Nhà cửaPhong cách sống

Mặt trăng có thể nằm xuống ♡ “Ghế tựa ánh sáng đêm trăng lưỡi liềm” siêu thơ mộng có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, nữ thần của mặt trăng thay đổi trong vài giây khi bạn nằm xuống

Trong hai năm trở lại đây, do tình hình dịch bệnh, mọi người đều ở nhà trong thời gian dài, và yêu cầu về gu thời trang và sự thoải mái của đồ đạc trong nhà cũng tăng lên, đặc biệt là việc mua sắm một số đồ nội thất đẹp, bộ đồ ăn hoặc đồ trang trí, v.v. Bầu không khí đầy nghi lễ, và nó cũng sẽ làm cho tâm trạng chán nản tốt hơn rất nhiều, và sau đó làm cho thời gian ở nhà tốt hơn. Lần này, tôi sẽ giới thiệu một “Đèn chiếu sáng đêm trăng lưỡi liềm”, chắc chắn có thể vào danh sách tủ đồ trong mơ của các cô gái.

IG @ selettiworldẢnh từ [email protected]

Kể từ khi thành lập vào năm 1964, thương hiệu nội thất Ý Seletti đã tích hợp sự sáng tạo mới lạ và những ý tưởng hài hước vào đồ nội thất và đồ trang trí nhà cửa, tạo ra nhiều tác phẩm chất lượng cao và bắt mắt, trở thành một nhà sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày! Lần này, Seletti đã hiện thực hóa ý tưởng mà mọi người thường tưởng tượng mình đang nằm trên mặt trăng. Cùng với nghệ sĩ Marcantonio, Seletti đã tạo ra một chiếc “My Moon Crescent Night Light Recliner” khổng lồ, giống như đang cất cánh mặt trăng từ bầu trời và gửi nó cho bạn. Căn phòng làm cho không gian nội thất ngay lập tức trở nên thú vị ~

Xem Thêm:  Người hâm mộ mạt chược sẽ thích nó! "Bàn mạt chược điện bằng đá cẩm thạch" tuyệt đẹp có thể biến thành bàn cà phê kiêm bàn ăn với "1 phím điều chỉnh độ cao" ~ siêu tiết kiệm không gian ♡

SelettiẢnh từ Seletti

“Ghế tựa ánh sáng đêm trăng” này dựa trên mặt trăng lưỡi liềm và được làm bằng vật liệu polyethylene mật độ thấp tuyến tính LLDPE không độc, không mùi. Đồng thời, nó cũng rất kết cấu, nhìn rất đẹp cho dù có bật đèn hay không, ngoài ra nó còn kết hợp được hai mục đích chiếu sáng và ghế, thiết kế mục đích kép cho phép nó thoát khỏi khuôn khổ trang trí đơn giản, làm cho nó thiết thực và thời trang hơn!

IG @ selettiworldẢnh từ [email protected]

Khác với những chiếc đèn trung thu nhỏ có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, kích thước của chiếc “Ghế tựa đêm trăng lưỡi liềm” này là 151 x 147 x 46cm, cho phép các cô gái có thể nằm thẳng trên mặt trăng và tận hưởng sự lãng mạn bao quanh ấm áp. ánh trăng Bầu không khí giống như biến thành nữ thần mặt trăng trong một giây, tao nhã xinh đẹp!

Xem Thêm:  Kem tuyệt vời và siêu thực được thiết kế thực tế như động vật, thức ăn nóng và hơn thế nữa

IG @ selettiworldẢnh từ [email protected]

Ngoài ra, chiều dài dây 8mt cho phép chiếc “Đèn chiếu đêm trăng khuyết” này có thể sử dụng ngoài trời, vừa vang vọng với mặt trăng trên bầu trời, vừa hiện thực hóa giấc mơ đẹp của nhiều người muốn đếm sao trên mặt trăng, Bất kể là trong nhà hay ngoài trời.

IG @ selettiworldẢnh từ [email protected]

Tuy rằng giá cả không hề rẻ, nhưng chiếc ghế tựa đèn ngủ đêm trăng này lại giống như tư nhân hóa mặt trăng, khiến người ta cảm thấy đầy độc địa và hài hước! Ngoài chiếc ghế tựa đèn ngủ đẹp như mơ này, Seletti thực sự đã cho ra mắt rất nhiều món đồ nội thất mới lạ và độc đáo như đèn khỉ, đĩa bầu trời đầy sao, giá đỡ ủng, ô, … khiến nhiều cô gái quan tâm có thể ao ước. để Vào trang web chính thức của thương hiệu nội thất Ý Seletti để xem thêm các sản phẩm và thông tin chi tiết.

SelettiẢnh từ Seletti

IG @ selettiworldẢnh từ [email protected]


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Mặt #trăng #có #thể #nằm #xuống #Ghế #tựa #ánh #sáng #đêm #trăng #lưỡi #liềm #siêu #thơ #mộng #có #thể #được #sử #dụng #trong #nhà #và #ngoài #trời #nữ #thần #của #mặt #trăng #thay #đổi #trong #vài #giây #khi #bạn #nằm #xuống
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button