Mua sắmPhong cách sống

Mang về 8 món đồ chơi hoài cổ này từ Singapore với giá dưới 20 đô la

Nếu bạn sắp hết việc phải làm trong thời gian ngừng hoạt động này, tại sao không tạm dừng thời gian sử dụng thiết bị và chọn giải trí truyền thống hơn?

Chúng tôi đã tìm thấy tám đồ chơi trẻ em Singapore thời xưa sẽ mang lại hoài niệm và nhắc nhở bạn về những khoảng thời gian đơn giản hơn. Hơn hết, chúng chưa đến 20 đô la và có thể mua trực tuyến!

Đọc tiếp để kiểm tra chúng!

# 1 Hungry Hungry hà mã

 Đồ chơi hà mã đói đóiẢnh đã kết án

Bạn có nhớ trò chơi căng thẳng này? Bốn người chơi, mỗi người điều khiển một con hà mã để nhai càng nhiều viên bi càng tốt.

Nhận nó ở đây với giá 13,90 đô la.

# 2 búp bê troll

bốn con búp bê troll cổ điển có màu đỏ, cam, tím, xanh lam và vàngCửa hàng ảnh BabyCaring Store

mười búp bê troll cổ điển được sắp xếp thành một vòng tròn có màu đỏ, cam, tím, xanh lam và vàng, hồng nhạt, hồng đậm, xanh lá cây và camCửa hàng ảnh BabyCaring Store

Những đứa trẻ ngày nay sẽ chỉ biết đến thiết kế đồ chơi sáng nhất và hoàn hảo nhất từ ​​bộ phim năm 2016. trollTrẻ em thập niên 90 sẽ nhận ra những con búp bê troll khỏa thân cổ điển mang tính biểu tượng!

Nhận nó ở đây với giá 0,82 đô la.

# 3 Bóng bay Bestman

Bóng bay Bestman hoài cổ đồ chơi SingaporeẢnh xuất nhập khẩu đồ chơi không tat

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Childhood Malaysia (@childhoodmalaysia) trên

Những quả bóng bay điển hình này là một hit bất kỳ ngày nào! Nếu trí nhớ của bạn hơi mờ, cách để tạo ra một quả bóng bay là bóp một giọt vào ống rồi thổi.

Nhận nó ở đây với giá $ 1,80.

# 4 Chơi bài ở trường cũ

Cô gái già, con lừa và gia đình hạnh phúc chơi bàiẢnh của Smackinghard

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi chơi các trò chơi bài như Old Maid, Donkey và Happy Family! Hãy tập hợp những người thân yêu của bạn và hồi tưởng lại những ngày xưa cũ với những trò chơi bài đầy hoài niệm này.

Bạn đã từng nghe? Trò chơi thẻ thời thơ ấu của mọi người, UNO, gần đây đã có một trang điểm tối giản, bóng bẩy.

Nhận nó ở đây với giá $ 2,20 mỗi cái.

# 5 Nhặt gậy

Nhặt gậy Trò chơi đồ chơi SingaporeẢnh từ onedollaronly.com.sg

Trò chơi đơn giản nhưng đầy thử thách này chắc chắn là một phần tuổi thơ của mỗi đứa trẻ Singapore. Mục đích là để thu thập các que mà không cần di chuyển phần còn lại. Mỗi mã màu tương ứng với điểm. Ai có nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng!

Nhận nó ở đây với giá $ 0,80.

# 6 lông

Furby nhỏ có màu trắng, đỏ, xanh, vàng và hồng.Ảnh cửa hàng của Children Beautiful Planet

Món đồ chơi điện tử dễ thương nhưng rùng rợn này đã gây bão vào những năm 90! Mặc dù nó đã có một vài lần hồi sinh trong những năm qua, nhưng mức độ phổ biến của nó vẫn không thay đổi kể từ đó và bạn sẽ khó tìm được một món đồ chơi Furby nguyên bản không đắt đến mức lố bịch.

Chúng tôi đã tìm thấy một phiên bản lấy cảm hứng từ Furby rẻ hơn nhưng vẫn sẽ mang đến cho bạn sự hoài cổ. cảm thấy!

Nhận nó ở đây với giá 18,08 đô la.

# 7 Cá sấu cắn

cá sấu cắn hoài đồ chơi trẻ em singaporeẢnh từ happyeasybuy.sg

Đừng nói dối, món đồ chơi trẻ em đến từ Singapore này đã đánh vào trái tim của chúng ta nỗi sợ hãi trong quá khứ. Để chơi với món đồ chơi này, mỗi người sẽ lần lượt cắn chặt một chiếc răng của con cá sấu. Không ai biết chiếc răng nào sẽ là chiếc răng khiến con cá sấu nghiến chặt hàm và cắn ngón tay bạn!

Nhận nó ở đây với giá 4,47 đô la.

# 8 túi polly

Thiết kế túi Polly tròn màu hồng nguyên bản của thập niên 90Polly Pocket ảnh

Ý tưởng đằng sau món đồ chơi dễ thương này là bạn có thể gấp nó lại và cho vào túi để mang theo bên mình! Polly Pocket đã bị công ty đồ chơi Mattel ngừng sản xuất và những bản gốc đang được bán lại với giá hàng trăm đô la trở lên.

Mở câu chuyện cổ tích Polly Pocket FrostyPolly Pocket ảnh

Polly Pocket Frosty Fairytale đã đóngPolly Pocket ảnh

May mắn thay, Mattel đã khởi chạy lại món đồ chơi này vào năm 2018 với một thiết kế được tân trang lại với tên gọi Polly Pocket Frosty Fairytale này. Mặc dù nó không có cảm giác hoài cổ như thiết kế ban đầu, nhưng ít nhất thì nó cũng dễ dàng hơn rất nhiều!

Nhận nó ở đây với giá $12,77 .

Trong khi đắm mình trong hoài niệm, hãy điểm qua một số món ăn vặt từ thời thơ ấu của Singapore mà bạn vẫn có thể thưởng thức cho đến ngày nay!

Chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn, những người sẽ yêu thích những đồ chơi trường học cũ! ❤️

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Mang #về #món #đồ #chơi #hoài #cổ #này #từ #Singapore #với #giá #dưới #đô
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Phát triển vẻ đẹp trong tâm trí! Song Zhiya tuân thủ "6 nguyên tắc tự quản", không mặc quần áo rộng và tác động lực lên vùng bụng bất cứ lúc nào ~ bắt đầu từ hàng ngày ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button