Ẩm thựcPhong cách sống

Nếu bạn yêu thích những bộ cánh nóng bỏng, hãy tham khảo món CHIX HOT CHICKEN phong cách Nashville của Taufik Batisah.

Ngoài khả năng hát và làm rung chuyển sân khấu, anh ấy dường như là thần tượng Singapore đầu tiên chiến thắng. Taufik Batisa chúng cũng có một mặt mềm cho thức ăn. Chà, ai không, phải không?

Một bài đăng được chia sẻ bởi chixhotchicken (@chixhotchicken) trên

Mặc dù anh ấy có lẽ là một trong những ca sĩ thành công nhất ở Singapore, nhưng điều đó không có nghĩa là âm nhạc là tất cả những gì anh ấy gắn bó. Vào tháng 6, Taufik Batisah khai trương Gà cay Chixmột nhà hàng gà rán kiểu Nashville nằm trên Jalan Pisang, cách Bugis MRT và Haji Lane (còn được gọi là thị trấn hippie) một quãng đi bộ ngắn.

Dựa theo Vulcan PostTaufik dựng lều với người bạn thân nhất của mình Ismail Rawi Bober và mỗi người trong số họ đã bơm một lượng đáng kể để đặt các cánh nóng lên và chạy ~

Một bài đăng được chia sẻ bởi chixhotchicken (@chixhotchicken) trên

Taufik luôn muốn sở hữu cơ sở của riêng mình, nhưng chỉ có cảm hứng thành lập nhà hàng theo phong cách Nashville sau khi trở về từ một kỳ nghỉ gia đình ở quê hương Louisiana của cha dượng vào năm 2013.

Xem Thêm:  Điều quan trọng nhất trong tình yêu là hãy là chính mình ♡ Châm ngôn 14 "tình yêu" của Ke Jiayan: "Tình yêu đẹp nhất là khi bạn yêu đối phương và yêu bản thân mình nhiều hơn."

“Tôi bị cuốn hút bởi sự hiếu khách của miền Nam và thức ăn mà tôi đã trải nghiệm khi ở đó, đặc biệt là món gà rán của họ.”

Một bài đăng được chia sẻ bởi chixhotchicken (@chixhotchicken) trên

Louisiana được biết đến với đồ ăn cay (như đồ ăn hợp pháp), nhưng Taufik không thể chấp nhận nó bởi vì anh ấy lớn lên ở Singapore, một đất nước mà hầu hết mọi người thực hành tâm lý ‘Tôi sẽ không ăn nó nếu không có ớt’.

Anh ấy đã yêu ngay từ miếng đầu tiên và quyết định rằng người Singapore cũng MONG MUỐN món gà nóng kiểu Nashville ngon tuyệt này và quyết định mang nó đi. Vì vậy, cảm ơnTaufik.

Tương tự như điểm dừng cánh nóng, Chix Hot Chicken cho phép chúng ta chọn mức độ cay cho gà của chúng tôi: nóng tính, thêm Y khùng ngứa~

Một bài đăng được chia sẻ bởi chixhotchicken (@chixhotchicken) trên

Đối với những người đã sẵn sàng cho thử thách nảy lửa, bạn đã được cảnh báo!

“Trong hai tuần qua, tôi có [also] Tôi đã thấy mọi người ảo giác và nói chuyện với chính mình sau khi ăn nó. “- Ismail

Nếu bạn chưa muốn chết, hãy thử món gà rán bơ sữa của họ; một hương vị được tạo ra từ sự kết hợp của các loại gia vị New Orleans ~ * slurrrrps *

Một bài đăng được chia sẻ bởi chixhotchicken (@chixhotchicken) trên

Khi được hỏi về chất lượng và dịch vụ khách hàng của thương hiệu, Taufik chia sẻ:

Mỗi lần đến Chix Hot Chicken sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Với điều này, chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục quay lại và chia sẻ nó. [their experience] với gia đình và bạn bè của bạn.

Chúng tôi muốn Chix Hot Chicken không chỉ về thức ăn mà còn về phong cách sống. Chúng tôi có kế hoạch giới thiệu sản phẩm, sự kiện tại cửa hàng và các ý tưởng thú vị khác để liên tục phát triển thương hiệu của chúng tôi với khách hàng.

Một bài đăng được chia sẻ bởi chixhotchicken (@chixhotchicken) trên

Gà cay Chix
1 Jalan Pisang
Mở cửa từ thứ Ba đến thứ Bảy, 11:30 sáng đến 9:30 tối (hoặc trong khi hết hàng!)

Bữa trưa: 12:00 trưa – 3:00 chiều
Bữa tối: 5:00 chiều-9:00 tối hoặc trong khi hết hàng

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Nếu #bạn #yêu #thích #những #bộ #cánh #nóng #bỏng #hãy #tham #khảo #món #CHIX #HOT #CHICKEN #phong #cách #Nashville #của #Taufik #Batisah
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tình yêu và làn da phải hoàn hảo cùng nhau!Triết lý dưỡng ẩm và chăm sóc da mờ của Shao Yuwei: dưỡng ẩm là điều quan trọng nhất

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button