Làm đẹpMẹo trang điểm

Mắt hai mí / một mí trong đều có thể kẻ eyeliner siêu đẹp!5 hiểu lầm chính của người mới tập kẻ mắt

Con gái mắt một mí, mắt trong chỉ cần trang điểm bao lâu thì kẻ mắt? Muốn kẻ mắt đẹp không bị lem và phù hợp với dáng mắt, bạn phải cẩn thận 5 sai lầm lớn sau đây nhé! Từ vị trí kẻ eyeliner ở đuôi mắt, đến kỹ thuật trang điểm không cầu kỳ, mình sẽ bật mí cho bạn một lần ~

Sai lầm cho người mới bắt đầu kẻ mắt 1: Không lấp đầy gốc của lông mi

Little Red Book @ Good Morning Amy MiẢnh từ Xiaohongshu @ Good Morning Amy Mi

Điểm đầu tiên là phần mà nhiều người mới tập hay quên ~ khi kẻ eyeliner, chỉ kẻ eyeliner bên ngoài, không tô phần gốc của lông mi, dễ khiến lớp trang điểm mắt có cảm giác rỗng và trông thô! Khi kẻ eyeliner, bạn có thể dùng ngón tay hoặc tăm bông để mở mí mắt để lấp đầy lỗ ở chân mi, giúp lớp trang điểm mắt tự nhiên hơn ~

Xem Thêm:  5 thói quen hàng ngày đơn giản sẽ giúp chống lại mụn trứng cá do sử dụng mặt nạ

Người mới tập kẻ mắt hiểu lầm 2: kẻ ​​mắt bị kẹt ở rãnh đuôi

Xiaohongshu @ robot không phải là người theo chủ nghĩa hoàn hảoẢnh từ Xiaohongshu @ robot không phải là người theo chủ nghĩa hoàn hảo

Nếu bạn là người dễ bị chóng mặt thì phải chú ý điều này nhé! Người Châu Á thường có một nếp nhăn ở đuôi mắt, khi móc đuôi mắt lên mặt sẽ dụi vào mí mắt, nếu kẻ eyeliner ở đuôi mắt thì rất dễ bị nhạt nhòa. Do đó, nên kẻ eyeliner ở đuôi mắt, tránh kẻ ở đuôi mắt và cao hơn một chút từ đuôi mắt để eyeliner không dễ bị lem ra ngoài và bị lem. !

Hiểu lầm 3 về bút kẻ mắt cho người mới bắt đầu: kẻ mắt quá dày

Little Red Book @rebakahh_Ảnh từ Xiaohongshu @ rebakahh_

Kẻ mắt quá dày cũng là một hiểu lầm phổ biến của những người mới làm quen ~ Nếu đường kẻ mắt không đủ chi tiết ở đuôi mắt, nó sẽ khiến lớp trang điểm mắt trông bẩn và thiếu chỉn chu! Những người mới bắt đầu có thể dùng cọ kẻ mắt dẹt với gel kẻ mắt hoặc phấn mắt nâu đậm khi kẻ phần cuối mắt, như vậy sẽ ít bị sót mắt hơn ~ nhìn tổng thể sẽ nhẹ nhàng hơn!

Hiểu lầm 4 cho người mới bắt đầu kẻ mắt: Kẻ viền ngoài quá dày

Sách đỏ nhỏ @ LucisiẢnh từ Xiaohongshu @ Lucisi

Kẻ mắt quá dày không chỉ khiến đường kẻ mắt trông thô kệch mà còn khiến bạn vô cùng xấu hổ khi nhắm mắt lại! Độ cao của đường kẻ mắt ngoài nên cách mi mắt 0,1cm sau khi mở mắt, nếu là kiểu mắt một mí hoặc mắt trong, chỉ nên kẻ viền mắt trong giữa đầu và mắt, và đuôi mắt nên được kéo dài và mở rộng!

Sai lầm kẻ mắt 5 cho người mới bắt đầu: Không trang điểm

Xiaohongshu @ Bắp cải một míẢnh từ Xiaohongshu @ Bắp cải một mí

Bước cuối cùng là trang điểm! Không chỉ khuôn mặt cần cố định mà cả eyeliner cũng cần phải cố định ~ Sau khi kẻ eyeliner, bạn hãy dùng cọ lem để quẹt một lớp phấn phủ hoặc phủ thêm phấn mắt dạng lì, có thể giúp eyeliner lâu trôi hơn, và là không dễ tẩy trang dù là da dầu!

Bài đọc mở rộng: Còn ngọt ngào hơn khi có con tằm nói dối ♡ Kỹ năng trang điểm “trang điểm mắt con tằm nói dối hoàn chỉnh nhất” của chuyên gia trang điểm nổi tiếng!Hóa ra đường bóng của con tằm nằm là siêu quan trọng.

Qua Biên tập viên nhật báo cô gái Đài Loan


  • #Mắt #hai #mí #một #mí #trong #đều #có #thể #kẻ #eyeliner #siêu #đẹp5 #hiểu #lầm #chính #của #người #mới #tập #kẻ #mắt
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kirby x Lovisia Make-Up Collaboration Chủ đề màu hồng xinh xắn với rất nhiều họa tiết ngôi sao!

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button