Ẩm thựcPhong cách sống

Mì nhẹ Samyang hiện có sẵn để mua tại Singapore tại Shopee

Tất cả những ai đã chia sẻ bài đăng trước của chúng tôi về món mì Samyang Light ít cay hơn 40% so với bản gốc sẽ rất vui khi biết rằng món mì này hiện đã có sẵn để mua ở Singapore.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Mì nhẹ SamyangẢnh của @samyangfoods qua Instagram

Nếu bạn là một trong những người đang quấy rầy bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn không thể dùng gia vị phiên bản gốc, hãy mua những món mì này làm quà Giáng sinh cho họ!

Xem Thêm:  Phải đi lần này! Tồn kho 4 điểm "lãng mạn Snow White Calla", cả biển hoa siêu chữa bệnh ~ Bạn cũng có thể rinh calla về nhà ♡

Nếu bạn là một trong những người không thể chịu được nhiệt, cuối cùng bạn cũng có thể thưởng thức ramen thơm ngon ngay bây giờ!

Có sẵn để mua tại Shopee với giá 4,90 đô la cho hai gói hoặc 11,70 đô la cho năm gói, hãy lấy chúng ngay để thử và kích thích vị giác của bạn.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn muốn thử mì Samyang Light!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Mì #nhẹ #Samyang #hiện #có #sẵn #để #mua #tại #Singapore #tại #Shopee
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [I Love Selena, We Have A Special Bond] Mẹ của Justin Bieber Bị động Trầm cảm Không tán thành ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button