Ẩm thựcPhong cách sống

Món ăn này 100% có thể ăn được, 100% phân hủy sinh học và bổ dưỡng!

Tin tốt cho tất cả những người đam mê ẩm thực và bảo vệ môi trường ~ Có một giải pháp thay thế sáng tạo cho đĩa nhựa và đồ dùng một lần. “Vì vậy, ngon bạn thậm chí có thể ăn đĩa” đã trở thành sự thật! Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với món ăn hữu cơ thiên niên kỷ mới này!

Video CNBC
Video CNBC

Chúng được làm từ gì?

Nó được làm từ lúa mì chuồng, một sản phẩm phụ của quá trình xay xát ngũ cốc, được thiết kế để phục vụ các món ăn nóng và lạnh.

OTS.ATẢnh của OTS.AT

móng vuốt
móng vuốt

Nó không thấm nước, đủ an toàn để phục vụ súp và ngũ cốc ăn sáng! Bạn cũng có thể hâm nóng và cho vào lò vi sóng! Nó có thể chịu được tới 350 Fahrenheit, khá ấn tượng!

Xem Thêm:  3 tư thế yoga đơn giản tại nhà để làm săn chắc đùi mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể đạt được

quan tâmảnh từ pinterest

Biotrem, một sản phẩm thiên vị bộ đồ ăn và công ty đóng gói sử dụng nguyên liệu hữu cơ, chẳng hạn như cám lúa mì, cám ngô, phụ phẩm từ sắn, tảo hoặc thậm chí tảo để tạo ra các sản phẩm của nó.

Bakeys, một công ty sản xuất dao kéo ăn được sử dụng bột mì. Như vậy, họ đã thêm vào một cách sáng tạo 3 hương vị: nguyên chất, ngọt và mặn. Theo trang web của họ, “Không có chất bảo quản, hóa chất, chất phụ gia, thuốc nhuộm, chất nuôi, chất béo, chất béo chuyển hóa, dinh dưỡng hóa học nhân tạo hoặc thành phần động vật, sữa hoặc các sản phẩm từ sữa. Chúng là sản phẩm 100% tự nhiên cũng thuần chay và 100% có thể phân hủy (nếu bạn chọn không ăn chúng). “BeFunky-Collage

Xem xét quy trình Biotrem

https://www.youtube.com/watch?v=UALS4dImJS8

Bạn có thể mang món này đi làm, đi cắm trại và một số người nói rằng nó ngon đến mức bạn có thể tự ăn.

Văn bản của: Girlsdaily Singapore


  • #Món #ăn #này #có #thể #ăn #được #phân #hủy #sinh #học #và #bổ #dưỡng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Thêm chút hứng thú 🍋 vào cuộc sống của bạn với hàng hóa Lemon Terrace mới của KAKAO FRIENDS

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button