Phim ảnhPhong cách sống

Nam diễn viên đang lên Greg Han tham gia diễn xuất trong dự án đại lục đầu tiên của anh ấy “On Your Wedding Day”

Nam diễn viên sắp ra mắt Greg Han (许光汉), người đã chiếm được trái tim của mọi người trong vai chính đầu tiên của anh ấy trong bộ phim truyền hình Đài Loan ăn khách năm 2019. một vài ngày hoặc một ngày Chúng tôi sẽ sớm trở lại với một dự án mới!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Greg Han tại một sự kiện của CartierẢnh của @kuanghanhsu qua Instagram

Greg đã đóng vai phụ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình và đóng vai chính đầu tiên vào năm ngoái trong một vài ngày hoặc một ngày điều đó đã đưa anh ta đến với sự nổi tiếng. Đóng hai nhân vật trong bộ phim trước đó, nam diễn viên đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trong một thời gian ngắn nhờ khả năng diễn xuất linh hoạt và vẻ ngoài trẻ trung của mình.

Xem Thêm:  Làm thon gọn cơ bắp chân cồng kềnh bằng những động tác kéo giãn dễ dàng này

Giờ đây, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng họ sẽ có thể nhìn thấy nam diễn viên 29 tuổi trên màn ảnh rộng ngay sau khi có thông tin xác nhận rằng anh sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim đầu tiên của mình từ Trung Quốc đại lục, Vào ngày cưới của bạn (你 的 婚礼).

Áp phích phim Ngày cưới của bạnẢnh của @ 电影 你 的 婚礼 qua Weibo

Anh ấy có sự tham gia của nữ diễn viên tân binh Zhang Ruo Nan (章 若 楠), và bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện tình yêu của các cặp đôi chính trong suốt 15 năm.

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng có vẻ như bộ phim này sẽ là phiên bản làm lại của bộ phim hài lãng mạn cùng tên của Hàn Quốc năm 2018, On Your Wedding Day.

Greg Han và Zhang Ruo Nan trên poster phim On Your Wedding DayẢnh của @ 青春 光线 qua Weibo

Tài khoản Weibo chính thức của On Your Wedding Day (你 的 婚礼) đã đăng tải các áp phích phim đáng yêu để công bố các vai chính và dựa trên năm ghi trên các áp phích, bộ phim sẽ được quay và chiếu trong năm nay. Có vẻ như sự chờ đợi sẽ không lâu nữa!

Hãy xem tấm áp phích xúc động ngọt ngào dưới đây:

Bạn có hào hứng cho buổi ra mắt của trào lưu này không? 😍

Chia sẻ bài đăng này với một người hâm mộ Greg Han!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Nam #diễn #viên #đang #lên #Greg #Han #tham #gia #diễn #xuất #trong #dự #án #đại #lục #đầu #tiên #của #anh #ấy #Wedding #Day
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Chúa ơi, đây có lẽ là trái Sầu riêng nhỏ nhất và dễ thương nhất trên thế giới! #DuriansForLife

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button