Ẩm thựcPhong cách sống

McDonald’s Singapore tăng nhiệt với món khoai tây chiên mới Peri Peri McShaker

Người Singapore chưa quen với việc tiêu thụ đồ ăn cay và McDonald’s Singapore đã trở lại để tăng sức nóng với món ăn mới của mình Khoai tây chiên McShaker có hương vị Peri Peri!

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về Khoai tây chiên McShaker có hương vị Peri Peri mới của McDonald’s!

Có sẵn từ Ngày 30 tháng 12 năm 2021Bột McShaker mới là hỗn hợp của ớt bột, miếng mùi tây và các loại thảo mộc và gia vị khác với cam quýt sẽ tạo ra một sự bùng nổ hương vị trong miệng của bạn.

McShaker Crisps với hương Peri Peri và McSpicyẢnh của McDonald’s Singapore

Xem Thêm:  5 tình huống khẩn cấp ở Singapore bạn nên chuẩn bị cho

Hãy chiêu đãi vị giác của bạn với Khoai tây chiên McShaker có hương vị Peri Peri từ $ 3,50 một gọi món hoặc chọn thêm nó vào Bữa ăn giá trị hơn với $ 0,80.

2 Bữa ăn Giá trị: McSpicy, McCrispy Chicken, McShaker Peri Peri Flavoured Fries, và 2 Medium CokesẢnh của McDonald’s Singapore

Như người ta đã nói, thức ăn ngon hơn khi được chia sẻ! Tìm một người bạn thích ăn cay và thưởng thức Bữa ăn trị giá gấp đôi từ $ 17,70 đi kèm với hai bộ Bữa ăn Giá trị Bổ sung Nâng cao bao gồm: 1x McSpicy, 1x Chicken McCrispy, 2x Peri Peri Flavoured McShaker Fries (L) và 2x Coke Original Taste ít Đường (M).

Khoai tây chiên McShaker hương vị Peri có sẵn tại các nhà hàng McDonald trên toàn đảo và thông qua McDelivery, GrabFood và foodpanda.

Thêm cho những người hâm mộ McDonald’s:

  • McDonald’s Singapore có bộ Jenga mới giống với các món trong thực đơn
  • 9 món tráng miệng mới tại McDonald’s Singapore: HERSHEY’S McFlurry, Mango Pie và hơn thế nữa
  • $ 3,80 McDonald’s Food Singapore Hộp đựng AirPods: Bánh táo, Hộp Bữa ăn Hạnh phúc, Kem ốc quế

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #McDonalds #Singapore #tăng #nhiệt #với #món #khoai #tây #chiên #mới #Peri #Peri #McShaker
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Đánh giá của Ginger.Lily: Bữa trà chiều được phục vụ trong một "cuốn truyện" màu hồng quyến rũ trong một căn phòng mới đẹp mắt ở Orchard

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button