Phim ảnhPhong cách sống

Netflix Party cho phép bạn phát trực tuyến miễn phí các chương trình với bạn bè khi ở nhà

Với các biện pháp tránh xa xã hội và ở nhà do COVID-19, nhiều người đã chuyển sang xem các chương trình và phim để giết thời gian và làm cho cuộc sống trong khu cách ly bớt nhàm chán.

Tuy nhiên, việc phát trực tuyến các chương trình một mình, không có ai khác để thảo luận, có thể gây nhàm chán, ngay cả khi chương trình thú vị nhất đang phát trên màn hình TV hoặc máy tính xách tay của bạn. Đối với những người khao khát sự kết nối giữa con người với nhau, có một cách để phát trực tiếp các chương trình với bạn bè của bạn cùng một lúc khi ở tại nhà riêng của bạn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Biểu trưng bên NetflixẢnh bữa tiệc trên Netflix

tiệc netflix là một tiện ích mở rộng của Google Chrome mà bạn có thể tải xuống để xem Netflix với bạn bè trực tuyến. Cách thức hoạt động là Netflix Party đồng bộ hóa phát lại video và thêm trò chuyện nhóm vào các chương trình yêu thích của bạn để bạn có thể tổ chức các đêm chiếu phim đường dài và các bữa tiệc truyền hình.

Xem Thêm:  Màu sắc của cổ tích trong thế giới là chính xác ♡ iPhone14 "Silk Cream Gold" hiển thị phơi sáng? Thiết kế tóc mái được cắt rất đẹp!

Trò chuyện trong khi xem các chương trình bằng Netflix PartyẢnh bữa tiệc trên Netflix

Hãy tưởng tượng bạn có thể cùng nhau xem các chương trình yêu thích trong khi gõ để trò chuyện với bạn bè, cho dù đó là để bắt kịp hay thảo luận về cốt truyện của chương trình, mà không cần phải rời khỏi ngôi nhà của chính mình.

Nó cũng phù hợp với hoàn cảnh hiện tại mà tất cả chúng ta đều thấy mình. Bạn sẽ có thể thực hiện vai trò của mình với tư cách là một công dân có trách nhiệm bằng cách thực hành cách xa xã hội và ở nhà trong khi say sưa xem các chương trình Netflix cả ngày với bạn bè. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống!

xem net Netflix trên giườngẢnh pinterest

Bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một bữa tiệc Netflix sớm? Đó là cách:
1. Cài đặt Netflix Party tại đây (chỉ khả dụng trong trình duyệt Chrome trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay).
2. Truy cập trang web Netflix, chọn bất kỳ chương trình nào và bắt đầu phát video.
3. Để tạo nhóm của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng “NP” màu đỏ nằm bên cạnh thanh địa chỉ. Nhấp vào “Bắt đầu bữa tiệc” và chia sẻ URL của bữa tiệc để mời bạn bè.
4. Để tham gia một bữa tiệc, hãy nhấp vào URL của nhóm đó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web Netflix. Nhấp vào nút “NP” bên cạnh thanh địa chỉ và nó sẽ tự động tham gia nhóm.

Vui lòng chia sẻ bài đăng này với bạn bè của bạn mà bạn muốn xem Netflix cùng trong khi thực hành cách xa xã hội!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Netflix #Party #cho #phép #bạn #phát #trực #tuyến #miễn #phí #các #chương #trình #với #bạn #bè #khi #ở #nhà
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Apple News]Bột dâu tây cho iPad mini cực hấp dẫn! Việc giữ lại "nhận dạng dấu vân tay" khiến Guofan siêu kinh ngạc ♡ Mã cộng công khai giá trị CP của iPad mới!Thông số kỹ thuật và giá cả đều được cung cấp

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button