Mua sắmPhong cách sống

Mặt nạ kiểu Hàn Quốc Pastel và nhiều kiểu dáng dễ thương hơn bạn có thể mua trực tuyến

Mọi người ở Singapore sẽ đeo khẩu trang trong một thời gian trong thời gian gián đoạn này và trước khi tình trạng COVID-19 kết thúc.

Mặc dù có vẻ phù phiếm khi nghĩ về những chiếc mặt nạ dễ thương trong thời điểm khó khăn này, nhưng không có gì sai khi bạn làm bừng sáng cả ngày và có thứ gì đó đẹp mắt để đeo vào khi bạn đang tìm kiếm những thứ cần thiết.

Chúng tôi đã tìm thấy một số loại mặt nạ dễ thương và rẻ tiền có thể tái sử dụng với thiết kế ngọt ngào như màu phấn, hoa và chấm bi mà bạn có thể mua trực tuyến.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

# 1 Mặt nạ Pastel

đầy đủ của Sthsweet Soft Pastel MaskẢnh của Sthsweet

nhãn hiệu thời trang CHUU đã thiết kế nhiều loại mặt nạ phong cách được sản xuất tại Hàn Quốc có thể tái sử dụng và giặt được. Bạn có thể tìm thấy chúng trực tuyến tại ngọt gửi hàng đi singapore!

Sthsweet Soft Pastel Mask màu hồng Ảnh của Sthsweet

 Bộ lọc Sthsweet Soft Pastel Mask Pocket ChènẢnh của Sthsweet

Mascara Soft Pastel (bắt đầu từ 7 đô la Mỹ, ~ 9,99 đô la Singapore mỗi cây) được làm bằng chất liệu mềm mại, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Mặt nạ có một túi để bạn tháo bộ lọc dùng một lần, chẳng hạn như bộ lọc HEPA, để rửa mặt nạ và thay thế sau. Nó có chín màu tối giản bao gồm xanh bạc hà, hồng phấn, xanh da trời, tím, trắng và đen.

# 2 Mặt nạ hoa

Sthsweet Essential Floral Print Face MaskẢnh của Sthsweet

Mặt nạ Sthsweet Essential Face Mask in hoa, thiết kế trơn và chấm biẢnh của Sthsweet

Bạn yêu hoa? Mặt nạ thiết yếu này (7,6 đô la Mỹ, ~ 10,84 đô la Singapore mỗi chiếc) từ Sthsweet là dành cho bạn! Nó cũng có thiết kế chấm bi đơn giản và dễ thương. Nhược điểm là không có tùy chọn để mua bộ lọc có thể thay thế cho thiết kế này.

# 3 Mặt nạ thực phẩm

Smoko Kawaii Food Face MaskẢnh của Smoko

Mặt nạ Smoko Kawaii Food Face Mask (US $ 12, ~ S $ 17,10) này là quá nhiều, tốt, kawaii! Bạn có thể thấy dấu vết của trà bong bóng, bánh bao và chai nước uống. Khẩu trang 100% cotton có thể giặt được này đi kèm với một dây đeo có thể điều chỉnh và một túi để chèn các bộ lọc có thể thay thế.

# 4 Mặt nạ Uwu

Mặt nạ Smoko UwuẢnh của Smoko

Còn chiếc mặt nạ này của Smoko Uwu (14 đô la, ~ 19,95 đô la Singapore) với đôi má ửng hồng và nụ cười dễ thương thì sao?

Mặc dù những khẩu trang này không thay thế trực tiếp cho khẩu trang N95 hoặc khẩu trang phẫu thuật, nhưng chúng vẫn giúp ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp giữa tay và mặt. Bạn yêu thích cái nào trong số này?

Chia sẻ cái này với bạn bè! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Mặt #nạ #kiểu #Hàn #Quốc #Pastel #và #nhiều #kiểu #dáng #dễ #thương #hơn #bạn #có #thể #mua #trực #tuyến
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Trà chiều mùa xuân Lady M mới: Bánh Crepe Mini Sakura Berry Mille, Rượu sâm banh, Nước hoa Dior Sakura miễn phí và hơn thế nữa

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button