Ẩm thựcPhong cách sống

New Cheers X Sanrio Molten Lava Mooncakes ở Singapore Có trong Hộp nhạc, Túi ăn trưa và hơn thế nữa

Tết Trung thu đã gần đến và đã đến lúc bạn phải trải qua vô số lựa chọn bánh trung thu một lần nữa! Giữa biển người ra mắt bánh trung thu mới ở Singapore, Greetings and Mooncakes FairPrice Xpress x Sanrio Chúng nổi bật cả về tính thẩm mỹ và sự đổi mới của chúng.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Năm nay, Cheers và FairPrice Xpress sẽ phát hành ba bộ bánh trung thu theo chủ đề Sanrio phiên bản giới hạn có Hello Kitty Y giai điệu của tôi bánh trung thu nhốt trong kawaii bao bì phù hợp.

Thúc đẩy sự cám dỗ là nhân bánh trung thu! Ngoài nhân sen và lòng đỏ truyền thống, một số loại bánh trung thu có nhân dung nham nóng chảy chảy ra với hương vị độc đáo như Pandan Lotus Mango và Musang King Durian.

Những chiếc bánh trung thu này sẽ được giảm giá khi đặt sớm từ 17/8 đến 8/9.

Túi ăn trưa Beauty My Melody ($ 58,80, TĂNG $ 68,80)

Cheers singapore My Melody Otona Kawaii Paper Bag Hộp cơm trưaẢnh chào mừng

Bộ sản phẩm này có kèm theo một túi đựng đồ ăn trưa tiện dụng hình chiếc xô xinh xắn. Chứa hai bánh trung thu dung nham nóng chảy với các mẫu My Melody: Chocolate Lotus Caramel Lava và Pandan Lotus Mango Lava.

health singapore sanrio Chocolate Lotus Caramel Lava Mooncake 2021Ảnh chào mừng

Hộp quà tặng của nhà sưu tập Hello Kitty ($ 79,90, TĂNG $ 89,90)

hoan hô singapore Hộp kẹo Hello Kitty độc quyền với túi giấyẢnh chào mừng

Những chiếc bánh trung thu in hình Hello Kitty trong bộ này được đóng gói riêng trong những chiếc hộp nhỏ theo chủ đề và đựng trong hộp quà màu đỏ tuyệt đẹp.

Bốn chiếc bánh trung thu là sự kết hợp giữa hương vị cổ điển và nhân dung nham nóng chảy: Dung nham trứng muối Sen trắng với than tre, Dung nham Musang King của sen sầu riêng, Lòng đỏ sen trắng đôi và Lòng đỏ đơn lá dứa.

chào mừng sanrio singapore hello kitty lava hộp quà bánh trung thu 2021Ảnh chào mừng

Hộp nhạc Sanrio Odyssey ($ 125,90, TĂNG $ 139,90)

cổ vũ singapore Sanrio Characters Space Odyssey Hộp quà tặng âm nhạc cao cấp với túi giấyẢnh chào mừng

Và bây giờ là xa hoa nhất được nêu ra! Bộ bánh trung thu này đi kèm với hộp nhạc màu hồng có hình Hello Kitty và My Melody trong chuyến du hành vũ trụ trên tàu vũ trụ. Nó cũng đi kèm với sáu miếng bưu thiếp và phong bì.

Bộ này có bốn bánh trung thu với họa tiết phi thuyền của người ngoài hành tinh: Dynasty Amber Walnut Mooncake, Meteor Cherry Mooncake, Royale Dark Musang King Mooncake và Salted Lotus Egg Lava Mooncake Shang-moon emerald.

Hộp âm nhạc bánh trung thu hạt óc chó Dynasty AmberẢnh chào mừng

Chỉ có 500 bộ bánh trung thu Sanrio này, vì vậy tốt nhất bạn nên đặt lời nhắc cho ngày phát hành của chúng vào Ngày 17 tháng 8 nếu bạn quan tâm đến việc chạm tay vào chúng. Hãy theo dõi trang web Cheers để biết thông tin cập nhật về tính sẵn có của nó tại các cửa hàng Cheers và FairPrice.

Các loại bánh trung thu khác sẽ có tung-lok bánh trung thu trong thiết kế bao bì độc quyền từ Cheers và FairPrice Xpress, những khoảnh khắc vàng Dòng bánh trung thu sầu riêng và bánh trung thu truyền thống từ hong kong cũ.

Thêm cho những người hâm mộ Sanrio:

  • Walch x Sanrio: My Melody Hand Sanitizer Holder
  • Spectrum x Hello Kitty: Bữa nửa buổi làm đẹp theo chủ đề ẩm thực
  • Vỏ AirPods Pastel theo chủ đề Sanrio
  • Bánh dứa Hello Kitty trong Hộp quà Hoa

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Cheers #Sanrio #Molten #Lava #Mooncakes #ở #Singapore #Có #trong #Hộp #nhạc #Túi #ăn #trưa #và #hơn #thế #nữa
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sanrio đã phát hành hình nền điện thoại Little Twin Stars miễn phí mới với các sắc thái màu phấn mơ mộng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button