Dưỡng daLàm đẹp

Một nửa của tủ quần áo sẽ bị mất! 6 thủ thuật dạy bạn cách “chia tay” mỹ phẩm ~ siêu thực tế “trang web truy vấn thời gian lưu trữ” nhất định phải tìm kiếm ♡

[Chia tay]Nói lời tạm biệt với năm 2020 và năm 2021 sẽ lại bắt đầu với chúng ta. Quên hết những tiếc nuối, muộn phiền của năm 2020, đến với cuộc chia ly sâu lắng để chào đón vẻ đẹp chưa từng có! Đầu tiên, ngoài “Danh sách 25 sản phẩm bị ngắt kết nối” để tham khảo, chúng ta còn cùng nhau áp dụng 6 thủ thuật để loại bỏ các sản phẩm làm đẹp tích lũy trên tủ trang điểm nhé!

PinterestẢnh từ Pinterest

 1. Các mặt hàng đã hết hạn 

Người ta nói phụ nữ chỉ có một khuôn mặt nhưng chúng ta sử dụng nhiều loại mỹ phẩm dưỡng da và trang điểm để khuôn mặt trở nên tuyệt vời như cuộc sống ~ Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp nhưng “hạn sử dụng” thì thường Nói chung, các sản phẩm làm đẹp chưa mở có thể được lưu trữ trong 3 năm và thời gian bảo quản sau khi mở cũng sẽ được rút ngắn, chẳng hạn như các sản phẩm chăm sóc da, kem chống nắng và các sản phẩm trang điểm, nên sử dụng hết trong vòng 6 tháng, các sản phẩm làm đẹp Bảng má hồng, phấn mắt, son môi Nên sử dụng trong vòng một năm để tránh tình trạng sản phẩm bị biến chất dẫn đến tác dụng phụ và gây hại cho da.

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Ngoài hạn sử dụng sẽ được ghi trên bao bì sản phẩm, nhưng ví dụ mình hay gặp những kí hiệu về hạn sử dụng như “dòng chữ người ngoài hành tinh” thì bạn có thể sử dụng một số trang web dành riêng cho hạn sử dụng của Internetkiểm trađể thực hiện một cuộc điều tra. Hoặc có một ký hiệu với một con số trong lọ nhỏ trên bao bì bên ngoài, thể hiện hạn sử dụng sau khi mở (PAO: Giai đoạn Sau khi Mở) làm thông tin tham khảo.

Xem Thêm:  12 nghệ sĩ xăm hình Hàn Quốc theo dõi trên Instagram để lấy cảm hứng

PinterestẢnh từ Pinterest

 2. Sản phẩm không phù hợp với bạn 

Một số sản phẩm làm đẹp dù chưa hết hạn sử dụng vẫn có thể tiếp tục sử dụng nhưng khi sử dụng trên mặt có thể dẫn đến tình trạng da nhạy cảm, nổi mụn, eyeliner và mascara luôn bị lem, hoặc khiến bạn cảm thấy khó chịu ngay khi bạn đi ra ngoài. Kem nền, kem che khuyết điểm, v.v., tất cả các sản phẩm làm đẹp sẽ biến bạn thành một khuôn mặt thối rữa, tất cả đều nên nói lời tạm biệt với chúng, tạm biệt! Hãy tận dụng cơ hội này để ngắt kết nối nhanh chóng và thay thế bằng sản phẩm phù hợp với bản thân, để không bị chồng chất, đau ví một lần xem nhé!

PinterestẢnh từ Pinterest

 3. Mặt hàng trái mùa 

Bên cạnh những sản phẩm hết hạn sử dụng không phù hợp với loại da của bạn, còn có một loại là hàng trái mùa, đặc biệt hiện nay khi mùa hè đang chuyển sang mùa đông, một số sản phẩm làm mát và dưỡng ẩm thấp không phù hợp với những cô nàng da khô. da thì sau 1 mùa các sản phẩm cũng đã hết hạn sử dụng nên lúc này các bạn da dầu cũng có thể tặng cho một số bạn da dầu phù hợp với loại da của mình nhé.

PinterestẢnh từ Pinterest

 4. Sản phẩm không dùng được 

Ngoài tâm hồn kim biển, phụ nữ còn có tâm hồn yêu cái mới, ghét cái cũ (cười), nên thường sau một vài lần sử dụng sản phẩm này là lúc phải đổi sang sản phẩm mới khác. Hoặc tình yêu đối với một sản phẩm mỹ phẩm nào đó nhanh chóng bị chuyển sang sản phẩm khác, nên thói quen xấu là không bao giờ sử dụng hết sản phẩm đó, và thói quen xấu để lại một ít trong lon khiến sản phẩm ngày càng mở ra nhiều hơn, thì bạn có thể Sử dụng một số mẹo làm đẹp để tiêu thụ chúng, chẳng hạn như thêm dầu không cạn vào kem để giữ ẩm cho da vào mùa đông, hoặc trộn tinh chất với lớp trang điểm cơ bản để tăng độ ẩm cho lớp trang điểm cơ bản, kem dưỡng da mà bạn không muốn sử dụng , kem dưỡng… cũng có thể được tiêu dùng với số lượng lớn như kem dưỡng da, đến hiện trường để tiết kiệm không lãng phí.

PinterestẢnh từ Pinterest

 5. Gói dùng thử ml nhỏ 

Thỉnh thoảng cậy tủ, hoặc nhận quà trên đường, những túi nhỏ ml dùng thử này thường được vứt ở góc bàn trang điểm, lấy ra vừa xếp vừa phân loại, bạn sẽ thấy không chỉ tích cóp được số tiền nhỏ. , Vẫn còn rất nhiều hộp hết hạn sử dụng. Để không lãng phí, bạn có thể nhanh chóng sử dụng chúng, không nên chất đống mà hãy vứt chúng đi khi không cần dùng đến!

PinterestẢnh từ Pinterest

 6. Beauty egg, cọ 

Cuối cùng, có những quả trứng & bàn chải làm đẹp thường bị bỏ qua, và cần được thay thế thường xuyên. Khí hậu ở Đài Loan ẩm ướt nên trứng làm đẹp, bông xốp, … rất dễ bị vi khuẩn phát triển do độ ẩm. Ngay cả khi trứng làm đẹp được cắt ra, bên trong vẫn đầy nấm mốc. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, nó phải được thay thế sau một khoảng thời gian. Mặc dù bàn chải hiếm khi gặp vấn đề ẩm ướt, đầu lông bị rụng, loại lông rụng hoặc có những vết bẩn không thể rửa sạch do sử dụng lâu ngày, đó là thời điểm tốt nhất để loại bỏ bàn chải!

Đọc mở rộng: Giới hạn năm mới 2021!Ruby Ganoderma Lucidum Water, SK-II Kiss Youth Dew ~ Phiên bản ẩn của sự kiện “Bói toán hoa” bắt đầu


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Một #nửa #của #tủ #quần #áo #sẽ #bị #mất #thủ #thuật #dạy #bạn #cách #chia #tay #mỹ #phẩm #siêu #thực #tế #trang #web #truy #vấn #thời #gian #lưu #trữ #nhất #định #phải #tìm #kiếm
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [The Face Shop Massive SALE] Từ nay đến Chủ nhật tuần này (5/8), bạn hãy mua ngay mặt nạ, mỹ phẩm, dưỡng da tại

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button