35 Kiểu Tóc Màu Xanh Rêu Đẹp Nhất 2023

35 Kiểu Tóc Màu Xanh Rêu Đẹp Nhất 2023

Trong những năm gần đây, những kiểu tóc màu xanh rêu dần trở thành xu hướng. Xanh rêu chưa bao giờ lỗi mốt và luôn là tông màu nằm top trong danh sách “muốn thử” của mọi cô gái. Không giống với màu nhuộm tóc khác, tóc màu xanh rêu mang đậm vẻ cá tính, là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển – hiện đại và luôn tạo cảm giác thu hút cho người đối diện.

Người thợ phải có đủ tay nghề để không bị các yếu tố bên ngoài tác động để có thể lên màu đúng chuẩn. Với nhiều sắc độ khác nhau, tóc màu xanh rêu xứng đáng là màu tóc tôn da mà bạn phải thử một lần trong đời. Da trắng thì chọn nhuộm màu nào cũng đều đẹp và dĩ nhiên màu xanh rêu không phải là trường hợp ngoại lệ. Thực ra màu tóc không hẳn sẽ tôn lên làn da của bạn mà chính làn da trắng ngần mới là yếu tố giúp làm bật lên sự ấn tượng của xanh rêu. Bạn có thể thoải mái chọn kiểu tóc dài, tóc ngắn để kết hợp với màu nhuộm này.

Nếu còn đang băn khoăn, kiếm tìm và lựa chọn  màu tóc phù hợp trong năm nay thì gợi ý tóc màu xanh rêu 2020 sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Theo các chuyên gia tạo mẫu, màu xanh rêu không hề kén chọn gương mặt hay màu da, rất thích hợp cho mọi kiểu tóc . Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không “xõa hết cỡ” để giúp vẻ ngoài thêm xinh đẹp và nổi bật.

1. Tóc uốn màu xanh rêu2. tóc màu đen ánh xanh rêu
3. Tóc màu xanh rêu phương tây4. tóc đen móc lai màu xanh rêu5. tóc màu xanh rêu trầm6. màu tóc xanh rêu sáng7. tóc màu xanh rêu pha khói8. màu tóc xanh rêu pha vàng9. Tóc uốn màu xanh rêu10. Tóc xoăn đuôi màu xanh rêu11. nhuộm tóc màu xanh rêu ombre12. tóc màu xanh rêu khói13. tóc màu xanh rêu ánh vàng14. màu tóc xanh rêu nâu15. tóc màu xanh rêu đậm16. Tóc màu xanh rêu Hàn Quốc
17. tóc màu xanh rêu chất 18. tóc màu xanh rêu đẹp 19. móc light tóc màu xanh rêu 20. màu tóc xanh rêu vàng
21. tóc màu xanh rêu ánh khói 22. tóc màu khói và xanh rêu 23. Tóc lọn nhỏ màu xanh rêu24. Tóc ngắn xoăn màu xanh rêu25. màu tóc xanh rêu lạnh 26. tóc highlight màu xanh rêu 27. tóc màu xám xanh rêu 28. tóc màu xanh rêu nhạt 29. tóc xoăn màu xanh rêu 30. tóc màu xanh rêu không tẩy 31. tóc ngang vai màu xanh rêu 32. tóc màu xanh rêu đen 33. tóc màu xanh rêu nhẹ 34. Tóc bob màu xanh rêu35. tóc dài màu xanh rêu

Xu hướng nhuộm tóc màu xanh rêu vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mặc dù đã có từ rất lâu. Gam màu này đem tới sự phá cách nhưng vẫn giữ được nét cổ điển giúp bạn gái tự tin chưng diện mà không cảm thấy bị lỗi thời. Không quá nhàm chán và cũng không quá nổi trội , vô cùng cuốn hút, tạo cảm giác mượt mà, óng ả từ chân tới ngọn.

Không giống như những màu thường như nâu, vàng, để lên màu và giữ màu của những màu cơ bản này vô cùng dễ dàng. Màu xanh rêu lại khác, ngay từ quá trính nhuộm của nó đã vô cùng phức tạp, tiếp đến phải nói đến việc chăm sóc tóc, nhưng lưu ý cần biết khi thực hiện cách nhuộm tóc màu xanh rêu vô cùng cần để ý kĩ, có nhiều điều cần lưu ý. Chưa kể còn nhiều yếu tố bên ngoài tác động vào việc bạn nhuộm tóc màu xanh rêu có lên không, tóc bạn có bị hỏng không, có giữ được màu không như: chất lượng thuốc nhuộm, chất tóc cũng như khả năng lên màu của tóc bạn, …Bên cạnh tất cả, tóc lên màu được lâu hay không còn tùy thuộc vào cách mà bạn chăm sóc tóc mỗi ngày. Thậm chí kể cả khi chọn loại nhãn hàng, thương hiệu để chăm sóc tóc cũng cần được để ý, lựa chọn kĩ lưỡng.

Là con gái ai cũng ao ước mình sở hữu làn da trắng mịn không tì vết. Tuy nhiên nếu không may mắn có được điều đó thì chúng ta cần phải biết cách để cải thiện màu tóc để dung nhan sao trở nên rạng ngời. Sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc xanh và rêu đã làm nên màu màu tóc xanh rêu vô cùng sành điệu và không bao giờ cảm thấy lỗi mốt.

Viết một bình luận