Ẩm thựcPhong cách sống

McDonald’s giới thiệu bao bì retro mới với màu sắc táo bạo và vui nhộn, sẽ được phân phối trên toàn thế giới

McDonald’s là một thương hiệu quen thuộc liên tục đưa ra những dịch vụ mới. Bạn còn nhớ bộ đồ chơi Pokémon Happy Meal và chiếc cobbler màu hồng đào xinh xắn không?

Lần này, McDonald’s đã giới thiệu một thứ mới một lần nữa, nhưng nó không liên quan gì đến đồ chơi hay đồ ăn: chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã hợp tác với công ty sáng tạo Pearlfisher để thiết kế lại bao bì của nó!

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Bao bì mới của McDonald's PearlfisherẢnh của Pearlfisher

Pearlfisher đã loại bỏ một số món ăn ngon và mang tính biểu tượng nhất trong thực đơn, từ Big Mac® đến McFlurry®, để thiết kế lại bao bì của chúng.

Bao bì được cập nhật có những nét cổ điển và màu sắc táo bạo, vui nhộn sẽ mang lại cảm giác vui vẻ.

McDonald's Pearlfisher Fish Fillet Bao bìẢnh của Pearlfisher

Pearlfisher McDonald's Big Mac Bao bìẢnh của Pearlfisher

Bao bì Filet-O-Fish® được sáng tạo lại với màu xanh lam dịu mát, trong khi thiết kế của Big Mac® trông giống như một chiếc bánh hamburger.

Pearlfisher McDonald's Egg Mcmuffin bao bìẢnh của Pearlfisher

Bao bì Egg McMuffin® đơn giản nhưng dễ thương, với nền trắng đại diện cho lòng trắng trứng và một chút màu vàng để đại diện cho lòng đỏ trứng.

Bao bì của McDonald's Pearlfisher French FriesẢnh của Pearlfisher

Nó không khác nhiều so với bao bì khoai tây chiên, nhưng hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ nhận thấy bên trong bao bì mới sẽ có in hình que khoai tây chiên.

McDonald's Pearlfisher McFlurry Bao bìẢnh của Pearlfisher

Bao bì mới của McFlurry sẽ có màu đỏ và hồng tươi sáng.

Bao bì mới của McDonald's Pearlfisher trên khayẢnh của Pearlfisher

Đồ họa dễ hiểu sẽ giúp bao bì mới của McDonald’s dễ dàng nhận biết.

McDonald's Pearlfisher Flat Pack mớiẢnh của Pearlfisher

Bao bì cho phần còn lại của menu vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể nói rằng chúng sẽ trông vui nhộn như bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy cho đến nay!

Chúng tôi có thể mong đợi sẽ thấy những thiết kế mới này trong các cửa hàng McDonald’s tại địa phương của chúng tôi trong tương lai gần khi chúng được tung ra khắp thế giới, theo Pearlfisher.

Bạn có thích thiết kế bao bì mới?

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #McDonalds #giới #thiệu #bao #bì #retro #mới #với #màu #sắc #táo #bạo #và #vui #nhộn #sẽ #được #phân #phối #trên #toàn #thế #giới
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kanahera's Small Animals Taichung Pop-Up Store! Cửa hàng giới hạn 32 ngày "Pink Tutu" cao 6,2 mét của Zhongyou Department Store, hãy mua những phụ kiện xinh xắn và chụp những bức ảnh đẹp để check in ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button