Làm đẹpTóc đẹp

Màu tóc tương lai mà các cô gái Hàn Quốc đang nhuộm! Mùa xuân hè nhất định phải nhuộm 5 màu bạch kim và xám bạc kiểu Hàn Quốc, siêu trắng mà không kén màu da, sau khi phai màu lại càng thần tiên hơn!

Trước đây, tóc vàng cần tẩy thật ra rất kén người, sắc mặt không ba chiều, chỉ cần một giây cũng dễ trở nên thô tục. Gần đây IG Hàn Quốc đã bắt đầu đắm mình trong màu xám mờ ảo mang lại cảm giác không gian thần tiên, đã thêm tone màu xám sương mù, bạn có thể thêm hồng, tím hoặc vàng bạch kim tùy theo tông da để tinh chỉnh tông da của mình. . 2 hoặc 3 lần sẽ có các mức độ cảm nhận thị giác khác nhau, hãy thử nó trong mùa hè này!

 1. Thiết lập “vàng bạch kim mờ” màu trắng trong một giây 

Những cô gái có mái tóc dài rất phù hợp với màu tóc sáng như vậy, với một chút xếp lớp trên kiểu tóc có thể làm cho tóc trông nhẹ nhàng hơn, và sẽ không quá đột ngột khi tóc mới mọc ở chân tóc.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

수빈 씨 ♥ (@suvinci_) đã chia sẻ một bài đăng trên bưu kiện

 2. Mối tình đầu thơ ngây “Coco Light Silver Light” 

Màu tóc hơi sương giữa nâu nhạt và be này mang lại cảm giác ngây thơ! Sẽ có 2-3 lần tẩy màu tóc như vậy nhưng vẫn có thể duy trì cảm giác bạc như sương, đầy khí chất thần tiên!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

💈 이지 헤어 연남 점 💈 금손 이경 쌤 (@lka_t) đã chia sẻ một bài đăng trên bưu kiện

 3. Em gái nhẹ nhàng “Màu tím xám ánh kim” 

Thêm một chút tím vào tone xám sương mù, ngay lập tức tạo cảm giác lãng tử với một lọn tóc xoăn nhẹ, màu tóc có ánh kim trông cũng bóng hơn hẳn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

💈 이지 헤어 연남 점 💈 금손 이경 쌤 (@lka_t) đã chia sẻ một bài đăng trên bưu kiện

 4. Nếu bạn muốn thể hiện cá tính của mình, hãy chọn “Linen Fog Gold” 

Thêm màu lanh quen thuộc vào kết cấu mờ, tuy rằng màu tóc rất nhẹ, nhưng khí chất hoàn toàn không suy giảm! Tóc thẳng nhiều lớp với màu tóc như vậy cũng có thể rất cá tính với kiểu tóc đuôi ngựa buông xõa.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

에이엠 톤 새나 – 발레 아쥬 솜 브레 / 긴 머리 펌 스타일 (@ am.ton_saena) đã chia sẻ một bài đăng trên bưu kiện

 5. Búp bê siêu dễ thương “Fairy Mist Powder” 

Xen lẫn với màu tóc hồng rất mơ màng sương khói, với kiểu tóc xoăn đang thịnh hành gần đây, cả người xinh đẹp và cuốn hút như một cô búp bê mỏng manh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

선주 sᴇᴏɴᴊᴜ (@szuuya) đã chia sẻ một bài đăng trên bưu kiện

Đọc thêm:7 giờ tạo kiểu! Dương Thừa Lâm chia sẻ màu tóc mới siêu giảm tuổi “#Light Caramel Orange”: bạn phải nắm lấy tuổi trẻ của mình trước khi bước sang tuổi 36 ♡

Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

Theo dõi tài khoản IG:girlstyle.tw


  • #Màu #tóc #tương #lai #mà #các #cô #gái #Hàn #Quốc #đang #nhuộm #Mùa #xuân #hè #nhất #định #phải #nhuộm #màu #bạch #kim #và #xám #bạc #kiểu #Hàn #Quốc #siêu #trắng #mà #không #kén #màu #sau #khi #phai #màu #lại #càng #thần #tiên #hơn
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Dove Singapore đã tung ra một loại sữa tắm mới có mùi thơm như cà phê và sữa

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button