Ẩm thựcPhong cách sống

New Balance Singapore đang mở cơ sở Pop-Up Retro Diner với máy đánh bóng kẹo cao su

cân bằng mới vừa công bố một đãi ngộ bất ngờ thú vị dành cho chúng tôi trong mùa lễ này, một cơ sở nhà hàng kiểu Mỹ mới nổi với nhiều cơ hội chụp ảnh, quà tặng và giải thưởng.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Tiếp theo New Balance 327 Ăn uống được lấy cảm hứng và kỷ niệm New Balance 327, một đôi giày thể thao được làm lại để tỏ lòng kính trọng với những năm 1970, một kỷ nguyên mang tính biểu tượng với bối cảnh thời trang, kiến ​​trúc và thiết kế phát triển mạnh mẽ.

PS Hãy xem cách tạo trang phục theo phong cách Hàn Quốc với giày thể thao 327.

giày thể thao new balance 327 màu xanh và camẢnh của GirlStyle Singapore

Để phù hợp với sự rung cảm của những năm 1970, cơ sở này sẽ trông giống như một quán ăn phong cách Mỹ cổ điển với đầy những địa điểm đáng sở hữu trên Instagram. Tận hưởng những rung cảm hoài cổ giữa ánh sáng neon hồng và xanh mòng két rực rỡ, vải bọc cổ điển và sàn kẻ caro với tác phẩm nghệ thuật New Balance vui tươi được thiết kế bởi studio sáng tạo địa phương, Tell Your Children.

New Balance 327 Diner in bugisẢnh của New Balance

Thật không may, cơ sở này không phải là một nhà hàng thực sự! Không có thức ăn sẽ được tiêu thụ trong chính phòng ăn do các biện pháp an ninh. Thay vào đó, thực phẩm sẽ được đóng gói an toàn chỉ để mang đi. Bạn có thể chọn một bữa ăn lễ hội từ Apiary (một trong những lựa chọn của chúng tôi cho những quán cà phê kem ngon nhất ở Singapore), Two Men Bagel hoặc Windowsill Pies, để được chào đón bởi miễn phí với mua New Balance 327BTK (RSP $ 169) hoặc New Balance 327SFB (RSP $ 169) trong cửa sổ bật lêncó sẵn trong khi còn hàng.

Nhà hàng New Balance minh họa đồ ănẢnh của New Balance

Giày thể thao New Balance 327BTKẢnh của New Balance

Giày thể thao New Balance 327SFBẢnh của New Balance

người mua hàng mua bất kỳ sự kết hợp màu nào của New Balance 327 tại New Balance 327 Diner, newbalance.com.sg, hoặc tại New Balance Bugis Junction và Vivo City Lighthouse and Experience Stores từ ngày 14 đến ngày 27 tháng 12 nhận một túi tote hoặc áo phông có thể tùy chỉnh. Sẽ có một khu vực để tùy chỉnh túi và áo độc quyền tại New Balance 327 Diner. Túi tote hoặc áo phông sẽ được cá nhân hóa kỹ thuật số và in ngay tại chỗ, ngay lập tức sẵn sàng để gói và tặng.

Ngoài ra còn có một máy đánh kẹo cao su! Một giao dịch mua 200 đô la tại New Balance 327 Diner hoặc bất kỳ cửa hàng Lighthouse and Experience nào của New Balance cho phép khách có cơ hội sử dụng máy chơi kẹo cao su giành được những phần quà miễn phí như chai nước New Balance, mũ, tất và một đôi giày cộng tác 327 – Levi’s 327, Casablanca 327 hoặc Aries 327 (với kích thước cố định).

New Balance 327 Ăn uống
Địa chỉ: Bugis Junction, # 01-05
Giờ làm việc: từ ngày 14 đến ngày 27 tháng 12 năm 2020, từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối hàng ngày.

Thêm đồ ăn ở Singapore để xem:

  • 12 cửa hàng trà bong bóng mới ở Singapore
  • $ 2 Souffle Pancakes tại SweetT.Rex
  • Nhà hàng Nhật mới ở SG trông như một cửa hàng sang trọng

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Balance #Singapore #đang #mở #cơ #sở #PopUp #Retro #Diner #với #máy #đánh #bóng #kẹo #cao
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  26 Dấu Hiệu Bạn Đang Có Mối Quan Hệ Một Mặt Và Cách Khắc Phục!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button