Du lịchPhong cách sống

Một khách sạn MUJI sẽ sớm khai trương tại Nhật Bản và sẽ là nơi đặt cửa hàng hàng đầu toàn cầu của nó

MUJI, một công ty bán lẻ Nhật Bản có thể dễ dàng được phân biệt bởi thiết kế tối giản của nó, sẽ sớm thêm một Khách sạn MUJI khác vào danh sách của mình. Dự kiến ​​khai trương vào ngày 4 tháng 4 năm 2019 tại Ginza, Nhật Bản, khách sạn này sẽ là cửa hàng hàng đầu toàn cầu của họ.

5C79F4C0D5F8F1551496384

MUJI mô tả các khách sạn của mình là một trong những khách sạn ở đây để giúp cung cấp cho khách du lịch những chỗ ở thay thế có giá cả phải chăng và hợp lý. Đây là một nơi mà du khách có thể thư giãn cơ thể và tâm trí của họ, và nội thất của nó là bằng chứng sống động. Nhìn vào các phòng!

5C79F4C104E451551496385

1hai

5C79F4C1529EE1551496385

Những khách du lịch nghỉ tại cửa hàng hàng đầu toàn cầu mới ở Ginza, Nhật Bản có thể mong đợi một vài tiện nghi. Trên tầng sáu là ATELIER MUJI GINZA, một không gian đa năng có hai phòng trưng bày sẽ trưng bày các chủ đề khác nhau liên quan đến thiết kế và thủ công. Ngoài ra còn có một quán cà phê, nơi du khách có thể thưởng thức một tách rượu sake và các loại đồ uống khác.

Khi bạn ở đó, hãy chú ý đến thư viện, nơi cũng được trang hoàng bởi những cuốn sách về nghệ thuật và thiết kế, cũng như sảnh khách, nơi sẽ tổ chức các buổi nói chuyện và hội thảo.

螢幕 快照 -2019-03-06- 上午 10-49-21-1551840590

MUJI luôn là người đề xướng việc tái chế và đã ngăn chặn chất thải trong sản xuất và đóng gói thông qua chính sách không sử dụng hoặc “không có nhãn hiệu”.

Tại cửa hàng hàng đầu toàn cầu ở Ginza này, MUJI nhằm mục đích khiến du khách phản ánh sâu sắc hơn về chu trình sản xuất thực phẩm bằng cách mở rộng các sản phẩm và dịch vụ thực phẩm của mình.

Tại tầng một, trái cây và rau tươi được vận chuyển trực tiếp từ các trang trại ở ngoại ô Tokyo sẽ được bày bán. Mong đợi sẽ được chào đón bởi nhiều loại lá trà và gia vị!

2-1551840137

Đây là diện mạo của Khách sạn MUJI mới.

無 印 -1551839451

Nếu bạn sắp đến thăm Trung Quốc, hãy thử các khách sạn MUJI ở Thâm Quyến và Bắc Kinh. Ngoài ra, hãy đợi đến ngày 4 tháng 4 năm 2019 để có cửa hàng hàng đầu toàn cầu hoành tráng này ở Ginza, Tokyo.

Bạn có biết một người hâm mộ Muji không? Hãy lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ điều này với họ!

Muji: Hình ảnh
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Một #khách #sạn #MUJI #sẽ #sớm #khai #trương #tại #Nhật #Bản #và #sẽ #là #nơi #đặt #cửa #hàng #hàng #đầu #toàn #cầu #của #nó
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  4 nhà nghỉ theo chủ đề rái cá mới ở Singapore: Bữa sáng, Đệm Otah miễn phí, Đồ chơi sang trọng và Đồ ăn nhẹ

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button