Du lịchPhong cách sống

Lời thú nhận của một cô gái SQ Phần 2: Về khách sạn, phòng và máy bay bị ma ám

Là anh ấy Tháng thứ bảy bây giờ tôi aka The Hunger Games Lễ hội ma đói. Một lần nữa cho những người chưa quen biết, trong tháng này, Cổng Địa ngục được cho là sẽ mở ra và những Tinh linh và Ghoul này có thể đi lang thang trên trái đất / máy bay của con người và … ờ …ăn? (đói cái đó)

qua GIPHY

Khi còn nhỏ, tôi đã từng phát điên và hoang tưởng trong thời gian ‘giao mùa’ này. Hình ảnh những đám tro bay lung tung và bừa bãi (như hoa giấy), những trái cam / lễ vật bên đường, và mùi hương chát chúa hiện lên trong tâm trí. Và tôi nhớ có lần tôi vô tình giẫm phải tờ giấy hương đang cháy nào đó và mẹ tôi đã nói với tôi tôi đã bị vặn (đây không phải là những từ chính xác của anh ấy nhưng ở đâu đó) Tôi cảm thấy bị sẹo cho cuộc sống.

GoodyFeedẢnh của GoodyFeed

Sau đó, anh vẫn còn một nỗi sợ hãi vô cớ khi ngủ một mình và ngủ trong bóng tối. Cho đến tận ngày nay, tôi vẫn để đèn khi ngủ, mặc dù mẹ tôi sợ hãi Tôi rất tức giận không biết làm thế nào TÔI LÀ NGUYÊN NHÂN DUY NHẤT CỦA HÓA ĐƠN ĐIỆN LẠNH CỦA GIA ĐÌNH.

qua GIPHY

Tua nhanh đến những ngày bay và khi tôi trở thành tiếp viên SQ. Nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của tôi đã trở thành sự thật. Giờ anh phải ngủ một mình trong phòng khách sạn … ở nước ngoài. Mẹ tôi nói với tôi rằng tôi phải gõ cửa ba lần, để những gì có trong phòng biết rằng tôi đang vào. Ha. Như thể điều đó sẽ giúp ích.

qua GIPHY

Để tưởng nhớ Lễ hội ma đói (tháng thứ 7)đây là một số những câu chuyện cá nhân đáng sợ và có thật nhất Tôi đã nghe trong suốt những năm bay và một số kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi. Ngoài ra, một số khách sạn ma ám trong đó các tiếp viên đã được bố trí chỗ ở.

tầng 13Ảnh tầng 13

  1. Nhật Bản

Chúng tôi sẽ không nêu tên bất kỳ khách sạn nào, nhưng địa điểm cụ thể này khá nổi tiếng. Phi hành đoàn đã nhận xét rằng họ đã nhìn thấy cậu bé (Tôi tưởng tượng nó trông giống như Ju trên) đi bộ qua khách sạn và theo đoàn về phòng.

sky.comẢnh từ Sky.com

Nhìn những bức ảnh này tôi thấy sợ.

Một tiếp viên hàng không mà tôi gặp đã thề rằng cô ấy thức dậy lúc 3 giờ sáng một lần và nghe thấy tiếng túi ni lông kêu vang. Cô đã để quên những chiếc túi mua sắm trên sàn cạnh giường. cô ấy đã thấy một Bà cụ khom lưng quay lưng về phía bà và lục lọi đống rác. Kinh hoàng, cô trùm chăn kín mặt và bắt đầu cầu nguyện. May mắn thay, họ không làm phiền cô cho đến sáng.

đánh giá tàn nhẫnẢnh phê bình tàn nhẫn

Cá nhân tôi luôn tìm thấy một điều gì đó khó hiểu và lo lắng về khách sạn đó và như thường lệ, tôi để tất cả các đèn sáng. Có một cảm giác chung là không thoải mái và tôi khá chắc rằng đó không phải do tâm lý. Tôi liên tục cảm thấy mình bị theo dõi. Nhiều phi hành đoàn thay đổi chuyến bay cụ thể đó vì họ sợ ở trong khách sạn đó. #hợp pháp

2. Tiếp viên có ‘con mắt thứ ba’

thời gian chặt chẽẢnh của Straits Times

Tôi đã thực hiện một chuyến bay một lần với một tiếp viên có ‘con mắt thứ ba’. (nghĩa là … anh ấy có thể nhìn thấy linh hồn) Anh ấy đã không tiết lộ thông tin này cho đến chặng cuối cùng của chuyến bay. Trong chuyến bay cụ thể đó, một tiếp viên khác (chúng tôi sẽ gọi cô ấy là Y) phàn nàn rằng cô ấy luôn cảm thấy như có ai đó theo dõi mình trong suốt những năm lớn lên và cô ấy luôn bị quấy rầy giấc ngủ, đặc biệt là trong phòng khách sạn.

các ‘Tiếp viên mắt thứ ba’ mà chúng ta sẽ gọi là X, hỏi anh ấy lần đầu tiên anh ấy có những trải nghiệm như vậy là khi nào và liệu có điều gì đã xảy ra với anh ấy khi anh ấy còn trẻ không. Tiếp viên Y nói phải. Cô ấy nói rằng khi cô ấy còn nhỏ, thỉnh thoảng cô ấy nhìn thấy một cậu bé lảng vảng trong phòng của cô ấy, và cậu ấy luôn chạy trốn và biến mất.

qua GIPHY

Sau đó, khi chúng tôi ở trong một nhà hàng, X đã tiết lộ với tất cả chúng tôi lý do tại sao Y luôn cảm thấy sự hiện diện khó chịu và một cái gì đó đè nén ngực anh ấy. Cô ấy nói cô ấy Tôi có thể nhìn thấy một cậu bé theo dõi cô ấy Và cậu bé đó trông thật đáng sợ. Cô ấy nói, “Trên thực tế, anh ấy chỉ đang ngồi đối diện. (tất cả chúng tôi, bao gồm cả Y, đã ăn tối cùng nhau) và nhìn chúng tôi một cách giận dữ. “

đọc tốtẢnh về những bài đọc hay

Vào lúc đó, máu của tôi chuyển thành băng và tôi cảm thấy ớn lạnh sống lưng.

chết tiệt …

yêu và quýẢnh của In Sing

Tôi đã nói, “Có nghĩa là bây giờ anh ấy đang ngồi trước mặt chúng tôi và nhìn chúng tôi? “

Cô ấy gật đầu.

Tôi nhìn vào khoảng trống ở phía bên kia của chiếc bàn và nó trống rỗng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy vô cùng sợ hãi và tránh mắt đi.

Tôi nhìn vào mặt X và thấy cô ấy đã tái đi rất nhiều. Cô ấy dường như không diễn. Những ngày còn lại khi chúng tôi đi mua sắm, X cứ thì thầm …Bây giờ nó ở phía sau chúng ta … đừng nhìn lại chính mình.Một phi hành đoàn khác trên chuyến bay đó mắc chứng hoang tưởng đến mức cô ấy yêu cầu tôi ngủ với cô ấy. Khỏi phải nói, chúng tôi đều cảm thấy rất khó chịu với Y và cố gắng “giữ khoảng cách”.

qua GIPHY

3. Úc

Khách sạn đặc biệt này cũng được biết đến với ‘du khách’ và ‘Caspers ‘. Có một câu chuyện có thật về việc một đội ngủ trong một căn phòng cụ thể vào một đêm (chúng tôi thậm chí còn biết số phòng) và gặp phải đau thương. Anh ta dường như đang ngủ khi anh ta mơ thấy một thế lực hung dữ nào đó đang cố dìm chết và bất động anh ta. Sau đó anh cảm thấy một cú đánh mạnh và đau vào ngực và tỉnh dậy.

đáng sợ cho trẻ emẢnh của Scary For Kids

Anh ấy nhận ra rằng có VÒNG TAY ĐỎ SÁNG in trên ngực anh ấy khỏi cái tát (mà anh cho là ác mộng). Đây không phải là những dấu vết mờ nhạt, mà là những dấu ngón tay rất rõ ràng, và chúng đã bị bỏng. Tôi đã xem ảnh và tận mắt nhìn thấy những vết ngón tay. Nó không giống như Photoshop.

Rõ ràng, sau khi lần theo lịch sử của khách sạn, một vụ giết người bạo lực đã xảy ra trong căn phòng cụ thể đó trước đây. Tôi có số phòng đó một lần và ngay lập tức yêu cầu đổi phòng. Các nhân viên khách sạn không hỏi bất kỳ câu hỏi nào. Hừm …

tiền lãiẢnh pinterest

4. Little Spirits / Toyol

Một phi hành đoàn có ‘con mắt thứ ba’ cho biết họ đã nhìn thấy một nữ tiếp viên sở hữu những cậu bé này. “đồ chơi“hoặc những linh hồn nhỏ bé, được con người giữ lại để giúp họ tiến bộ trong cuộc sống hoặc để ăn trộm đồ vật. Những linh hồn này thường ăn máu người.

Cô ấy không nhìn thấy một cái nào, nhưng ba trong số những linh hồn đi phía sau tiếp viên đó (cô ấy có phải là chủ không?) và theo cô ấy đến phòng họp sân bay Changi. Nham hiểm.

qua GIPHY

5. Hoa Kỳ

Lúc đó là 12 giờ sáng và ai đó đã đập cửa phòng tôi. Buồn ngủ, tôi nhìn ra ngoài để thấy khuôn mặt đau khổ của một trong những phi hành đoàn trên chuyến bay của tôi. Khi tôi mở cửa, cô ấy cầu xin tôi cho cô ấy ở lại một đêm trong phòng của tôi. Anh ta cho biết đã đến lễ tân khách sạn để yêu cầu đổi phòng nhưng được thông báo rằng mọi thứ đã đầy đủ.

Anh ta nói rằng anh ta có căn phòng có ba giường. Ba chiếc giường luôn luôn là một ý tưởng tồi.

bảo tàng ẩnẢnh của Bảo tàng Huyền bí

Cô ấy nói rằng có một chiếc ghế để sang một bên và ngay lúc cô ấy mở cửa, cô ấy nhìn thấy một bà già với mái tóc dài đang ngồi trên ghế nhìn cô ấy. Và đôi mắt của anh ấy đang rực cháy than hồng. #dayum

tôi nhớ los thiên thầnẢnh về Los Angeles kỳ lạ

Tôi nhìn cô ấy nghi ngờ nói: “bạn có say không? “

Cô tiếp viên, người đang khóc và nổi cơn thịnh nộ, lắc đầu và thề rằng tất cả đều là sự thật và cầu xin tôi cho cô ấy vào.

Cảm thấy khá sợ hãi sau khi thấy cô ấy rung chuyển dữ dội, tôi cho cô ấy vào và chúng tôi để tất cả đèn sáng.

Tôi luôn tự hỏi tại sao các linh hồn lại là phụ nữ, già và để tóc dài. Vì phụ nữ thù dai hơn, cho nên dù chết cũng không buông tha? Tôi không biết.

yêu và quýẢnh của In Sing

6. Giường tầng cho thuyền viên

Tôi nhớ lại sự việc này rất rõ ràng bởi vì nó vẫn khiến tôi sợ hãi cho đến ngày nay. Trong thời gian nghỉ ngơi trên các chuyến bay đường dài, chúng tôi có cơ hội thay phiên nhau nghỉ ngơi hoặc ngủ bên trong ‘giường phi hành đoàn’, một không gian ẩn bên trong máy bay. Các bến này có ‘giường’ / ‘khoang’ riêng, nơi thủy thủ đoàn có thể chui vào và kéo rèm để tạo sự riêng tư. (Để nghĩ khách sạn nang)

TwitterẢnh Twitter

Ngày hôm đó tôi đã nghe một cách rõ ràng một giọng nữ nhẹ nhàng gọi tên tôi ngay bên tai tôi. Tôi giật mình tỉnh dậy và tiếp tục nghe giọng nói yếu ớt đó. Trời hoàn toàn tối nên tôi không thể truy ra nguồn gốc, nhưng thông thường cả đoàn thức dậy khi giờ nghỉ kết thúc để chúng tôi có thể quay lại chuẩn bị làm nhiệm vụ. Tôi mở rèm cửa để xem ai đã gọi tôi, nhưng toàn bộ chiếc giường chìm trong bóng tối. Không có một linh hồn. Và tôi đi sâu hơn vào giường tầng và nhận ra rằng tôi là người cuối cùng còn lại. Tôi là người duy nhất trong toàn bộ giường tầng. KHÔNG CÓ AI Ở ĐÂY.

Tôi có thể cảm thấy cột sống của mình ngứa ran và tim đập nhanh hơn.

Tôi lẩm bẩm một Từ bốn chữ cái (bắt đầu bằng F) và ngay lập tức chạy ra khỏi chiếc thuyền phi hành đoàn như một con gà không đầu mà không nhìn lại

Tôi đã kinh hãi đến mức nước mắt tuôn rơi. Cái quái gì thế?

fanpopẢnh của Fanpop

Có vô số câu chuyện khác mà tôi đã nghe trong nhiều năm, nhưng đây là những cặp đôi mà tôi nhớ và trải qua rất sống động với tư cách là tiếp viên.

Instagramảnh instagram

Vậy ai sẽ ngủ với đèn sáng tối nay?

Girlstyle SG


  • #Lời #thú #nhận #của #một #cô #gái #Phần #Về #khách #sạn #phòng #và #máy #bay #bị #ám
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  7 mẹo để ngủ ngon hơn vào ban đêm

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button