|

Muốn “gọi lại tin nhắn” nhưng lỡ bấm xóa? Các biện pháp chính thức của LINE phải được học ♡ Thêm mã cộng “một mẹo” để kiểm tra xem liệu bạn trai cũ của bạn có chặn bạn một cách tàn nhẫn hay không!

[Mẹo ẩn của LINE]Vì LINE đã mở chức năng rút tin nhắn nên mọi người có thể bình tĩnh giải quyết sự bối rối dù có xảy ra tình huống khó xử khi gửi nhầm tin nhắn, tuy nhiên muốn rút lại tin nhắn nhầm nhưng lại bấm nhầm. đang vội. Tôi nên làm gì nếu nhấn nút “Xóa tin nhắn”? Hôm nay, biên tập viên sẽ nói cho các cô gái phương pháp sơ cứu chính thức, ngay cả khi tay bị khuyết tật do nhầm lẫn, cũng không cần phải hoảng sợ.

  •  Tôi muốn “gọi lại tin nhắn” nhưng vô tình nhấp vào xóa 

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Sự khác biệt giữa việc rút lại tin nhắn và xóa tin nhắn chủ yếu là “thu hồi” có thể làm cho tin nhắn đó ẩn đối với bạn và bên kia, nhưng nếu bạn nhấp vào để xóa tin nhắn, thì sẽ không có tin nhắn nào về phía bạn, nhưng cửa sổ hội thoại của bên kia không. ảnh hưởng.vì thế Nếu bạn muốn rút lại nhưng vô tình nhấn xóa, chỉ cần đăng nhập vào LINE trên các thiết bị khác, chẳng hạn như LINE cho PC hoặc iPad và nhấp vào “Rút lại” để dễ dàng xóa cuộc trò chuyện. 

  •  Không trợ giúp trong hơn 24 giờ 
Xem Thêm:  Kiểm soát McDonald's phải được thu thập!3 chiếc đèn ngủ siêu mơ mộng của McDonald's ~ kem phát ra ánh sáng hồng, hamburger rau diếp phô mai được phục hồi

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng các thiết bị LINE như máy tính, iPad, v.v., bạn có thể không xử lý được theo thời gian thực sau khi nhấn nhầm! Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý đến các thông số kỹ thuật chức năng của tin nhắn khôi phục LINE trên thiết bị máy tính và điện thoại di động. Chỉ có thể khôi phục tin nhắn trong vòng 24 giờ sau khi tin nhắn được gửi đi, vì vậy khi tin nhắn đã được gửi hơn 24 giờ, ngay cả khi bạn muốn sử dụng Khôi phục máy tính, nó sẽ không thành công.

  •  Gửi một nhãn dán để biết bạn có bị chặn hay không? 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Ngoài việc dạy cách lưu tin nhắn gửi nhầm, trình soạn thảo cũng sẽ bổ sung thêm một thủ thuật để biết người khác có chặn bạn hay không! Theo tìm hiểu của chúng tôi, nếu người dùng muốn biết mình có bị bạn bè chặn trên LINE hay không thì có thể xác nhận bằng cách “tặng sticker”. Bộ sticker này ”có nghĩa là có hai khả năng, một là bên kia đã có và điều khác là họ đã thực sự chặn bạn.

Xem Thêm:  Áo choàng tắm công chúa Disney !! Bây giờ, làm thế nào về một giấc ngủ theo chủ đề với Bffs?

PTTẢnh từ PTT

Cách đây vài ngày, một số cư dân mạng đã đăng lên bảng chuyện phiếm của PTT, cho rằng do đầu dây bên kia chưa trả lời tin nhắn nên hiện tại anh ta đang dùng cách gửi sticker để kiểm tra xem có bị chặn hay không. họ bị block? “. Sau khi bài đăng bị phanh phui, nhiều cư dân mạng đã nhiệt tình hưởng ứng:” Nói ra thì đành chịu thôi “,” Lúc này thì cười thôi “… vv.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Tuy nhiên, thủ thuật gửi một hình dán là rất có thể bên kia đã có hình dán đó, vì vậy nếu bạn muốn kiểm tra xem liệu bạn trai cũ có chặn bạn tàn nhẫn hay không, bạn cũng có thể đưa ra một hình dán không phổ biến hoặc một nhãn dán tên, nếu không thì Gửi 5 đến 10 nhóm cùng một lúc, để ngay cả khi bên kia không chặn bạn, bạn có thể sử dụng phản ứng tự nhiên để thể hiện “Ah ~ vô tình bị xuyên tạc” hoặc “Gửi cho bạn một món quà nhỏ” … vv để giải quyết sự bối rối.

Xem Thêm:  Giữ dáng khi di chuyển

Đọc mở rộng: AirPods thực sự có chức năng giám sát? “9 bí mật ẩn giấu của AirPods Pro” được công khai ♡ Chỉ cần 1 bước: tai nghe sẽ phát ra “Didi Di” để cho bạn biết nơi ẩn giấu nó

Đọc mở rộng: Người hâm mộ có thể “chia sẻ liên kết” mà không cần phá vỡ 10.000 người hoặc dấu tích màu xanh! Tính năng mới của IG “Hình dán liên kết” là trực tuyến ♡ Mã cộng để tiết lộ 5 cách ẩn để chơi INS

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Muốn #gọi #lại #tin #nhắn #nhưng #lỡ #bấm #xóa #Các #biện #pháp #chính #thức #của #LINE #phải #được #học #Thêm #mã #cộng #một #mẹo #để #kiểm #tra #xem #liệu #bạn #trai #cũ #của #bạn #có #chặn #bạn #một #cách #tàn #nhẫn #hay #không
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.