Du lịchPhong cách sống

Một trong những nơi tuyệt vời nhất trên Trái đất! 「Bãi biển xương rồng」 Nó sẽ đánh cắp trái tim của bạn và đây là lý do tại sao!

Mọi góc độ đều là ước mơ của một nhiếp ảnh gia! thấy ấn tượng với hồ macdonnell, một điểm đến du lịch nổi tiếng cho những chiếc cối xay gió và dễ dàng tiếp cận lưỡng sắc nổi tiếng cây xương rồng Bãi biển. Những người yêu thích những bãi biển màu hồng, hãy đặt chuyến bay tiếp theo của bạn để có một khoảng thời gian trên bãi biển ở Úc.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài viết được chia sẻ bởi Freya? (@curlyheadtravellers) trong

AT_2018JUN01_OnlineStory_PinkLakes6

Bãi biển lướt sóng mang tính biểu tượng này thu hút một số lượng lớn những người không thích lướt sóng đến đó chỉ để chứng kiến ​​’biển chia tay’ và tất nhiên, chụp những bức ảnh đáng xem trên Instagram! Đây có thể là lần gần nhất chúng ta có thể thấy cách Moses chia tay Biển Đỏ trong thời hiện đại và đi xuyên qua vùng nước biển bị chia cắt.

Xem Thêm:  10 địa điểm ăn uống lãng mạn ở Singapore để kỷ niệm ngày lễ tình nhân

lagomac3

Lake_mac

Bạn có biết tại sao nước có màu hồng không?

lagomac4

Nước có màu hồng là do độ mặn của hồ cao, kết hợp với tảo ưa mặn và vi khuẩn màu hồng được gọi là vi khuẩn halobacteria. Trên thực tế, khi mực nước thấp, bãi biển trông sẽ sáng hơn do nồng độ muối.

Như vậy, màu sắc thực tế của bãi biển sẽ thay đổi theo thời tiết và các mùa trong năm.

螢幕 快照 -2019-02-25- 下午 12.49.59

Ngoài Bãi biển Cactus, hãy đến Hồ Hillier, Bãi biển Whitehaven và cả hai đều đẹp như nhau theo cách riêng của họ.

Nguồn ảnh: Pinterest
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Một #trong #những #nơi #tuyệt #vời #nhất #trên #Trái #đất #Bãi #biển #xương #rồng #Nó #sẽ #đánh #cắp #trái #tim #của #bạn #và #đây #là #lý #tại #sao
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Những người yêu thích đồ uống sẽ thích nó! COSTCO Costco "Trà xanh chanh ổi" 34% nước trái cây nguyên bản cộng với "nước có ga, đá viên" là chất gây nghiện ~ giảm giá cho đến tận ngày nay ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button