Ẩm thựcPhong cách sống

Mr Bean vừa hợp tác với Udders để mang đến cho chúng ta món kem ngon nhất từ ​​trước đến nay

Một món yumz lành mạnh và nhiều hương vị hơn!

Cửa hàng tau huay yêu thích của chúng tôi vừa tiết lộ mối quan hệ hợp tác với Udders, một trong những thương hiệu kem địa phương lớn nhất ở Singapore!

Vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì từ sự hợp tác này? Kem đậu nành không sữa.

8238dd7e0bb8cbfbb069b83f7573542e

Ngay sau đó, bạn sẽ có thể thấy các loại kem được bán trong một số cửa hàng Mr Bean được chọn với các hương vị như nguyên bản, Bánh quy Oreo Y gula melaka muối.

Đoán xem nào? Đó không phải là tất cả. Hai thương hiệu cũng sẽ khai trương một quán cà phê đồng thương hiệu tại Sentosa’s Beach Station vào tháng Hai.

Xem Thêm:  Gõ bát để mua từ Đài Loan! Cô gái Nhật điên cuồng nắm lấy "Búp bê gấu bông siêu khổng lồ" của COSTCO cao 134 cm ~ Khi bạn ôm nó thì siêu lành thương ♡

dc368005bf1b797db385417ff3afbf7c

Chẳng bao lâu nữa, chúng ta cũng sẽ có thể nhìn thấy hai thương hiệu và sản phẩm của họ tại các điểm bán hàng của nhau, với sự phân phối chung thông qua các siêu thị và cửa hàng tiện lợi.

Bạn có mong chờ không? Chúng tôi nóng lòng muốn thử kem của họ ~ Trong thời gian chờ đợi, hãy chia sẻ điều này với một người bạn yêu thích Me Bean hoặc Udders.

Ảnh: Mr Bean
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Bean #vừa #hợp #tác #với #Udders #để #mang #đến #cho #chúng #món #kem #ngon #nhất #từ #trước #đến #nay
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Giảm 30% tất cả mỹ phẩm tại Guardian, 14-17 tháng 6, 2018

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button