Nghệ thuậtPhong cách sống

“Nếu bạn chỉ có thể mang theo một thứ sau khi chết, bạn sẽ mang theo thứ gì?”

“Nếu bạn chết trong năm nay, thì người hay thứ mà bạn không muốn buông bỏ nhất là gì?” Năm 2020, khi dịch bệnh hoành hành khắp thế giới, nhiều điều đáng tiếc đã xảy ra. , đã cảm nhận như vậy và đã chung tay cùng nhiếp ảnh gia thời trang quốc tế DENNIS FEI. Hợp tác với những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực để chụp lại những câu chuyện đằng sau mỗi người và điều không muốn bỏ qua, đồng thời mong muốn tạo ra một buổi triển lãm “ấm áp” nhất!

 1. Những bạn theo đuổi sự mới lạ và kết cấu phải biết KAISER 

KAISER, được thành lập vào năm 2017, tập trung vào phong cách cổ điển, vượt thời gian, hiện đại và nổi loạn, thể hiện sự giải thích linh hồn của thế hệ mới là thời trang. Vào ngày 16 tháng 10, KAISER đã khai trương một cửa hàng ý tưởng mới trên tầng 2 của A13, Yuanbai, Xinyi. Ánh sáng rực rỡ cùng màu trắng tinh khôi và lối trang trí đơn giản tạo nên một bầu không khí như một phòng trưng bày nghệ thuật Âu Mỹ. Các sản phẩm cũng được trưng bày như những tác phẩm nghệ thuật Kiểm tra nó ra!

 2. “Triển lãm Nhiếp ảnh Người nổi tiếng Thời trang Bất thường” mời gần 40 người nổi tiếng đến nói chuyện về cách đối mặt với vô thường 

“Triển lãm Nhiếp ảnh Người nổi tiếng Thời trang” là ý tưởng mà KAISER và DENNIS FEI thực hiện trước năm 2020 luôn thay đổi: Nếu bạn chỉ có thể mang theo một thứ khi chết, bạn sẽ mang theo thứ gì? Họ đã mời gần 40 người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau để thảo luận về những đồ vật quan trọng nhất đối với họ.

 3. Ca sĩ chính Chen Rushan: Tôi hy vọng tất cả những điều tôi có tình cảm sẽ ở lại với tôi 

Tiền vệ và tiền vệ Chen Rushan, người đến hiện trường với tư cách khách mời, đã mang theo nhiều món đồ, bao gồm cả hiệu ứng hiệu ứng, một cây kèn harmonica và một cây đàn ghita đầy những bức vẽ graffiti của con trai và con gái ông, mỗi thứ đều chứa đầy những câu chuyện và kỷ niệm. Anh cho rằng, sống trong khoảnh khắc không hối tiếc là cách tốt nhất để đối mặt với sự vô thường của cuộc đời, đồng thời cho biết bản thân là người hoài cổ, xung quanh anh có rất nhiều món đồ mà anh đã đeo trên người suốt mấy năm nay.

 4. Zhu Zhiying, Hoàng hậu của Jin Zhongshi: Điều cuối cùng tôi không thể buông bỏ chính là gia đình của mình 

Zhu Zhiying, hoàng hậu của Kim Jong-sik, tham gia triển lãm với một cuốn sổ tay do cha cô để lại sau khi bà qua đời. Trong đó có ghi chép về cuộc đời của cha Zhu, cũng như ngày sinh và số ID của cả gia đình, và cuối cùng là một tiết lộ tâm linh để nhìn thấu suốt cuộc đời. Zhu Zhiying cho biết nếu chỉ có thể sống đến ngày hôm nay thì điều quan trọng nhất vẫn là gia đình, cô muốn học hỏi từ cha thái độ sống tích cực và đón nhận sự xuất hiện của “vô thường”.

 5. Tuyển thủ bơi lội quốc gia Wang Guanhong: Sống trong khoảnh khắc và thể hiện bản thân hoàn hảo nhất 

Wang Guanhong, nhà vô địch quốc gia từng đoạt giải bơi bướm Olympic lúc nhỏ, bình thản nói trước sự vô thường, “Không thể tránh khỏi nỗi sợ hãi về sự vô thường, vì vậy chúng ta nên sống trong thời điểm này và thể hiện bản thân tốt nhất của mình. . “Lần này, anh ấy đưa chú chó chăn cừu vào trong gương và thử các kiểu ăn mặc khác với lần trước. Ngay sau khi bức ảnh được tung ra, nó đã được bàn tán sôi nổi trong cộng đồng!

 6. Shi Mingshuai trong “A Hand of Green”: Công ty và sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình là những cảm xúc quan trọng nhất 

Shi Mingshuai, nam diễn viên nổi tiếng từng tham gia “Bàn tay xanh” và “Blood Guanyin”, đã lấy chiếc cặp học sinh cấp 2. Chiếc cặp học sinh này mang theo sự ngông cuồng của tuổi trẻ và cũng nhắc nhở anh rằng thời trẻ ngớ ngẩn đó. Trong giai đoạn này, công ty và sự ủng hộ của gia đình là tình cảm quan trọng nhất trong cuộc đời anh.

7.  Người làm truyền thông cấp cao Yang Qifeng: Tình yêu và sự kết nối sâu sắc của gia đình là sự can đảm để đối mặt với sự vô thường 

Trong buổi triển lãm nghệ thuật này, Yang Qifeng, một nhân viên truyền thông cấp cao, lần đầu tiên thể hiện những đường nét cơ thể săn chắc của mình trước ống kính, để thể hiện chiếc vòng cổ bằng vàng do mẹ cô để lại trước ống kính. Tình yêu và sự kết nối sâu sắc của gia đình đã cho anh dũng khí để đối mặt với sự vô thường.

Ảnh đen trắng không có sự giao thoa màu sắc có thể thể hiện sự thể hiện tự nhiên nhất của đối tượng và sự thuần khiết của cảm xúc chân thực thông qua ánh sáng, bóng tối và đường nét. Mỗi bức ảnh và câu chuyện đằng sau bức ảnh đều khá xúc động, và tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn sức mạnh để đối mặt với “vô thường”!

 Thông tin hoạt động: 

 Ngày: 2020 / 10-2021 / 2 (Các tác phẩm triển lãm được cập nhật hàng tháng) 

 Thời gian: 11: 00-21: 00 

 Địa điểm: Tầng 2, A13, Dayuanbai, Xinyi (Số 58, Đường Songren, Quận Xinyi, Thành phố Đài Bắc) 

Nguồn: KAISER

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Nếu #bạn #chỉ #có #thể #mang #theo #một #thứ #sau #khi #chết #bạn #sẽ #mang #theo #thứ #gì
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  6 loại mỡ bụng cứng đầu và cách thoát khỏi nó

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button