền tải những suy nghĩ của mình một cách đơn giản và trực tiếp, và ngay cả những đường nét đơn giản cũng có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa. ”

Xem Thêm:  Không chỉ các sao nữ, các blogger thời trang mà cả các giám đốc thương hiệu quần áo cũng "nhận biết gợi cảm"! Hãy theo chân "chị Chát" Zeng Zhiqiao để tìm hiểu 14 bộ trang phục đẹp xuân hè mà con gái nhất định phải học nhé ♥ ︎

Lần này, STAYREAL tôn trọng tinh thần “THỰC” như văn hóa graffiti, lồng ghép tình yêu nghệ thuật của nhà quản lý và lần đầu tiên ra mắt chuỗi sự kiện chung Keith Haring. Nghệ thuật dành cho mọi người  Nghệ thuật tồn tại cho tất cả mọi người 」Để bắt đầu, tôi đã chọn một loạt các hình ảnh cổ điển do Keith Haring viết, bao gồm Em bé rạng rỡ, Vũ công cầu vồng, Chó sủa, Trái tim … vv. Việc sáng tạo lại cho thấy sự va chạm thú vị của nguồn cảm hứng và sử dụng thông thường của Keith Haring sự kết hợp màu sắc cổ điển và những đường viền thô để thể hiện phong thái đường phố và sức sống nghệ thuật riêng biệt của Keith Haring, lặp lại tinh thần không quên ý định ban đầu của thương hiệu STAYREAL, thể hiện thái độ sống thuần khiết và độc đáo. Chuỗi liên doanh này đã tung ra một loạt quần áo và mũ, túi tuyệt vời và các sản phẩm khác, mang nghệ thuật tiếp cận, cho phép nghệ thuật đi vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

STAYREALẢnh từ STAYREAL

Sê-ri chung STAYREAL x Keith Haring sẽ được ra mắt vào ngày 4 tháng 6 trên tất cả các kênh được chỉ định. Lần này, ý tưởng sáng tạo của Keith Haring được đặc biệt đưa vào cửa hàng hàng đầu STAYREAL Zhongxiao ở Quận Đông Đài Bắc, tạo ra một cửa hàng giới hạn nghệ thuật Keith Haring đầy màu sắc. Tái tạo tinh thần ICON của nghệ thuật xuyên thời đại và mang lại năng lượng tích cực cho mọi người!

 Nghệ thuật là cuộc sống,  Cười hài hước, chó sủa nói lên tâm trạng của bạn 

 STAYREAL kết hợp hình vẽ graffiti cổ điển của Keith Haring với sự sáng tạo của thương hiệu để mang nghệ thuật vào cuộc sống của bạn! 

Lần này, chiếc áo phông kết hợp đồ họa mang tính biểu tượng nhất của Keith Haring chó sủa  (Chó sủa) , hành động sủa lên trời và tư thế đứng thẳng dễ thương, như thể đang nói thay bạn! Dòng T nhiều màu lần này được thiết kế LOGO thương hiệu đơn giản, bên eo đặt họa tiết chó sủa, mỗi màu là kiểu phối màu kinh điển của Keith Haring nên rất khó chọn! Ngoài ra, lần này, một kết cấu ngụy trang đặc biệt đã được sử dụng để lấp đầy họa tiết “chó sủa”, đưa các yếu tố thời thượng vào thiết kế của loạt phim. Chiếc túi thắt lưng tương tự được thiết kế với màu sắc tương phản và rực rỡ, siêu thiết thực và phù hợp để tô điểm cho bầu không khí đầy màu sắc của mùa hè! Ngoài ra, có một kiểu mũ cũ linh hoạt nhất, với hình ảnh chú chó sủa vui tươi được tô điểm trên mũ, giúp bộ trang phục thêm phần nổi bật và hợp thời trang.

STAYREALẢnh từ STAYREAL

 Phá vỡ sự phân chia các cấp độ nghệ thuật, kích thích trí tưởng tượng không giới hạn theo ý muốn 

Thường xuyên nhất trong công việc của Keith Haring yêu và quý  (Trái tim) Màu sắc tươi sáng và bão hòa phản ánh niềm đam mê và sự ngây thơ trong trái tim của Keith Haring, đưa mọi người vào thế giới nghệ thuật vô biên! Chạy nó! Kẻ phản diện tình yêu T sử dụng phiên bản đầy đủ của thiết kế hình ảnh lớn với những trái tim đỏ tươi và bắt mắt để làm nên những bộ quần áo đầy thú vị; Ôm tình yêu T sử dụng họa tiết trái tim đôi để mang đến sức mạnh của sự hạnh phúc trong một cuộc vui chơi Ngoài ra, có một phiên bản rộng của chữ T với nụ cười và nụ cười, giúp giải phóng năng lượng tích cực với những bông hoa dễ thương, và bạn có thể có tâm trạng tốt khi mặc nó!

STAYREALẢnh từ STAYREAL

 em bé phát sáng  &  Những con người nhịp nhàng sẽ đưa bạn trở về với sự hồn nhiên trong trái tim mình! 

Lần này, Biểu trưng đồng thương hiệu T sử dụng LOGO thương hiệu STAYREAL nhịp nhàng, với vật tổ cổ điển phía sau em bé phát sáng  (Em bé rạng rỡ) tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng và tốt bụng của những người trẻ tuổi, mở rộng hy vọng về một tương lai tươi sáng và những khả năng vô hạn; cũng có một phiên bản rộng của chữ T rất linh hoạt. người nhịp nhàng  (Vũ công cầu vồng) Vật tổ tượng trưng cho vũ điệu của cuộc sống tràn đầy niềm vui. Thiết kế đầy màu sắc và đường nét đơn giản thể hiện trí tưởng tượng không bị gò bó. Hãy tìm đại diện độc đáo của bạn trong “đám đông” đang nhảy múa này và tạo thêm năng lượng tích cực cho cuộc sống bình thường.

 【Về  STAYREAL  】 

Làm cho cuộc sống trở nên nổi bật! Kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2007, STAYREAL đã thu hút được nhiều sự chú ý trong lĩnh vực thời trang xu hướng và thời trang nhẹ. Lấy áo phông làm sân khấu sáng tạo, phong cách này thể hiện tinh thần trẻ thơ, hồn nhiên, rock và anti- Phương pháp thiết kế hiện thực, tích hợp các khái niệm nhạc rock và punk đường phố, đã cho ra đời nhiều tác phẩm chất lượng cao. Mỗi chiếc áo thun là một sân khấu, mỗi người truyền tải một niềm tin rằng một chiếc áo thun tốt giống như một bài hát hay và có thể thay đổi thế giới.

Ủy quyền dữ liệu: STAYREAL


  • #Nghệ #thuật #dành #cho #mọi #người #Nghệ #thuật #tồn #tại #dành #cho #tất #cả #mọi #người #STAYREAL #lần #đầu #tiên #mắt #loạt #tranh #đồng #thương #hiệu #của #bậc #thầy #Nghệ #thuật #đại #chúng #Keith #Haring #để #khuấy #động #sân #khấu #sáng #tạo #với #graffiti #Vào #ngày #tháng #ICON #nghệ #thuật #xuyên #thời #đại #sẽ #mở #một #chủ #đề #mới
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Trang sức vàng đẹp đẽ và thanh lịch để hoàn thành #OOTD của bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button