Ẩm thựcPhong cách sống

Lấy một người bạn và ăn!Pizza Hut’s “One Meter Party Huge Box” Bánh Pizza Lớn + Mì Gói Giấy và các món ăn nhẹ khác, 10 bữa ăn cấp độ lãnh chúa ~ Hãy tận hưởng nó

Sau khi “Hộp khổng lồ một mét bên” của Pizza Hut được bán ra một cách âm thầm, nó không được mong đợi đã gây ra một cuộc thảo luận lớn trên Internet! Nhiều Youtuber đang đổ xô mở hộp “Party Big Box” dài hơn sải tay người lớn, chứa 10 suất ăn bán chạy nhất của Pizza Hut.

Pizza HutẢnh từ Pizza Hut

Pizza Hut vừa tung ra món “Pizza Phật nhảy qua tường” khiến người Ý đổ gục một lần nữa, và nó lại sáng tạo, nhưng sự chấp nhận điều này cần được cải thiện rất nhiều! “Hộp lớn bên một mét”Nó gồm 3 pizza lớn, 2 mì gói giấy và 5 món không cần nướng nóng hổi được nhiều người yêu thích. Bạn không sợ không biết gọi món gì khi đi ăn cùng bạn bè. Gọi món này là đúng rồi trực tiếp.

Pizza Hut's Ảnh từ Pizza Hut

Pizza Hut cũng thay đổi hình dạng của chiếc bánh pizza ban đầu, từ hình tròn sang tóc dài! Cảm giác về khẩu phần là như nhau, nhưng sau khi mỗi miếng nhỏ hơn, bạn có thể ăn thêm các món ăn nhẹ có hương vị khác, và sẽ không có vấn đề no sau khi ăn một miếng.

Xem Thêm:  Không có vấn đề gì nếu bạn không thể ra nước ngoài! Disney đã phát hành "Fantasy Castle Firework Show" dài 18 phút từ nhiều góc độ khác nhau và các bài hát chủ đề phim hoạt hình ~ Tôi sẽ khóc khi chỉ xem video!

Pizza Hut's Ảnh từ Pizza Hut

Thật thú vị, Pizza Hut cũng giải toán cho bạn!Cổng MRT rộng khoảng 50 cm, còn chiều ngang cửa nhà thông thường chỉ 80 ~ 90 cm, nên những ai muốn xách “túi đảng một mét” về nhà ăn thì nhớ cầm theo MRT hoặc vào nhà, sang ngang (cười).

Pizza Hut's Ảnh từ Pizza Hut

Bạn có thể chọn từ ba loại pizza cỡ lớn cổ điển trong “Hộp lớn của bữa tiệc một mét”. Ngay cả “Pizza hải sản sốt trắng Star” và “Pizza bò Shouxi Snow Beef” cũng không cần phải tính thêm phí. Bạn cũng có thể chọn hai Pizza Độc quyền của nhà hàng. “Mì bút bọc giấy”, là một kỹ thuật nấu ăn và các món ăn không phải chủ yếu nướng nóng phổ biến khác: gà nướng BBQ, khoai tây vàng, xúc xích pho mát Đức, bóng mochi QQ và cá tuyết vàng và gió miếng cũng có sẵn!

Pizza HutẢnh từ Pizza Hut

Từ ngày 11 tháng 1 tại các chi nhánh Pizza Hut được chỉ định, bạn có thể mua “Hộp Lớn Tiệc Một Mét”, giới hạn 10.000 hộp cho đến khi bán hết! Giá là Đài tệ 1998,Do kích thước quá lớn so với xe tay ga nên Pizza Hut sẽ cân nhắc hơn khi tung ra chương trình ưu đãi giảm giá khi đi taxi. Kể từ bây giờ, nếu bạn mang Pizza Hut “One Meter Party Big Box” ra ngoài các cửa hàng được chỉ định cơ hội nhận chiết khấu tiền thưởng chuyến đi 100 nhân dân tệ của yoxi. Số sê-ri, số lượng có hạn, trong khi hết hàng.

Yêu cầu về chi nhánh bán hàng giới hạn của Pizza Hut: Trang web chính thức

Xiaobian nhắc nhở: Do dịch bệnh đang diễn ra, hãy nhớ hợp tác với hệ thống tên thật và các biện pháp phòng chống dịch bệnh của các doanh nghiệp và địa điểm khác nhau khi ra ngoài, đồng thời duy trì khoảng cách xã hội và đeo khẩu trang. Bạn cũng có thể lưu danh sách bỏ túi trước, và sau đó bắt đầu khi dịch bệnh chậm lại!

Bài đọc thêm: Người Ý lại sụp đổ ~ Pizza Hut “Buddha Jumps over the Wall Pizza” bào ngư và sò điệp là có thật! “Triple Cheese Crust” là một sự ra mắt mới và phong phú hơn


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Lấy #một #người #bạn #và #ănPizza #Huts #Meter #Party #Huge #Box #Bánh #Pizza #Lớn #Mì #Gói #Giấy #và #các #món #ăn #nhẹ #khác #bữa #ăn #cấp #độ #lãnh #chúa #Hãy #tận #hưởng #nó
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Kiểm tra tình yêu của bột táo đối với táo? "Aomori Apple Breaking Music" mù quáng và cấp địa ngục đã trở nên phổ biến ~ Cư dân mạng thảo luận sôi nổi: Chỉ những người nông dân trồng hoa quả mới có thể phá vỡ tất cả (cười)

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button