Ẩm thựcPhong cách sống

McDonald’s Singapore Chicken McCrispy Drumstick Plushie và áo thun miễn phí sẽ được tặng vào ngày 6 tháng 7

Nó là chính thức. McDonald’s Singapore đang mang trở lại Gà McCrispy và nó được duy trì vĩnh viễn cho đến hôm nay, ngày 1 tháng 7 năm 2021.

Cửa hàng McDonald’s LazMall sẽ có các phiếu giảm giá để bạn có thể thưởng thức các bữa ăn Chicken McCrispy với giá khuyến mãi và có cơ hội nhận được áo thun và quần đùi đùi miễn phí.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021, McDonald’s sẽ bán các phiếu giảm giá độc quyền tại cửa hàng LazMall cho McCrispy Chicken Value Pack (6 miếng) với giá khuyến mại đặc biệt là $ 20,50 (TRỞ LÊN từ $ 21,50). Bạn có thể đổi phiếu thưởng tại bất kỳ nhà hàng McDonald’s nào bán Chicken McCrispy bằng ứng dụng My McDonald’s.

Xem Thêm:  Dễ dàng có đôi chân bút chì trong 15 phút mỗi ngày ♥ ️ 5 bí quyết giảm béo tại nhà x 6 thói quen giảm béo để phát triển!Mỏng thành tia chớp khi bạn ở nhà

xô gà mccrispy của mcdonald's singaporeẢnh của @thatgreedypig qua Instagram

Và tin tốt cho Thẻ tín dụng POSB hoặc DBS chủ sở hữu, bạn có thể nhận được thêm một phiếu giảm giá $ 1 cho Chicken McCrispy’s Value Six Packs.

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2021, trong một ngày duy nhất, Bữa ăn giá trị bổ sung cho gà McCrispy (2 miếng) sẽ có sẵn trong 24 giờ với giá $ 7,40 (UPS từ $ 8,40).

Bạn thích ôm một chiếc đùi gà McCrispy sang trọng hay mặc một chiếc áo phông in hình gà rán? Bạn có thể có cơ hội để giành được những sản phẩm phiên bản giới hạn này thông qua ứng dụng Lazada trong buổi phát trực tiếp KTHXBUY Weekly Bazaar (qua LazLive) trên Ngày 6 tháng 7 năm 2021 lúc 8 giờ tối.

mcdonald's singapore gà mccrispy áo thun sang trọngẢnh của McDonald’s

mcdonald's singapore gà mccrispy áo thun sang trọngẢnh của @thatgreedypig qua Instagram

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm:

  • Bộ sưu tập hàng hóa thứ hai của BTS x McDonald
  • Đồ chơi Đồ ăn nhanh Shiba Inu “McDonald’s”
  • Chăn trứng bắt đầu từ $ 29

Chia sẻ cái này với bạn bè!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #McDonalds #Singapore #Chicken #McCrispy #Drumstick #Plushie #và #áo #thun #miễn #phí #sẽ #được #tặng #vào #ngày #tháng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Xing Fu Tang Singapore có chương trình khuyến mãi 1 tặng 1 trà trân châu trong thời gian giới hạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button