Làm đẹpTóc đẹp

Mùa hè nhất định phải nhuộm “cream mist tea” ❤ Đề nghị 3 kết cấu “mist tea color hair” không kén tone da, siêu trắng nha ~ ai nhuộm thì là thần tiên

Hè đến rồi, các bạn gái đi du lịch ngày càng nhiều? Tất nhiên, bạn phải chụp những bức ảnh đẹp khi đi du lịch ~ Có hợp lý không khi không để màu tóc của Meimei vào thời điểm này?Nhưng quá đặc biệtmàu tócbạn rất dễ cảm thấy mệt mỏi vì điều đó, vì vậy hôm nay tôi sẽ nói về kiểu cổ điển bất bại, nhưng nó có thể mang lại cho bạn một làn da đẹp và một mối quan hệ tốt. Có thể lấp lánh.

  •  Trà sương mù 

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Chỉ nhìn màu son này thôi là các cô gái đã hơi bị hớp hồn rồi phải không? Em “cream mist tea” này tuy nhẹ nhàng nhưng khá cá tính, với màu nâu khói và hơi sương, có thể khiến bạn trông thật cá tính và cool ngầu. Điều tuyệt vời nhất là tông màu xám nhạt có thể khiến các cô gái trông trắng trẻo hơn, vì vậy nếu bạn muốn tạo cho công chúng một chút mặn mà và ngọt ngào thì màu tóc này khá được khuyến khích.

  •  trà đen sương mù nâu 

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Nếu muốn bắt mắt hơn, bạn có thể chọn màu nâu trà đen này, màu tóc này sẽ tạo cho người nhìn cảm giác tươi mới, thực chất là màu nâu đỏ trầm chủ đạo trong nhà nhưng nó sẽ mang lại nét riêng. vầng hào quang sáng trong mặt trời! Còn màu tóc đỏ cà phê bóng khá phù hợp với người châu Á có nước da vàng, có thể tạo nên một làn da khỏe đẹp trắng đỏ, các cô nàng điệu đà trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại siêu bắt mắt trong chụp ảnh ~ Trà đen nâu sương mù chắc chắn là lựa chọn hàng đầu.

  •  Trà sữa gạo lứt 

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Sự kết hợp giữa màu trà sữa và màu nâu be sẽ khiến các cô gái trông ngọt ngào hơn, tuy là gam màu nhẹ nhưng bởi màu trà sữa hấp dẫn sẽ không khiến người ta cảm thấy lòe loẹt mà ngược lại sẽ rất tự nhiên và tràn đầy năng lượng! Ngoài ra, ngoài nắng nhìn khá bắt mắt, tone nâu cho phép bạn mặc đẹp, nếu bạn muốn đi theo phong cách trí thức hay dễ thương thì màu tóc này đều là Hold.

Sách Đỏ Nhỏ @ PAYAẢnh từ Xiaohongshu @ PAYA

Điểm chung của 3 màu tóc trên là khi nhuộm lên khá trắng, ra nắng sẽ khá chói! Những cô gái thích nó có thể nhanh chóng đặt lịch hẹn với nhà thiết kế của riêng mình và thay đổi màu tóc của họ trong mùa hè này!

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Các bài viết liên quan khác

 Màu trà sữa quế ram!Điểm danh 4 khí chất nổi bần bật “màu tóc tone trà” ~ ngày xuân sẽ khiến thần tiên của bạn tỏa sáng trên phố 

04 tháng 2 năm 2022
Mùa xuân hè đến, đã đến lúc bạn nên thay một màu tóc mới để bản thân trở nên hanh thông, may mắn và đào hoa đấy! Tuy nhiên, màu tóc quá đặc biệt dễ gây cảm giác nhàm chán nên hôm nay mình sẽ điểm danh những màu tóc cổ điển bất diệt nhưng lại có thể mang lại cho bạn một làn da đẹp và nổi tiếng như tiên nữ giáng trần vậy các nàng nhé. quay đầu trên đường.

  •  Trà sữa quế 

Little Red Book @ Good Morning CircleẢnh từ Xiaohongshu @ Good Morning Circle

Little Red Book @ CC PAYAHAIRẢnh từ Xiaohongshu @ CC PAYAHAIR

Màu tóc cổ điển phù hợp nhất với các cô gái là màu tóc tông nâu, nhưng vì mùa xuân sắp đến nên biên tập viên khuyên bạn nên chọn màu nâu nhạt hơn, nhưng để tránh thô tục, màu “trà sữa quế” có chút sương mù. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt, và nó sẽ khiến bạn trông đẹp hơn đồng thời!

  •  Trà ô long mật ong 

Little Red Book @ Taiyuan INSTYLEẢnh từ Xiaohongshu @ Taiyuan INSTYLE

Xiaohongshu @ ZZ chia sẻ màu tócẢnh từ Xiaohongshu @ ZZ Hair Color Sharing

Nếu bạn không thích những cô gái có màu trà sữa quế nhẹ như vậy, thì “Honey Oolong Brown” gần đây cũng rất được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng, vì màu tóc này sẽ không quá nổi trong nhà, nhưng nó có thể làm cho tóc trông nhiều lớp hơn, và màu sắc dưới ánh nắng mặt trời Nó sẽ hơi tỏa sáng, và nó là một màu tóc rất linh hoạt.

  •  Trà mạnh Tieguanyin 

Little Red Book @ Dongguan SimaiẢnh từ Xiaohongshu @ Dongguan Simai

Little Red Book @ Dongguan SimaiẢnh từ Xiaohongshu @ Dongguan Simai

Đối với những cô nàng thích màu tóc đậm hơn thì “Tieguanyin Dark Brown” cũng là một lựa chọn phù hợp. Màu tóc sương mù xanh đậm sẽ khiến mái tóc của bạn trông cực chất đấy! Và hiệu ứng cũng giống như màu nâu ô long mật ong, có thể thể hiện độ bóng chất lượng cao dưới ánh nắng mặt trời trong khi ở mức thấp.

  •  trà đen gạo lứt 

Sách đỏ nhỏ @ Yingying MonsterẢnh từ Xiaohongshu @ yingyingwei

Sách đỏ nhỏ @ Yingying MonsterẢnh từ Xiaohongshu @ yingyingwei

“Xuanmi Black Brown” cuối cùng được gợi ý cho những cô nàng thích tóc đen cực chất, nhưng lại cảm thấy tóc đen quá nhàm chán! Bởi vì mái tóc đen tuyền thực sự khiến các cô gái trông không được tẻ nhạt, màu nâu đen có thể tránh được rắc rối này, còn điều tuyệt vời hơn nữa là màu tóc này dù có mọc tóc bản địa cũng không quá lộ liễu, nhất định lười lựa chọn màu tóc đầu tiên. cho các cô gái bí mật sáng lên.

Có cô gái nào thích 4 sắc nâu trên không? Sau đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với nhà thiết kế và thay đổi màu tóc mới để cùng nhau tỏa sáng cả mùa xuân!

Bài đọc mở rộng:[Đề xuất màu tóc năm 2021]Màu nâu trà đen cổ điển bất bại!Đã xuất bản 4 tông nâu cực đẹp ~ màu nâu milk mist khiến các cô gái trắng trẻo và tăng thêm phần khí chất

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #Mùa #hè #nhất #định #phải #nhuộm #cream #mist #tea #Đề #nghị #kết #cấu #mist #tea #color #hair #không #kén #tone #siêu #trắng #nha #nhuộm #thì #là #thần #tiên
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Ba phương pháp chống nắng chính được tiết lộ công khai]Thực hiện đầy đủ các biện pháp chống nắng, và bạn cũng có thể trở thành nàng tiên có làn da trắng không góc chết!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button