Giày dépThời trang

Lần hợp tác thứ hai của G-Dragon với Nike có màu trắng và có họa tiết hoa cúc, và sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 25 tháng 11.

Nhiều người biết G-Dragon, trưởng nhóm nhạc K-pop BIGBANG, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm rapper hiện tượng. Nhưng anh ấy cũng là một tín đồ thời trang nổi bật không kém khi luôn gây ấn tượng với phong cách độc đáo của mình trong cả thời trang dạo phố và hàng hiệu xa xỉ.

Sau sự hợp tác của anh ấy với Nike vào năm ngoái, G-Dragon đã trở lại với một thiết kế giày thể thao mới mà những tín đồ thời trang dạo phố sẽ yêu thích. các PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-Noise 2.0 Nó có màu trắng, một sự khác biệt lớn so với những đôi giày năm ngoái.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm!

Sự hợp tác giữa G-Dragon và NikeẢnh Nike

Phiên bản giới hạn của giày thể thao Air Force 1 có đường cắt tương tự như phiên bản 2019, nhưng điểm khác biệt lớn nhất sẽ là phần trên bằng da màu trắng với dây buộc màu đen tương phản, các nét sơn ở hai bên với logo Swoosh.

Xem Thêm:  Những người hâm mộ Disney, bạn cần phải chạm tay vào đôi giày lấy cảm hứng từ các công chúa và nhân vật phản diện của Disney này!

Chụp ảnh sản phẩm Nike x G-Dragon Air Force 1Ảnh Nike

Họa tiết hoa cúc thêu không thể nhầm lẫn trên lưỡi giày cũng được thể hiện với màu đen lần này.

Logo Nike x G-Dragon PEACEMINUSONEẢnh Nike

Kiểm tra xem có logo PEACEMINUSONE được in ở mặt trong của đôi giày hay không. Bạn sẽ nhận được biểu tượng PEACEMINUSONE và Nike của G-Dragon trên đôi giày.

Cận cảnh giày thể thao Nike x G-DragonẢnh Nike

Có một điều bất ngờ khác: đôi giày thể thao Para-Noise 2.0 sẽ dần mòn đi để lộ tác phẩm nghệ thuật của chính G-Dragon. Điều này có nghĩa là không có hai đôi giày nào giống hệt nhau! Cũng khó tránh khỏi tình trạng hao mòn nếu giày thể thao là vật dụng bạn mang theo khi ra ngoài, nhưng sở hữu đôi này thì bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó.

Giày thể thao đế bệt Nike x G-DragonẢnh Nike

Chỉ khi bạn nghĩ rằng thiết kế giày thể thao không thể tuyệt vời hơn, thì phần đế giày sẽ chứng minh bạn đã sai. Phần đế có một tác phẩm graffiti khác của G-Dragon, làm tăng thêm vẻ sắc sảo cho đôi giày.

Mặt trước của giày thể thao Nike x G-DragonẢnh của @xxxibgdrgn qua Instagram

Buộc dây giày như bình thường hoặc buộc ngược như G-Dragon. Cách thắt dây tinh tế nhưng không kém phần thanh lịch này cho phép bạn dễ dàng khoe họa tiết hoa cúc trên lưỡi giày.

Hộp đựng giày Nike x G-DragonẢnh Nike

Chiếc hộp mà đôi giày đi kèm cũng cho thấy nhiều hình vẽ bậy hơn.

Giày thể thao PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 Para-Noise 2.0 sắp ra mắt 25 tháng 11 năm 2020 một 10h00 sẽ bán lẻ cho $ 279. Chúng tôi dự đoán rằng bộ sưu tập sẽ bán hết rất nhanh, vì vậy hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn và theo dõi trang web của Nike để biết thêm thông tin.

Khi bạn ở đây, hãy xem cửa hàng trên Instagram địa phương này, nơi có thể tùy chỉnh những đôi giày thể thao có thương hiệu đích thực để khiến chúng trở nên phong cách hơn.

Chia sẻ bài đăng này với một người bạn!

Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Lần #hợp #tác #thứ #hai #của #GDragon #với #Nike #có #màu #trắng #và #có #họa #tiết #hoa #cúc #và #sẽ #mắt #toàn #cầu #vào #ngày #tháng
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  6 đôi giày thể thao màu trắng đa năng dưới $ 90 với các chi tiết tinh tế sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button