Ẩm thựcPhong cách sống

llao llao chính thức trở lại với chi nhánh đầu tiên tại nhà ga số 2 của sân bay Changi

Tháng 12 năm ngoái, khi llao llao chính thức đóng cửa tất cả các cửa hàng của mình, chúng tôi đã chia rẽ về lòng trung thành của mình. llao llao hay Yole? Chuyện gì đang xảy ra vậy? Trên trang Facebook của mình, anh ấy nói: “Chúng tôi muốn cho bạn biết rằng chúng tôi còn lâu mới hoàn thành ở Singapore.” Khi được thông báo rằng họ đã trở lại, chúng tôi đã rất hy vọng và bây giờ, CÓ! llao llao đã trở lại sau 6 tháng gián đoạn!

bán lẻ trong nhàẢnh bên trong bán lẻ

Đừng bối rối

Từ cùng một thông cáo báo chí, nó nói: “Hơn nữa, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi hoàn toàn không liên quan gì đến Yolé Frozen Yogurt.”

Daniel's Food DiaryẢnh của Daniel Food Diary

Chuyện gì đã xảy ra thế?

Theo một thông cáo báo chí, “Công ty mà chúng tôi đang phát triển thương hiệu của mình tại Singapore đã đơn phương quyết định đóng cửa tất cả các cơ sở trong nước và mở cửa trở lại với thương hiệu Yolé Frozen Yogurt. Việc đóng cửa tất cả 29 cửa hàng ở Singapore là rất đáng thất vọng. cho chúng tôi sau rất nhiều năm làm việc, nhưng chúng tôi phải đối mặt với tình hình với sự yên tâm của việc luôn luôn thực hiện các cam kết của chúng tôi “.

Cửa hàng mới khai trương tại Nhà ga số 2 của Sân bay Changi
Sảnh làm thủ tục khởi hành từ phía Bắc

Facebook // llao llao SingaporeẢnh từ Facebook // llao llao Singapore

Chúng tôi nói, “Chào mừng trở lại llao llao!” Chúng tôi cảm ơn bạn đã cung cấp cho chúng tôi những lựa chọn lành mạnh hơn với trái cây và tất nhiên là tốt nhất trong số các loại nước sốt bánh quy tốt nhất.

Tiếp thị tương tác ảnh tiếp thị tương tác

Facebook // llao llao Singapore Ảnh từ Facebook // llao llao Singapore

Bên cạnh việc xếp hàng điên cuồng, llao llao còn được biết đến với phát minh Sanum béo bở của mình. Với việc người dân Singapore ngày càng có ý thức về sức khỏe hơn trong những năm gần đây. Chúng tôi nghĩ, “chúng tôi muốn kem không có chất béo.” và poof! Đây là Llao llao với các từ khóa, ‘sữa chua’, ‘trái cây’, ‘các loại hạt’ và ‘nước sốt’. Tất nhiên, mọi người đều muốn thử nó! Thực ra, từ cái miệng đầu tiên cho đến lần liếm cuối cùng là sướng nhất. #Trân trọng

Llao LlaoẢnh Llaollao

Một hình ảnh từ năm ngoái, tôi khá chắc rằng một số người đã tham gia vào hàng đợi mà không biết chuyện gì đang thực sự xảy ra. Tôi không nhớ thời gian chờ đợi lâu nhất lên đến đỉnh điểm là bao lâu. Đã 2 giờ?

Yelp SG Ảnh từ Yelp SG

Llao llao sẽ sớm xuất hiện trên khắp đảo quốc Singapore. Còn ai vui mừng cho sự trở lại của llao llao?

Facebook // llao llao SingaporeẢnh từ Facebook // llao llao Singapore

https://images-sg.girlstyle.com/wp-content/uploads/2018/06/35481899_2268526466497509_7822608417935065088_n.jpg?quality=90Ảnh từ Facebook // llao llao Singapore

Facebook // llao llao Singapore Ảnh từ Facebook // llao llao Singapore

Câu hỏi lớn bây giờ, llao llao hoặc Yole?

Mong người tiêu dùng chúng tôi không bao giờ bị tranh chấp hành chính ~ Thực sự, chúng tôi chỉ muốn đồ ăn ngon: p Ợ.

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #llao #llao #chính #thức #trở #lại #với #chi #nhánh #đầu #tiên #tại #nhà #số #của #sân #bay #Changi
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  9 cách để khiến con trai nhớ bạn đến phát điên! Những thủ thuật siêu thực tế để quyến rũ đàn ông và hãy cẩn thận, để từ nay anh ta không thể rời xa bạn ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button