Phong cách ăn mặcThời trang

Mặc hàng ngày và ở nhà cũng được ♡ Bộ đồ ngủ “Winnie the Pooh Plush Pyjamas” dễ thương ra mắt ~ Mùa đông ấm áp cùng Pooh

Trong mùa đông lạnh giá, hãy để những nhân vật dễ thương của Disney sưởi ấm cho bạn ♡ Một cửa hàng bán đồ ngủ trên Taobao, “GUKOO” đã tung ra bộ đồ ngủ siêu dễ thương và ấm áp “Winnie the Pooh Plush Pyjamas” để sưởi ấm mùa đông của bạn, ở nhà Đuổi theo những bộ phim truyền hình là phải giữ ấm ~

Một cửa hàng đồ ngủ trên Taobao Ảnh từ Xiaohongshu

Loạt bộ pijama lông thú Disney do GUKOO tung ra khá nữ tính, không chỉ có hình dáng dễ thương để ai mặc ở nhà cũng dễ thương mà thiết thực và cần thiết để giữ ấm trong mùa đông, ngoài ra chúng còn sử dụng lông tơ để giữ ấm siêu tốc cho bạn. ấm áp! “Winnie the Pooh Plush Pyjamas” sắp được giới thiệu còn dễ thương và ấm áp hơn nữa, đọc xong là muốn nhảy ngay vào bộ đồ ngủ này và được đắp cho mềm.

Xem Thêm:  : CHOCOOLATE ra mắt một bộ sưu tập khác với Winnie-the-Pooh và những người bạn của cậu ấy

winnie the pooh pajamaẢnh từ Xiaohongshu

bộ đồ ngủ sang trọng winnie the poohẢnh từ Xiaohongshu

“Winnie the Pooh Plush Pyjamas” sử dụng màu xanh tím, thoạt nhìn khá buồn ngủ, làm màu cơ bản của bộ đồ ngủ và chiếc mũ được làm từ Winnie the Pooh màu vàng để tạo nét mặt của Pooh và một chiếc mũ ngủ màu xanh tím đội trên đầu khá dễ thương, và thiết kế mũ không chỉ dễ thương, sử dụng dày 2 lớp để chống gió lạnh mùa đông, không chỉ dễ thương mà còn giữ ấm cho đầu khi đội lên đầu.

bộ đồ ngủ sang trọng winnie the pooh ấm ápẢnh từ Xiaohongshu

Cổ tay áo cũng được trang trí bằng màu vàng Winnie the Pooh và thiết kế gờ có thể giữ ấm tốt hơn. Hai túi lớn được thiết kế ở mặt trước của bộ đồ ngủ. Khi cảm thấy tay tiếp xúc với không khí hơi lạnh, bạn có thể Đặt sang trọng Được thiết kế để giữ ấm trong túi, nó có một cảm giác mềm mại vào mùa đông, và nó cũng có thể giữ ấm lòng bàn tay và cánh tay của bạn.

sổ đỏ nhỏẢnh từ Xiaohongshu

Với chiếc váy ngủ xinh xắn siêu tiện lợi khi xuống nhà dù bạn chỉ muốn có một bộ quần áo ấm, ngoài ra thiết kế to bản còn có thể dùng làm chăn, hãy để Winnie the Pooh đồng hành cùng bạn trong những giấc mơ ngọt ngào nhé!

Bài đọc mở rộng:[Trắc nghiệm tâm lý]Đo lường đối tượng kết hôn tương lai từ “phong cách pyjama” ~ Hóa ra mặc đồ OO là thích hợp nhất để kết hôn cùng tuổi sao? !


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Mặc #hàng #ngày #và #ở #nhà #cũng #được #Bộ #đồ #ngủ #Winnie #Pooh #Plush #Pyjamas #dễ #thương #mắt #Mùa #đông #ấm #áp #cùng #Pooh
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Trang phục Hàn Quốc]Phải có cho đầu mùa xuân năm 2021!Điểm danh 6 "món đồ thu đông" được các cô gái Hàn yêu thích, giao mùa vẫn hợp mốt

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button