Làm đẹpMỹ phẩm

MUA Pro Madness: Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Anastasia Beverly Hills đã tung ra bảng phấn mắt ‘The Soft Glam’

Urban Decay’s NAKED Eyeshadow Palette là một quả bom nhưng nó quá cũ. Chúng tôi đã tìm thấy một Nữ hoàng phấn mắt mới và tên của cô ấy là Anastasia. Cô ấy nổi tiếng với bộ lông mày khỏe khoắn, nhưng chúng tôi thề rằng phấn mắt của cô ấy cũng xứng đáng. Nó có thể khiến bạn mất hơi thở … Anh ấy ngất xỉu đột ngột (;

Đồi Anastasia BeverlyẢnh của Anastasia Beverly Hills

Ra mắt vào tháng Hai năm nay, nhiều nghệ sĩ trang điểm (MUA) cam đoan rằng nó rất xứng đáng.

góc làm đẹp của xác ướpẢnh của mummysbeautycorner

các lựa chọn màu sắc trong mỗi bảng phấn mắt của Anastasia thực tế là đẹp, 99% màu lên hoàn hảo. Có một lý do cho sự tồn tại của cá nhân bạn. Duy nhất Như bạn và tôi (; Tôi công khai theo đuổi các bảng màu với 70% màu lạnh và 30% màu điên rồ mà tôi không đủ điên cuồng. Nó là hoàn hảo Chỉ theo cách của bạn.

tiền lãiẢnh pinterest

Hầu hết người dùng khen ngợi công thức vì nó kết cấunó là khả năng trộn mịn Y sắc tố mạnh. Tạo trải nghiệm tổng thể dễ dàng cho phép ứng dụng nhanh chóng. Bạn có thể bước ra khỏi nhà với thói quen trang điểm thường xuyên trong 15 phút!

góc làm đẹp của xác ướpẢnh của mummysbeautycorner

Bảng màu thời kỳ Phục hưng hiện đại đặc trưng của cô ấy so với Bảng màu mềm mại mới

Thoạt nhìn, bạn khó có thể nhận ra sự khác biệt, nhưng có một điều chắc chắn là nó có nhiều khả năng là một bản cập nhật hơn so với bản cũ vì ai làm cho thứ mới tệ hơn bản đầu tiên?

thewatchesbrowngirlsẢnh của thebrowngirlswatches

3 màu lặp lại: Cyprus Umber, Burnt Orange và Temple.
Những màu sắc này rất được yêu thích và rất linh hoạt cho bất kỳ dịp nào; Không có gì ngạc nhiên khi họ giữ 3 màu này trong bảng màu mới của mình với sự khác biệt tinh tế về bóng râm hoặc công thức màu.

Ngoài giá cao hơn, khuôn mặt khác của phấn mắt có sắc tố cao này là những giọt trên má của bạn. Điều này đặc biệt rõ ràng đối với các sắc thái tối hơn. Giải pháp rất dễ dàng, chỉ cần lấy nó xuống bằng chổi trang điểm và nó sẽ trông tuyệt vời.

Youtuber: KIM SANTOS Ảnh youtuber: KIM SANTOS

DHgateẢnh DHgate

Phía đông chổi quạt phẳng Không ai biết mục đích của nó. Để tôi nói cho bạn biết. Nó là biệt danh là chổi trang điểm bởi vì nó được sử dụng để loại bỏ các sản phẩm dư thừa, chẳng hạn như rơi trang điểm mắt và không cần thiết khác, mà không để lại dấu vết.

  1. The Soft Glam Anastasia (14 sắc thái) $ 42usd

   anastasiabeverlyhills.comẢnh từ anastasiabeverlyhills.com

   anastasiabeverlyhills.comẢnh từ anastasiabeverlyhills.com

   Anh ấy tự hào về dễ trộn, bóng đầy đủ sắc tố Y công thức lâu dài. Bảng màu này bao gồm nhiều chuyển tiếp mượt mà tông màu ấm và hoàn chỉnh với sự bắt mắt kim loại đồng. Nó là lý tưởng cho cả một khuôn mặt mờ trung tính vào ban ngày và các bữa tiệc buổi tối quyến rũ. Bàn chải đi kèm với nó không phải là loại tốt nhất, nhưng những ánh sáng lấp lánh sẽ lướt rất đẹp từ ngón tay sang da.

   twitterảnh từ twitter

   Một số hình ảnh sử dụng bảng màu Soft Glam này

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rosewing Cosmetics (Ariadna) (@rosewingcosmetics) trên

Một bài đăng được chia sẻ bởi Stacy Chachki (@stacychachki) trên

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi? Agata? (@mysticxglam) trong

Một bài đăng được chia sẻ bởi Brandie ♡ (@_waarkiesmakeup) trên

 1. Anastasia thời Phục hưng hiện đại (14 sắc thái) $ 42 USD

  anastasiabeverlyhills.comẢnh từ anastasiabeverlyhills.com

  anastasiabeverlyhills.comẢnh từ anastasiabeverlyhills.com

  Bảng màu này là một yêu thích đình đám. Nó đã bán hết gần như ở khắp mọi nơi trong lần phát hành đầu tiên!

  người đẹp đình đámẢnh Cult Beauty


  Nó còn được gọi là bảng tông màu ấm áp với sự phá cách. Màu sắc đủ tốt để sử dụng trên lông mày, đường viền, má hồng và thậm chí cả môi. Youtuber này đã trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt của mình với bảng màu này, hãy xem nó!

Nhận của bạn ngay hôm nay tại

người đẹp đình đám
vịnh đẹp
dây buộc

Văn bản của: Girlsdaily SG


 • #MUA #Pro #Madness #Thương #hiệu #mỹ #phẩm #hàng #đầu #Anastasia #Beverly #Hills #đã #tung #bảng #phấn #mắt #Soft #Glam
 • Tham khảo: www.girlstyle.com
 • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Sản phẩm làm đẹp tốt nhất 2022: các lựa chọn chăm sóc da và chăm sóc tóc hàng đầu của chúng tôi dành cho các mục yêu thích của GirlStyle

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button