Làm đẹpTóc đẹp

[Màu tóc được đề xuất vào năm 2021]Màu nâu trà đen cổ điển bất bại!Đã xuất bản 4 tông nâu cực đẹp ~ màu nâu milk mist khiến các cô gái trắng trẻo và tăng thêm phần khí chất

Chào mừng đến với năm 2021, việc đầu tiên là hãy để cho mình một kiểu tóc và màu tóc thật đẹp! Hôm nay, biên tập viên xin gợi ý 4 màu tóc nâu cực đẹp, không chỉ khiến bạn đẹp đầu năm 2021 mà còn bởi cả bộ truyện đều lấy tông nâu phù hợp với các cô gái Đài Loan, dù là cùng một màu tóc. Cuối năm cũng có thể khiến bạn đẹp và thời trang quanh năm.

  •  trà đen nâu 

Xiaohongshu @ Giáo viên ZexiẢnh từ Xiaohongshu @ Teacher Zexi

Xiaohongshu @ Giáo viên ZexiẢnh từ Xiaohongshu @ Teacher Zexi

Đối với những cô nàng thích tóc đen, màu nâu trà đen này chắc chắn có thể thỏa mãn mong muốn có chút màu trong nắng, nhưng sẽ không quá nổi bật trong cuộc sống hàng ngày, và màu hơi sáng chắc chắn sẽ nâng cấp khí chất của bạn.

  •  Thuốc lá nâu 

Sách đỏ nhỏ @ ringringẢnh từ Xiaohongshu @ ringring

Sách đỏ nhỏ @ ringringẢnh từ Xiaohongshu @ ringring

Tôi thích những cô gái có một chút màu nâu cà phê. Biên tập viên đề xuất màu tóc này là “Tobacco Brown”, màu tóc này thịnh hành từ mùa thu năm 2020. So với màu nâu thuốc lá nói chung, nó có tông hơi xanh, tạo cho người nhìn cảm giác hạn chế. , điều tốt nhất Điều duy nhất là sự phai màu sẽ không phai quá nhanh, đó là một giá trị tuyệt vời!

  •  Màu nâu kem 

Sách Đỏ Nhỏ @ Ông Hoàng PhiẢnh từ Xiaohongshu @ Mr. Huang Fei

Sách Đỏ Nhỏ @ Ông Hoàng PhiẢnh từ Xiaohongshu @ Mr. Huang Fei

Nhắc đến mùa đông không thể không đẩy đi cái lạnh và sương mù “nâu sương mù sữa” Màu nâu sương mù pha chút hồng phấn mang đến khí chất tao nhã của chị em, và không chỉ những cô nàng tóc ngắn mới phù hợp với nhuộm, nếu là tóc dài Màu nâu sữa của cô gái sẽ mang lại một chút nhẹ nhàng, vì vậy nếu bạn sợ tóc dài thẳng trông quá dày thì màu tóc này rất được khuyến khích.

  •  Berry Brown 

Sách đỏ nhỏ @ JackẢnh từ Xiaohongshu @ Jack

Sách đỏ nhỏ @ JackẢnh từ Xiaohongshu @ Jack

Nếu bạn thích màu tóc sáng hơn, bạn cũng có thể chọn màu nâu mọng! Màu hồng sương mù pha chút nâu nhẹ, nhìn khá bắt mắt phải không? Điểm mấu chốt là màu tóc này cũng sẽ làm tăng độ sáng của tổng thể làn da, vì vậy nếu bạn muốn làm cho làn da của mình trông trắng và mờ, màu nâu berry chắc chắn là phù hợp.

4 màu tóc tông nâu trên không chỉ rất hợp với tông da Đài Loan ~ mà còn có thể lên màu mà không cần tẩy trang. Các bạn gái thích có thể hẹn nhà thiết kế và thay một màu mới xinh đẹp vào đầu năm 2021 . Phong cách nó!

Bài đọc mở rộng: Màu tóc thịnh hành năm 2021 sắp ra mắt!Kho 5 “Màu Tóc Tiên Nâng Cao” #Mist xám nâu trắng và nhuộm siêu kém

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #Màu #tóc #được #đề #xuất #vào #năm #2021Màu #nâu #trà #đen #cổ #điển #bất #bạiĐã #xuất #bản #tông #nâu #cực #đẹp #màu #nâu #milk #mist #khiến #các #cô #gái #trắng #trẻo #và #tăng #thêm #phần #khí #chất
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Các bước đơn giản là cách tận hưởng sang trọng nhất! Ocean Lana là "món quà làm cho những người thân yêu mỉm cười từ tận đáy lòng", Su Huilun hãy chăm sóc làn da của mẹ bằng tình yêu thương!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button