Mua sắmPhong cách sống

Nghệ sĩ Nhật Bản đã tạo ra mặt nạ mì Ramen Genius giúp người đeo kính ôm sát thấu kính sương mù của họ

Chỉ những người đeo kính mới biết được cuộc đấu tranh của việc đeo khẩu trang và có thể nhìn thấy cùng một lúc. Khi chúng ta thở ra không khí ẩm và ấm, khẩu trang sẽ hướng nó về phía kính bảo hộ, làm cho thấu kính mờ đi.

nghệ sĩ nhật bản Takahiro Shibata đã tạo ra một chiếc mặt nạ vui nhộn giúp người đeo kính ôm sát tròng kính mờ của họ.

Đọc để kiểm tra nó ra!

Shibata đã tạo ra một chiếc mặt nạ trông giống như một bát mì ramen! Khi dùng với ly, có vẻ như ramen rất nóng đang bốc khói trên ly. 😂

Anh ấy cũng đã tạo ra những món đồ kỳ lạ khác như hạt hướng dương khổng lồ, một chiếc bánh quy lớn chứa đầy sô cô la và những chiếc vòng có thể xếp chồng lên nhau trông giống như một hộp thịt!

Thật không may, mặt nạ ramen này không được sản xuất để bán thương mại, nhưng Shibata có một cửa hàng trực tuyến bán các sáng tạo của anh ấy. Mong rằng da ramen sẽ sớm được đưa vào cửa hàng của bạn!

Khi bạn ở đây, hãy xem một số khăn tắm ramen và bột tắm trông giống như thực tế có thể làm cho nước tắm của bạn trông và có mùi giống như ramen!

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nghệ #sĩ #Nhật #Bản #đã #tạo #mặt #nạ #mì #Ramen #Genius #giúp #người #đeo #kính #ôm #sát #thấu #kính #sương #mù #của #họ
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  LINE Một chức năng miễn phí sẽ âm thầm biến mất và mạng bị treo! 4 bộ nhãn dán phiên bản ẩn miễn phí "Máy ATM ngân hàng dễ thương" Hãy đến và tải về ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button