|

Một nhóm gồm 4430 quả bột có thu được không? Đã phát hành bản render của AirPods 3!Ngoại hình giống Pro thú vị + thời lượng pin tăng gấp đôi ♡ Dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào ngày này

Đã bước sang giữa tháng 8, cách năm dương lịch một quãng ngắn Quả táo Hội nghị mùa thuThời gian đang đến gần hơn! Theo LeaksApplePro, người đã đưa tin, hội nghị mùa thu của Apple hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 14 tháng 9 (theo giờ Đài Bắc sẽ diễn ra vào sáng sớm ngày 15) ~ và các sản phẩm mới được công bố tại hội nghị bao gồm các sản phẩm dòng iPhone 13 rất được mong đợi, cũng như những loại có giá cả phải chăng hơn. AirPods 3, cũng có các bản render được phát hành trên Internet. Các bạn gái muốn kiếm AirPods 3 hãy tiếp tục xem!

  •  Thích thú như AirPods Pro  

Twitter @ appledsignẢnh từ Twitter @ appledsign

Twitter @ appledsignẢnh từ Twitter @ appledsign

Đầu tiên, bạn có cảm thấy ngoại hình của AirPods 3 có chút giống không? Theo các phương tiện truyền thông Nhật Bản, AirPods 3 có ngoại hình giống Pro, nhưng hộp sạc sẽ nhỏ hơn và tay cầm tai nghe sẽ ngắn hơn. AirPods 3 cũng có thể được sử dụng với nút tai có thể tháo rời Khi sử dụng, nó có thể trở thành tai nghe trong tai và trải nghiệm đeo sẽ thoải mái hơn so với AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai.

  •  tăng sức bền 
Xem Thêm:  Lady M x Netflix & Pearl Studio: Đèn lồng bánh trung thu "Over The Moon" với bao bì xứng tầm Instagram

Twitter @ appledsignẢnh từ Twitter @ appledsign

Twitter @ appledsignẢnh từ Twitter @ appledsign

Có tin đồn rằng AirPods 3 có thể sẽ được trang bị chip H2 thế hệ mới, có thể giảm kích thước và giảm tiêu thụ điện năng, vì vậy về thời lượng pin, so với AirPods 2, nó có cơ hội đạt được lượng pin gấp đôi. đời sống. Ngoài ra, điểm khác biệt lớn nhất so với AirPods 2 là “sẽ tăng cường hiệu quả khử nhiễu”, tuy vẫn chỉ là khử nhiễu thụ động và không có chế độ trong suốt, tuy nhiên âm thanh không gian sẽ hay hơn thế hệ trước rất nhiều! Tuy chức năng không bằng AirPods Pro nhưng do sản phẩm này thuộc dòng tai nghe không dây tầm trung của Apple, vừa có giá ưu đãi vừa có tính thực dụng nên vẫn khiến nhiều tín đồ trái cây mong chờ.

  •  Rẻ hơn Pro 
Xem Thêm:  "Thế giới thật khó chịu, nhưng bạn phải dễ thương" dành cho bạn đang học làm người lớn: chỉ khi bạn tiếp tục mạnh mẽ hơn, thế giới có thể mềm mại

Twitter @ GizmochinaẢnh từ Twitter @ Gizmochina

Ngoài ra, đối tượng chính của AirPods 3 sẽ là những người trẻ tuổi, các thông số kỹ thuật và cài đặt chức năng cũng sẽ nằm giữa AirPods và AirPods Pro. Tất nhiên, mức giá sẽ tương đối gần với người dân. phiên bản có thể có của AirPods 3 sẽ có hộp sạc thông thường và sạc không dây. Các hộp này có sẵn với giá $ 159 (khoảng Đài tệ 4,431) và $ 199 (khoảng Đài tệ 5545).

Twitter @ GizmochinaẢnh từ Twitter @ Gizmochina

Ngoài ra, một số cư dân mạng đồn đoán rằng lần này Apple có thể sẽ đổi tên AirPods 3 thành AirPods Pro Lite để đáp lại ưu điểm hộp sạc thu nhỏ và giá bán thấp hơn … Nếu quan tâm đến AirPods 3, bạn có thể mong chờ đến năm 2021 Hội nghị mùa thu của Apple (vào ngày 15 tháng 9, giờ Đài Loan)) Mở thế hệ AirPods mới và nhận một tai nghe thiết thực!

Xem Thêm:  Bạn bè dường như có nhiều trái tim nhưng lại rất trống trải? Kiểm kê 6 triệu chứng "tự kỷ hướng ngoại", hóa ra hết lần này đến lần khác cảm thấy cô đơn ~

Bài đọc mở rộng: “Bột hoa hồng khô” là thứ cần có đối với những chị em tính tình ♡ Bản render iPhone 13 được tung ra!Màu mới, cam ấm, cũng rất chói mắt ~ bài thuyết trình dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào “ngày này”

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Một #nhóm #gồm #quả #bột #có #thu #được #không #Đã #phát #hành #bản #render #của #AirPods #3Ngoại #hình #giống #Pro #thú #vị #thời #lượng #pin #tăng #gấp #đôi #Dự #kiến #sẽ #xuất #hiện #vào #ngày #này
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.