Làm đẹpTóc đẹp

[Màu tóc được đề xuất trong năm 2021]Màu trà sữa quế được dập xù! Kiểm kê 4 khí chất nổi bần bật “màu tóc tone trà”

[Màu tóc được đề xuất năm 2021]Khi mùa xuân sắp đến, chính là lúc bạn nên thay đổi màu tóc mới để mang lại cảm giác tốt lành, may mắn và đào hoa! Tuy nhiên, màu tóc quá đặc biệt dễ gây cảm giác nhàm chán nên hôm nay mình sẽ điểm danh những màu tóc cổ điển bất diệt nhưng lại có thể mang lại cho bạn một làn da đẹp và nổi tiếng như tiên nữ giáng trần vậy các nàng nhé. quay đầu trên đường.

  •  Trà sữa quế 

Little Red Book @ Good Morning CircleẢnh từ Xiaohongshu @ Good Morning Circle

Little Red Book @ CC PAYAHAIRẢnh từ Xiaohongshu @ CC PAYAHAIR

Màu tóc cổ điển phù hợp nhất với các cô gái là màu tóc tông nâu, nhưng vì mùa xuân sắp đến nên biên tập viên khuyên bạn nên chọn màu nâu nhạt hơn, nhưng để tránh thô tục, màu “trà sữa quế” có chút sương mù. Chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt, và nó sẽ khiến bạn trông đẹp hơn đồng thời!

  •  Trà ô long mật ong 

Little Red Book @ Taiyuan INSTYLEẢnh từ Xiaohongshu @ Taiyuan INSTYLE

Xem Thêm:  Thay đổi kiểu tóc của bạn và ngay lập tức tìm kiếm! Nếu bạn muốn biến tấu thành kiểu tóc Hàn Quốc ngọt ngào, bí quyết chính là thay đổi đường nét chữ "A" thành chữ "S" ~

Xiaohongshu @ ZZ chia sẻ màu tócẢnh từ Xiaohongshu @ ZZ Hair Color Sharing

Nếu bạn không thích những cô gái có màu trà sữa quế nhẹ như vậy, thì “Honey Oolong Brown” gần đây cũng rất được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng, vì màu tóc này sẽ không quá nổi trong nhà, nhưng nó có thể làm cho tóc trông nhiều lớp hơn, và màu sắc dưới ánh nắng mặt trời Nó sẽ hơi tỏa sáng, và nó là một màu tóc rất linh hoạt.

  •  Trà mạnh Tieguanyin 

Little Red Book @ Dongguan SimaiẢnh từ Xiaohongshu @ Dongguan Simai

Little Red Book @ Dongguan SimaiẢnh từ Xiaohongshu @ Dongguan Simai

Đối với những cô nàng thích màu tóc đậm hơn thì “Tieguanyin Dark Brown” cũng là một lựa chọn phù hợp. Màu tóc sương mù xanh đậm sẽ khiến mái tóc của bạn trông cực chất đấy! Và hiệu ứng cũng giống như màu nâu ô long mật ong, có thể thể hiện độ bóng chất lượng cao dưới ánh nắng mặt trời trong khi ở mức thấp.

  •  trà đen gạo lứt 

Sách đỏ nhỏ @ Yingying MonsterẢnh từ Xiaohongshu @ yingyingwei

Sách đỏ nhỏ @ Yingying MonsterẢnh từ Xiaohongshu @ yingyingwei

“Xuanmi Black Brown” cuối cùng được gợi ý cho những cô nàng thích tóc đen cực chất, nhưng lại cảm thấy tóc đen quá nhàm chán! Bởi vì mái tóc đen tuyền thực sự khiến các cô gái trông không được tẻ nhạt, màu nâu đen có thể tránh được rắc rối này, còn điều tuyệt vời hơn nữa là màu tóc này dù có mọc tóc bản địa cũng không quá lộ liễu, nhất định lười lựa chọn màu tóc đầu tiên. cho các cô gái bí mật sáng lên.

Có cô gái nào thích 4 sắc nâu trên không? Sau đó, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn với nhà thiết kế và thay đổi màu tóc mới để cùng nhau tỏa sáng cả mùa xuân!

Bài đọc mở rộng:[Đề xuất màu tóc năm 2021]Màu nâu trà đen cổ điển bất bại!Đã xuất bản 4 tông nâu cực đẹp ~ màu nâu milk mist khiến các cô gái trắng trẻo và tăng thêm phần khí chất

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản: girlstyle.tw


  • #Màu #tóc #được #đề #xuất #trong #năm #2021Màu #trà #sữa #quế #được #dập #xù #Kiểm #kê #khí #chất #nổi #bần #bật #màu #tóc #tone #trà
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Trang điểm Halloween thanh tao và mơ mộng

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button