Nhiếp ảnhPhong cách sống

Làm theo các mẹo sau để tạo dáng với bảng chữ cái và ảnh của bạn sẽ không bao giờ lặp lại nữa.

Khi kỳ nghỉ lễ đang đến gần và nhiều người sẽ đi du lịch nước ngoài, việc chụp ảnh là điều khó tránh khỏi khi bạn muốn ghi lại tất cả những kỷ niệm.

Nếu bạn muốn mình trông đẹp nhất trong những bức ảnh đó để có thể đăng chúng lên Instagram của mình, hãy làm theo các mẹo tạo dáng theo bảng chữ cái này và ảnh của bạn sẽ không bao giờ trông nhàm chán và lặp lại nữa!

Cuộn để xem các tư thế khác nhau!

# 1A

IMG_2194

Thay vì đứng thẳng như một cây gậy với hai chân của bạn với nhau, hãy làm theo mẹo tạo dáng ‘A’ này.

Dang rộng hai chân của bạn ra xa nhau sẽ làm cho chúng trông thon gọn hơn. Chụp ảnh từ một góc thấp hơn một chút và chân của bạn trông sẽ thon dài.

# 2B

IMG_2195

Đối với tư thế này, hãy đút tay vào túi quần hoặc trên thắt lưng. Sau đó, hơi nghiêng chân của bạn để nó trông giống như một tư thế dễ dàng.

# 3F

IMG_2196

Mọi người thích chụp ảnh trên cầu thang, nhưng họ luôn tạo dáng giống nhau: đứng ở đầu cầu thang và nhìn vào máy ảnh. Ồ!

Thay vì cách tạo dáng cũ kỹ đó, hãy làm điều gì đó khác biệt bằng cách tạo dáng chữ ‘F’ này. Ngồi xuống và đặt một chân ở phía trước trong khi chân kia cong gần với cơ thể của bạn. Đặt khuỷu tay của bạn sang một bên để hoàn thành cú dứt điểm!

#4 tiếng

IMG_2197

Tư thế này là nhiều hơn cho những hypebeast ngoài đó. Sẽ rất tuyệt nếu bạn mặc đồ dạo phố!

# 5k

IMG_2198

Khi bạn đang đi nghỉ và muốn thể hiện mình hào hứng như thế nào, thì tư thế ‘K’ này là hoàn hảo!

# 6P

IMG_2199

Tư thế ‘P’ này phù hợp hơn với các bức ảnh OOTD.

Thay vì những tư thế OOTD vụng về thông thường, hãy thử tư thế này khi bạn chạm nhẹ vào tóc và hơi đặt một chân về phía trước.

# 7T

IMG_2201

Cách tốt nhất để tạo dáng để trông thon gọn là tư thế chữ ‘T’!

Với cánh tay dang ra và đưa một chân lên trước chân kia, điều này ngay lập tức khiến toàn bộ cơ thể bạn trông dài và thon gọn hơn!

# 8X

IMG_2202

Nếu bạn đang ở những nơi như Disneyland hoặc bất kỳ công viên giải trí nào khác, tư thế chữ ‘X’ này sẽ cho mọi người thấy bạn hào hứng như thế nào!

Khuôn mặt của bạn không cần phải nhìn thấy trong mọi bức ảnh và nếu bạn đang mặc một chiếc váy hở lưng dễ thương thì tư thế này cũng rất tuyệt để bạn khoe dáng đấy! ?

Chia sẻ bài đăng này với cô dâu đang cần những mẹo tạo dáng này nhé!

Ảnh: 其 恩 酱 qua 小红 书
Văn bản bởi: GirlStyle SG


  • #Làm #theo #các #mẹo #sau #để #tạo #dáng #với #bảng #chữ #cái #và #ảnh #của #bạn #sẽ #không #bao #giờ #lặp #lại #nữa
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Hello Kitty sẽ ra rạp cùng với Gudetama và Little Twin Stars trong một bộ phim tiếng Anh

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button