Làm đẹpTóc đẹp

Kiểu tóc mới, diện mạo mới! 3 xu hướng tóc chính trong năm 2020 đều là kiểu tóc mở, và “cuộn marshmallow” thoáng mát tạo nên những đường nét bồng bềnh, mềm mại đáng mơ ước!

Trước thềm lễ hội mùa xuân năm 2020, nhất định phải thay đổi kiểu tóc để đón Tết, đi du lịch, chụp ảnh thật đẹp. Salon tóc nổi tiếng của Đài Loan “Hao Sha Cai” mới đây cũng đã công bố xu hướng kiểu tóc chung trong năm 2020. Nếu chưa thay đổi kiểu tóc trong năm nay, bạn có thể tham khảo thêm.

PinterestẢnh từ Pinterest

Các kiểu tóc Hàn Quốc được ưa chuộng trong những năm gần đây chủ yếu là kiểu tóc “thấp và dày”, giúp tổng thể kiểu tóc có độ nặng và tạo kiểu tự nhiên hơn. Kiểu tóc chung của năm 2020 cũng sẽ tiếp tục xu hướng trên. , nó cũng sẽ được thêm vào những đường cắt nhiều lớp và những lọn tóc xoăn rối tự nhiên tạo ra một kiểu tóc nhẹ và thoáng hơn.

 1. Tóc xoăn lọn to bồng bềnh lãng mạn / tóc dài vừa phải để tạo nếp 

cắt tốtẢnh từ Haojiancai

PinterestẢnh từ Pinterest

PinterestẢnh từ Pinterest

Thời kỳ đầu, nhiều cô gái ưa chuộng kiểu uốn cong chữ C vào trong, khiến tổng thể trông dễ thương và e ấp, nhưng những năm gần đây, kiểu uốn chữ C gọn gàng đã dần lắng xuống, thay vào đó là kiểu chữ C và chữ S. đường cong., không chỉ có thể sửa đổi hình dạng khuôn mặt, mà phần uốn cong chữ C lớn ở xương quai xanh có tác dụng thu hẹp tỷ lệ vai. em gái chị phải!

Đọc thêm: Hướng dẫn màu tóc phải nhuộm năm 2020!Khoa thẩm mỹ “Sương hoa mơ sữa, Nâu trà mật ong hoa hồng” ~ Tạo cảm giác giả lai siêu lãng mạn

 2.Cuộn marshmallow lỏng và lộn xộn / tóc dài ngang vai để tạo nếp 

cắt tốtẢnh từ Haojiancai

PinterestẢnh từ Pinterest

PinterestẢnh từ Pinterest

Nếu tóc chỉ đang trong giai đoạn chuyển sang ngang vai, bạn có thể tham khảo “Lăn Kẹo dẻo lỏng”, giúp nhấn mạnh độ phồng của đường nét và làm cho tóc trở nên ba chiều hơn. Ngoài ra, một chữ S – hình vòng cung được tạo ra từ phần tóc mái và kéo dài hết cỡ xuống má, chỉnh sửa các đường nét của gò má và cổ cùng một lúc, lược nhỏ làm cho khuôn mặt trông nhỏ hơn, và khối lượng đầy đặn phù hợp với đơn giản kiểu tóc đuôi ngựa hoặc buông xõa tự nhiên và hơi lộn xộn. Kiểu tóc lười hơn, khuyên dùng cho những cô nàng lười biếng hoặc khuyết tật!

 3.Đường radian mềm mại / tóc ngắn để tạo nếp uốn (Diane perm) 

cắt tốtẢnh từ Haojiancai

PinterestẢnh từ Pinterest

PinterestẢnh từ Pinterest

Một số cô gái có thể gặp rắc rối với hình dạng của đầu, chẳng hạn như phần sau đầu phẳng khiến nhiều kiểu tóc phải cắt như thể có điều gì đó không ổn. Dòng ra sau đầu rồi uốn cụp để tạo độ bồng bềnh và nhẹ nhàng hơn, với tóc ngắn thì vừa xinh lại vừa thẳng, các bạn gái nào muốn thử tóc ngắn cũng có thể thử nhé.

Đọc mở rộng: phải có cho các em gái! “Thời chuyển ngang vai” gợi ý 3 kiểu tóc lười gió và xoăn nhẹ ~ chỉ muốn kiểu này khí chất ngời ngời và xinh đẹp

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan

theo dõiIGsố tài khoản:girlstyle.tw


  • #Kiểu #tóc #mới #diện #mạo #mới #hướng #tóc #chính #trong #năm #đều #là #kiểu #tóc #mở #và #cuộn #marshmallow #thoáng #mát #tạo #nên #những #đường #nét #bồng #bềnh #mềm #mại #đáng #mơ #ước
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Em bé sửa tóc mặt phải học! "Lanus Repairing Method" 4 BƯỚC, 10 phút để có khuôn mặt nhỏ nhắn tự nhiên ~

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button