Làm đẹpMỹ phẩm

Nghệ sĩ trang điểm người Trung Quốc này đã biến thành nàng Mona Lisa chỉ trong một đêm và đây là cách cô ấy đã làm điều đó

Tất cả chúng ta đều biết sức mạnh của trang điểm, nhưng ai biết nó có thể ‘hồi sinh’ nàng Mona Lisa?

Hãy xem chuyên gia trang điểm phi thường đến từ Trung Quốc này đã làm điều đó như thế nào!

Một bài đăng được chia sẻ bởi YUYAMIKA (@ heyuhong7) trên

He Yuhong là một nghệ sĩ trang điểm người Trung Quốc đến từ siêu đô thị Trùng Khánh. Đầu tháng trước, anh đã tải một loạt video lên Youtube với bút danh ‘Yuya Mika’.

He Yuhong / Yuya MikaẢnh của He Yuhong / Yuya Mika

Trả lời phỏng vấn tờ South China Morning Post, Yuhong cho biết mặc dù đoạn video cô đăng tải chỉ dài 15 giây nhưng quá trình để “trở thành nàng Mona Lisa” đã mất tới 6 tiếng đồng hồ.

“Tôi không chắc người dùng Internet sẽ cảm thấy thế nào khi tôi cố gắng sao chép một bức tranh nổi tiếng và được yêu thích như vậy trên khuôn mặt của mình”, cô nói. “Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho những lời chỉ trích.”

Nhưng hãy đoán xem? Sự biến đổi hoành tráng thực sự nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng hơn những gì anh ấy từng tưởng tượng!

Khi anh ấy kiểm tra Tik Tok của mình vào sáng hôm sau, hàng chục nghìn người đã ‘thích’ nó. Hôm nay, bài đăng đã nhận được hơn 900.000 lượt thích và gần 30.000 bình luận trên ứng dụng (chỉ hiển thị với người dùng ứng dụng) và đã được xem hơn 400.000 lần trên YouTube.

Hãy xem một số nhân vật mang tính biểu tượng mà anh ấy đã hóa thân thành

Marilyn Monroe


phụ nữ với một ermine

Một bài đăng được chia sẻ bởi YUYAMIKA (@ heyuhong7) trên

Trong bức ảnh này, He Yutong hóa thân thành người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc. Thiên thần bé.

Bưu điện Hoa nam Buổi sángẢnh của South China Morning Post

Đây là một lần biến đổi nữa mà cô ấy trở thành Selena Gomez. Có hay không?

Bưu điện Hoa nam Buổi sángẢnh của South China Morning Post

Dù chưa kiếm được đồng nào từ công việc nhưng Yuhong cho biết hiện tại cô rất vui trước những lời khen ngợi và bình luận tích cực từ công chúng.

hạnh phúc khi tồn tại với những lời khen ngợi và nhận xét tích cực.

“Rất nhiều lưu lượng truy cập nhưng không có doanh thu cho đến nay,” ông nói. “Nhưng tôi rất vui khi được trở thành vlogger chia sẻ các mẹo trang điểm … cho đến bây giờ.”

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Nghệ #sĩ #trang #điểm #người #Trung #Quốc #này #đã #biến #thành #nàng #Mona #Lisa #chỉ #trong #một #đêm #và #đây #là #cách #cô #ấy #đã #làm #điều #đó
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đó là mùa của sự cho đi và vẻ đẹp với Bộ sưu tập Giáng sinh của Innisfree

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button