Du lịchPhong cách sống

Lễ hội khinh khí cầu Đài Đông năm 2021 “Khinh khí cầu HELLO KITTY” là sự kiện ra mắt độc quyền trên toàn thế giới!Lịch trình biểu diễn, giá vé trải nghiệm khinh khí cầu, thời gian mở túi lười

Thời gian khai mạc Lễ hội khinh khí cầu Đài Đông năm 2021 đang ngày càng đến gần, và chính thức cũng tiết lộ thêm tin tức! Trong đó, hấp dẫn nhất là việc tung ra “khinh khí cầu HELLO KITTY” độc quyền trên thế giới, dự kiến ​​KITTY sẽ được khoác lên mình bộ quần áo đặc trưng của Bunun vốn chỉ có ở Đài Loan.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài ĐôngẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông

Hình ảnh hình ảnh “Khinh khí cầu HELLO KITTY” thực sự siêu dễ thương! Trên khinh khí cầu có sự xuất hiện của HELLO KITTY đang đứng, mặc trang phục truyền thống màu xanh lam tượng trưng cho Đài Đông, thậm chí cả những chiếc nơ cũng được thiết kế rất cẩn thận.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài ĐôngẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông

Quận Đài Đông thực sự có bảy nhóm dân tộc thổ dân. Lý do chọn trang phục Bunun là khu vực Thung lũng Rift, nơi hoạt động chủ yếu của khinh khí cầu, phần lớn là người Amis và Bunun. Tôi mặc quần áo Ami nên đã mời “HELLO KITTY Hot Air Balloon ”để thay quần áo Bunun xinh đẹp.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài ĐôngẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông

HELLO KITTY đến từ Sanrio, Nhật Bản, có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới! Lần này, chính quyền huyện Đài Đông đã đặc biệt hợp tác với Sanrio để cho ra mắt “Khinh khí cầu HELLO KITTY”, không chỉ là chiếc duy nhất trên thế giới, mà còn có giới hạn ở Đài Đông ~ Ngay lập tức biến Luye thành một thiên đường nữ tính.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài ĐôngẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông lần này không chỉ mang đến cho các bạn những tin tức mới nhất về “Khinh khí cầu HELLO KITTY”, “Buổi hòa nhạc điêu khắc ánh sáng khinh khí cầu” mà mọi người mong chờ cuối cùng cũng đã được công bố cho những ai có dự định đến Đài Đông , hãy nhớ kiểm tra lại thời gian biểu Đi.

 Buổi hòa nhạc điêu khắc ánh sáng khinh khí cầu năm 2021 

7/03 (Thứ Bảy) 19:00 Luye High Terrace ở Thị trấn Luye (Khai trương Điêu khắc Ánh sáng)

07/09 (T6) 19:00 Dapo Pool, Chishang Township

16/7 (T6) 04:00 Sanxiantai, Thị trấn Chenggong (Tác phẩm điêu khắc ánh sáng Dawning)

23/7 (T6) 19:00 Khu suối nước nóng Zhiben, Thị trấn Beinan

30/7 (Thứ 6) 04:00 Công viên Taimali Shuguang, Thị trấn Taimali (Tác phẩm điêu khắc ánh sáng Dawning)

8/06 (Thứ 6) 04:00 Thị trấn Beinan Vịnh Sugihara (Tác phẩm điêu khắc ánh sáng bình minh)

16/8 (Thứ Hai) 19:00 Luye High Terrace ở thị trấn Luye (Tác phẩm điêu khắc ánh sáng đóng cửa)

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài ĐôngẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông

Cũng vì phản ứng dữ dội trước tin tức năm nay, chính thức thông báo rằng Lễ hội khinh khí cầu Đài Đông năm 2021 sẽ được kéo dài đến 45 ngày! Từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8, ngoài sự tham gia của các nhà sản xuất khinh khí cầu Đài Loan, chính quyền quận đã chủ động mời các quả bóng nước ngoài đến Đài Loan tham gia sự kiện, để thỏa mãn tâm trạng của mọi người rằng hiện tại họ không thể ra nước ngoài.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài ĐôngẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Đông

Ngoài ra, “Lễ hội khinh khí cầu Đài Đông 2021” cũng đã hợp tác với các cửa hàng địa phương để tung ra vé trọn gói. Ví dụ: “Gói đi lang thang Đài Đông” bao gồm Vé đặt trước trải nghiệm khinh khí cầu Đài Đông, Phiếu giảm giá khách sạn và chỗ ở đặc biệt Đài Đông 2000 Đài tệ, và những người bạn đồng hành nổi tiếng. Phiếu quà tặng 300 Đài tệ, phiếu tham quan nhà riêng Đài Đông 300 Đài tệ, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm khinh khí cầu thì có thể lên website chính thức lúc 12h ngày 13/5 (thứ 5) để bán vé trọn gói, và số lượng người có hạn mỗi ngày!

Các bài viết liên quan khác

 Lễ hội khinh khí cầu Đài Đông năm 2021 sẽ được tổ chức! Một sự kiện siêu đẹp kéo dài 37 ngày ở Đài Đông ~ Hãy sẵn sàng để chụp những bức ảnh đẹp nhé ♡ 

09 tháng 3 năm 2021

Lễ hội khinh khí cầu Đài Đông sẽ được tổ chức vào năm 2021 và kéo dài trong 37 ngày! Mặc dù tôi không thể ra nước ngoài vì dịch bệnh, nhưng thật tuyệt vời khi có thể ngắm nhìn phong cảnh ở miền Đông Đài Loan xinh đẹp! Cũng chọn tổ chức tại Luye High Platform với đồng cỏ rộng lớn. Bạn có mong chờ chủ đề “Ước mơ cất cánh, Hy vọng cất cánh” không?

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài LoanẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan

“Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan” năm nay cũng chọn diễn ra trong kỳ nghỉ hè nhộn nhịp nhất, từ ngày 3/7 đến 8/8, tổng cộng là 37 ngày! Mặc dù thời gian có vẻ rút ngắn hơn trước, nhưng thị trưởng huyện Đài Đông cũng cho biết nếu có tăng kinh phí thì không loại trừ khả năng sự kiện sẽ được kéo dài.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài LoanẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan

Ai đã từng đến với “Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan” đều biết rằng ngoài sự đa dạng của các loại khinh khí cầu có thể được chiêm ngưỡng thì đêm nay được mong chờ nhất chính là buổi hòa nhạc điêu khắc ánh sáng và bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài LoanẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan

Đài Đông có đặc điểm “chân, thiện, mỹ”, ngày càng có nhiều người thích đi về phía đông để thư giãn tinh thần và thể chất, Đài Đông không chỉ có mật độ dân số thấp mà còn có vẻ đẹp tự nhiên có thể so sánh với các phần còn lại Nền tảng này đã được đánh giá là “Top 10 thành phố nổi tiếng nhất đối với du lịch quốc tế bởi khách du lịch Đài Loan”. Nếu bạn chưa từng đến đó, nơi đây chắc chắn đáng để ghé thăm.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài LoanẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan

Ngoài ra, trong thời gian xảy ra dịch bệnh, Đài Đông đã ghi nhận số trường hợp không được xác nhận, thẩm phán quận cũng nhấn mạnh rằng trong thời gian xảy ra dịch bệnh, các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất sẽ được sử dụng để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. diễn biến tình hình dịch bệnh, hợp tác đầy đủ với chính sách phòng chống dịch của trung ương, tiếp tục không có ca bệnh nào được xác nhận ở Đài Đông. Công tác phòng chống dịch không nhiễm bệnh đạt kết quả tốt.

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài LoanẢnh từ Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan

Trên thực tế, Đài Đông có “Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan”. Ngày càng có nhiều người đến du lịch hàng năm, tỷ lệ lấp đầy trung bình là 38,37%, đã tạo ra giá trị sản lượng hơn 2,8 tỷ đồng. Điều đó cũng nhắc nhở mọi người rằng có là những người muốn xem khinh khí cầu năm nay., nhớ đặt vé và chỗ ở trước.

Đọc thêm:[Điểm du lịch Yilan 2021]”Trang trại mẹ Zhang Mei” là siêu khuyến khích! Tương tác với Capybara-kun và Xiaolu ở khoảng cách 0, và tôi cũng sẽ cho bạn xem món súp ~


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Lễ #hội #khinh #khí #cầu #Đài #Đông #năm #Khinh #khí #cầu #KITTY #là #sự #kiện #mắt #độc #quyền #trên #toàn #thế #giớiLịch #trình #biểu #diễn #giá #vé #trải #nghiệm #khinh #khí #cầu #thời #gian #mở #túi #lười
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Quầy bán nguyên liệu xoay 3 bậc ở Singapore Giúp Bữa Ăn Nóng Tại Nhà Gọn Gàng Và Tiện Lợi Hơn

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button