Làm đẹpMỹ phẩm

Mascara mang đến cho bạn làn mi đẹp mê hồn!

Không có giới hạn cho độ dài mi của bạn! Trang điểm phóng đại đã và đang là xu hướng mới nhất trong trang điểm. Mặc dù chúng tôi không chắc loại mỹ phẩm không giới hạn sẽ trông như thế nào để kiểm tra giới hạn của chúng tôi, nhưng chúng tôi đánh giá cao những lựa chọn rẻ hơn cho phép chúng tôi lựa chọn và kiểm tra giới hạn của mình. Phải không các quý cô?

Ảnh chụp màn hình 2018-07-02 lúc 8:51:25 chiều

Mascara này không thấm nước, dễ dàng tháo lắp và thực sự rẻ. Nó có thể tồn tại lâu như vậy vì nó có chứa các sợi tơ. Không có giới hạn về thời gian bạn có thể đi. Kiểm tra độ bền của sợi. hoặc nói một bài kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn ~

Ảnh chụp màn hình 2018-07-02 lúc 8.40.59 tối

Cô ấy không treo thứ gì đó trên lông mi của mình!
Ảnh chụp màn hình 2018-07-02 lúc 8.43.22 chiều

Xem Thêm:  Vào năm 2019, 10 lựa chọn mặt nạ dưỡng da siêu nổi tiếng của Watsons sẽ được mở ra! Hãy đến và xem món đồ yêu thích của bạn đã về đến đâu nhé ~ Hẹn nhau đến kho và cùng nhau tận hưởng #MeTime nhé!

Gì? Kiểm tra video đầy đủ dưới đây!

mascara-4d-chống thấm nước-làm dài-làm xoăn

Thủ thuật nối mi huyền thoại này được gọi là DDK 4D Mascara. Bán chỉ USD $ 4 Tại đây (Chính xác tại thời điểm xuất bản).

Làm thế nào để loại bỏ?

Tẩy trang + Nước ấm

Đây có phải là loại mascara của bạn không? Hay là nó quá lạc lõng?
Nói chuyện với chúng tôi trên Facebook và chia sẻ nó với những người bạn bị ám ảnh bởi lông mi của bạn!

Nguồn ảnh: AliExpress
Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Mascara #mang #đến #cho #bạn #làn #đẹp #mê #hồn
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  15 Mẫu sơn móng tay Aurora mang đến niềm hạnh phúc ♡ Gradient Unicorn Neon Gloss ~ Vẻ đẹp rực rỡ không thể bỏ qua trong cuộc đời này nằm trong tầm tay bạn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button