Ẩm thựcPhong cách sống

Mì nhẹ Samyang: Dành cho những người không hợp với gia vị

samyangthương hiệu đã cho ra đời món Mì gà cay nóng hổi từng rất nổi tiếng, gần đây đã tung ra phiên bản Light mới của món mì nổi tiếng.

Đối với những ai thực sự thích hương vị thơm ngon dễ gây nghiện của món mì cay nguyên bản nhưng không thể chịu được nhiệt thì phiên bản Light này chính là món nên thử.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

@samyangfoods qua InstagramẢnh của @samyangfoods qua Instagram

Samyang đã liên tục đưa ra các hương vị khác nhau cho món mì gà cay nóng của họ và những hương vị phổ biến nhất là phô mai, cacbonara, phiên bản cay 2x và hơn thế nữa.

Xem Thêm:  Một món tráng miệng mới!Thor Chocolate đồng thương hiệu Granny Smith ra mắt hương vị bánh táo mới 💗 Nhật Bản được bán trong thời gian có hạn

Nhưng nếu bạn là một trong những người không thực sự thích ăn cay, mì vẫn có thể khá cay ngay cả khi có thêm pho mát.

Giờ đây, bạn có thể thưởng thức món mì cay phổ biến với phiên bản Light mới vì độ cay đã giảm đến 40%!

Xem bài đăng này trên Instagram

. 맛있음 만 빼고 다 덜어 냈다 !! 불닭 볶음 면 건면 Phiên bản 불닭 볶음 면 라이트 출시 !!! 🔥🤩. # 맛있음 빼고 # 다 덜어 냄 # 불닭 볶음 면 라이트

Một bài đăng được chia sẻ bởi 삼양 식품 (@samyangfoods) trên

Chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể dùng nó ngay cả khi độ cay đã giảm đi 40%, nhưng không có hại gì khi thử nó, phải không? 😛

Chúng tôi chưa thấy phiên bản Light được bán ở Singapore, nhưng nếu nó sẽ sớm đến Hàn Quốc, bạn chắc chắn nên kiểm tra các siêu thị và cửa hàng tiện lợi ở đó.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn không ăn được cay!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Mì #nhẹ #Samyang #Dành #cho #những #người #không #hợp #với #gia #vị
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Bạn muốn lấy lại vóc dáng nhanh chóng? Người nổi tiếng nhịn ăn nhiều ngày, ăn gián đoạn lại không thành công? Chọn khuôn body điêu khắc không xâm lấn và chọn size nhỏ hơn một chút ~ Cô gái lười biếng học cách trở thành tiên nữ cả đời ♥ ️ Bác sĩ nổi tiếng QA phân tích!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button