Thời trangTúi xách

Louis Vuitton ra mắt 10 thiết kế mới tuyệt đẹp của chiếc túi có thân mềm mang tính biểu tượng của hãng

Nếu bạn cần một biện pháp khắc phục để nâng cao tinh thần của mình trong mùa vi vu, có lẽ lựa chọn túi xách Soft Trunk messenger mới mang tính biểu tượng của Louis Vuitton sẽ khiến bạn phải hứng thú. Những giọt màu túi mới nhất này cũng đẹp như khi chúng xuất hiện, và chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi chúng.

Đọc tiếp để xem các túi!

Túi có thân mềm Louis Vuitton Ảnh của @louisvuitton qua Instagram

Gặp gỡ chiếc túi đeo chéo Soft Trunk mang tính biểu tượng với màu sắc mới, những bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân / Hè 2020. Nó là một sản phẩm sang trọng với mọi chi tiết được thiết kế tối đa đến mức chúng tôi đã yêu nó. Được thiết kế bởi giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh, chiếc túi có khóa zip trên cùng, các chi tiết đường viền bằng da và dây đeo có thể điều chỉnh được. Dây đeo có thể điều chỉnh cho phép bạn điều chỉnh độ dài của dây đeo để bạn có thể đeo chéo hoặc đeo qua vai theo ý muốn.

Xem Thêm:  Pomelo có một bộ sưu tập phiên bản giới hạn của Disney gồm các công chúa và nhân vật phản diện trong truyện cổ tích mà bạn yêu thích

Túi có thân mềm Louis Vuitton Ảnh của @louisvuitton qua Instagram

Túi Soft Trunk messenger có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau: da Taiga, vải tráng Eclipse, vải tráng Monogram, lưới sheer thêu Monogram, da cá sấu cao cấp và hơn thế nữa. Chiếc túi này sẽ có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục mà bạn có thể nghĩ ra.

Bộ sưu tập Soft Trunk SS20 có giá dao động từ 5.172 SGD đến 6.943 SGD. Tuy nhiên, lưu ý rằng phong cách da cá sấu có giá cao hơn một chút là 48.178 SGD, hiện đã có trên trang web của Louis Vuitton.

Bộ sưu tập SS20 thực sự rất đáng yêu đến mức chúng tôi không thể chịu đựng được khi lôi ra những chiếc túi xinh xắn. Điều trị cho bản thân bằng một số liệu pháp bán lẻ trong thời gian ngắt mạch này.

Khi bạn ở đây, hãy xem các mặt hàng Louis Vuitton khác mà bạn có thể muốn cân nhắc mua.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn yêu thích Louis Vuitton!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Louis #Vuitton #mắt #thiết #kế #mới #tuyệt #đẹp #của #chiếc #túi #có #thân #mềm #mang #tính #biểu #tượng #của #hãng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  9 đôi giày cao gót đen vượt thời gian của Charles & Keith ở Singapore sẽ nâng tầm mọi trang phục

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button