Ẩm thựcPhong cách sống

McDonald’s Singapore sẽ tung ra món khoai tây chiên Mala McShaker mới vào cuối năm 2020 với một tiếng vang lớn

Người Singapore yêu thích xấu Nó chắc chắn sẽ không biến mất sớm vì McDonald’s Singapore vừa tiết lộ rằng sẽ có một hương vị mới cho McShaker Fries yêu quý của họ!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

McDonald's Singapore Bad McShaker FriesẢnh của McDonald’s Singapore

cái mới Mala McShaker Fries sẽ được phát hành vào ngày mai Ngày 31 tháng 12 năm 2020. Nói về việc kết thúc năm 2020 bằng một tiếng nổ!

Loại bột này là sự pha trộn của hạt tiêu Tứ Xuyên, bột ớt và các loại gia vị khác để mang lại hương vị umami, không quên rằng dễ nhận biết xấu ngứa và cảm giác tê.

Xem Thêm:  [Apple News]Bột dâu tây cho iPad mini cực hấp dẫn! Việc giữ lại "nhận dạng dấu vân tay" khiến Guofan siêu kinh ngạc ♡ Mã cộng công khai giá trị CP của iPad mới!Thông số kỹ thuật và giá cả đều được cung cấp

McDonald's Singapore Mala McShaker Khoai tây chiên và bộtẢnh của McDonald’s Singapore

Hãy chiêu đãi vị giác của bạn với Mala McShaker Potato Chips tại 3,50 đô la một món một trong hai bổ sung cho bất kỳ bữa ăn giá trị bổ sung nào với giá $ 0,70.

McDonald's Singapore McSpicyẢnh của McDonald’s Singapore

Bạn có biết một người bạn cũng thích ăn cay như bạn không?

nhận được 2x bữa ăn rẻ tiền từ $ 15 đi kèm với hai bộ Bữa ăn Giá trị Bổ sung Nâng cao bao gồm: 2x McSpicy, 2x Mala McShaker Fries và 2x Coke Original Taste Less Sugar (M).

Bộ sản phẩm này sẽ có mặt tại tất cả các nhà hàng McDonald’s và thông qua McDelivery, GrabFood và foodpanda.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #McDonalds #Singapore #sẽ #tung #món #khoai #tây #chiên #Mala #McShaker #mới #vào #cuối #năm #với #một #tiếng #vang #lớn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  “Ly hôn không phải lịch sử đen mà là bản lĩnh nói lời chia tay không phù hợp”!Cho những cô gái vẫn đang đấu tranh vì tình yêu can đảm để buông tay

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button