Ẩm thựcPhong cách sống

Món tráng miệng chủ đề Pokemon mới nhất của Baskin Robbins ở Nhật Bản đang khiến chúng ta chảy nước miếng

Trước sự kiện Pokémon Outbreak hàng năm sắp tới ở Yokohoma, Nhật Bản, Công ty Pokémon đã hợp tác với Baskin Robbins để phát hành các loại kem, bánh ngọt theo chủ đề độc quyền, v.v.

Một trong những điểm nổi bật của bộ sưu tập này là Bánh kem Pikachu (~ SGD 42).pb-2-1

Có hai hương vị trong bánh: Quả dâu Y bật lên tắmHương vị hàng đầu của Baskin Robbins Nhật Bản được tạo nên từ những viên kẹo phong cách pop rock.

Lớp phủ trên chiếc bánh kem Pikachu 6 inch được tạo thành từ kem sô cô la đánh bông tạo thành các đặc điểm trên khuôn mặt và đôi tai của chú nhóc.

Ngoài Pikachu, còn có một Bánh kem Eevee (~ $ 42) mà người hâm mộ Pokemon có thể mong đợi.

Xem Thêm:  Hoshinoya Fuji ở Nhật Bản cho phép bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi Phú Sĩ từ phòng khách sạn của mình

pb-3-1

Bánh kem của Eevee có cùng kích thước và độ phủ như bánh kem của Pikachu, chỉ khác là nó có nhân sô cô la sữa và một dải ruy băng.

Cả hai chiếc bánh đều đi kèm với giấy phục vụ theo chủ đề Pokémon và được đóng gói trong một chiếc hộp đặc biệt giống như chiếc hộp này! ?

pb-1-1

pb-4-1

Ngoài việc thích thú với những chiếc bánh kem của họ, hãy xem Pikachu Thunderbolt Fruit Mix Sherbet (~ $ 5).

pb-5-1

Bao gồm dứa, đào vàng, chuối, táo, cam, cũng như những viên kẹo kiểu Pop Rocks đặc trưng của Baskin Robbins, đây là một món quà ngọt ngào mà người hâm mộ Pokémon không nên bỏ lỡ!

Nếu bạn muốn thưởng thức kem Baskin Robbins cổ điển, hãy thử Pokémon Two Scoop Cups (~ SGD 5), quà tặng kèm theo thìa theo chủ đề Pokémon.

pb-6-1

pb-7-1

Nếu bạn thích những gì bạn đã thử, bạn cũng có thể mang chúng về nhà trong một gói sáu hoặc 12 muỗng đa dạng đi kèm với một hộp Pokemon đáng yêu.

pb-9bp-10

Kẹo theo chủ đề Pokémon hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng Baskin Robbins ở Nhật Bản trong khi nguồn hàng vẫn còn.

Nếu bạn biết một người hâm mộ Pokemon sẽ sớm đến đó du lịch, hãy truyền bá một số phép thuật Pikachu và chia sẻ bài đăng này với họ!

Ảnh: PR Times
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Món #tráng #miệng #chủ #đề #Pokemon #mới #nhất #của #Baskin #Robbins #ở #Nhật #Bản #đang #khiến #chúng #chảy #nước #miếng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Tìm kiếm điểm du lịch về tuyến đường biển Đài Đông! 6 quán cafe view biển siêu sang chảnh, không chỉ có đồ ăn ngon ~ ảnh nào cũng là ảnh đẹp trên mạng thẻ ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button