Ẩm thựcPhong cách sống

McDonald’s Nhật Bản đã trở thành một thiên đường ngọt ngào cho những người yêu thích kẹo

Chúng ta đã thấy McDonald’s Nhật Bản tung ra Strawberry Chocolate Triangle của họ khoảng một tháng trước. Giờ đây, đối tác Nhật Bản với gã khổng lồ thức ăn nhanh đã tung ra món ăn ngọt ngào tiếp theo và nó có thể sẽ khiến bạn thất vọng.

Giới thiệu Caramel Triangle Pie mới nhất, bổ sung mới nhất này chắc chắn sẽ là một hit với những người yêu thích caramel!

Chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn này sẽ xuất hiện tại các cửa hàng McDonald’s Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 năm 2019. Nhiều người hâm mộ đã mong đợi sự ra mắt này kể từ khi McDonald’s Nhật Bản thông báo về sự xuất hiện của Caramel Triangle Pie trên tài khoản Twitter chính thức của họ.

Xem Thêm:  Cái này có ở Đài Loan không? ! Phiên bản Đài Loan của thành phố trên bầu trời "Đảo Lalu" IG đang được tranh luận sôi nổi, và hòn đảo thần tiên siêu đẹp không có người ở nằm ở quận này ~

Twitter @McDonaldsJapanẢnh từ Twitter @McDonaldsJapan

Món tráng miệng vui vẻ này đi kèm với lớp bánh giòn và phủ đầy một lớp nhân sô cô la lỏng caramel béo ngậy được làm từ đường cháy nhẹ.

Twitter @ lợi thế1013Ảnh từ Twitter @ Loi1013

Như thể chưa đủ để lấn át vị giác của bạn, McDonald’s Nhật Bản còn có một món tráng miệng caramen khác trong thực đơn của họ!

Instagram @nitefeverẢnh trên Instagram @nitefever

Caramel McFlurry đã có trong thực đơn từ năm 2017 và đã trở thành một hit lớn với người Nhật.

Instagram @urfoodbuddiesẢnh trên Instagram @urfoodbuddies

Nếu bạn sắp đến Nhật Bản, đừng quên thử món tráng miệng hấp dẫn này. Và nếu bạn yêu thích caramen thì càng không nên bỏ qua món này. Bạn có biết ai đó rất thích ăn kẹo không? Chia sẻ bài đăng này với họ!

Văn bản của: GirlStyle Singapore


  • #McDonalds #Nhật #Bản #đã #trở #thành #một #thiên #đường #ngọt #ngào #cho #những #người #yêu #thích #kẹo
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  "Sushi Tây Tạng x Thám tử lừng danh Conan" 21 chiếc bùa và huy hiệu phiên bản Q cho cái nhìn đầu tiên về bộ phim mới nhất! Chi tiêu hơn 1.000 và nhận một cuốn sổ tay phiên bản giới hạn ♡ Sẵn sàng để ăn ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button