Mua sắmPhong cách sống

Mọi người đang tranh giành chiếc cốc hình chân độc đáo này từ Starbucks của Trung Quốc

Chiếc cốc có chân này có khả năng thể hiện điều tồi tệ nhất trong con người. Những nhà sưu tập tích cực nổ ra tranh cãi và đánh đấm khi họ xếp hàng tại Starbucks Trung Quốc để mua chiếc cốc có chân của chú mèo độc nhất vô nhị này.

Ảnh chụp màn hình 2019-02-28 lúc 8.27.11 chiều

Từ đoạn video này, nhân viên cửa hàng và những khách hàng khác phải can thiệp để chia tay cuộc ẩu đả.

Nhiều người đã xếp hàng hàng giờ trước khi cửa hàng Starbucks mở cửa vào thứ Ba, ngày 26 tháng 2 năm 2019, ngày ra mắt. Theo báo cáo, ít nhất một người đã dành cả đêm để đợi trong lều cho đến khi Starbucks mở cửa.

Xem Thêm:  Xếp hạng may mắn nhất trong nửa cuối năm 2021 ~ Bói toán may mắn trong bốn mã cuối cùng trên điện thoại di động của bạn! Tổng số "33" là số may mắn cả năm, số này gả vào con nhà giàu ♡ Xem danh sách cả 37 tại đây!

Điều đó khá điên rồ.

23

Nó đã hết hàng, nhưng đừng sợ, bạn có thể tìm thấy mọi thứ thông qua Taobao và các nền tảng đại lý khác. Mỗi cốc Starbucks được bán lẻ với giá ¥ 199 hoặc SGD 40. Các nguồn tin cho thấy một số thậm chí còn bán nó trực tuyến với giá lên đến ¥ 1.800 SGD 363.

e132d38a-fbc1-4c8d-844e-aced0108af12

Starbucks cũng thông báo rằng họ sẽ tung ra 1.500 cốc khác trong các cửa hàng trực tuyến của mình, nhưng ngày bán vẫn còn là một bí ẩn. Tôi đoán.

Ảnh chụp màn hình 2019-02-28 lúc 8.27.41 chiều

Chiếc cốc hình bàn chân này là điểm nhấn trong phiên bản hoa anh đào của Starbucks Trung Quốc. Sẽ có nhiều cuộc chiến với mèo hơn để bán hàng trực tuyến đã được xác nhận này?

Nguồn ảnh: Lee Sharing

Văn bản của: Girlstyle SG


  • #Mọi #người #đang #tranh #giành #chiếc #cốc #hình #chân #độc #đáo #này #từ #Starbucks #của #Trung #Quốc
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  7-Eleven Singapore đã tung ra 9 suất ăn sẵn và đồ ăn nhẹ mới dưới $ 6

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button