Ẩm thựcPhong cách sống

Kiếm tiền một cách có trách nhiệm với sự sụt giảm đã huy động được 1,8 triệu đô la Mỹ trên Kickstarter!

Cơ hội cuối cùngẢnh thả cuối cùng

Ống hút có thể thu gọn và tái sử dụng đầu tiên trên thế giới cuối cùng đã có mặt ở đây và bạn có thể là một phần của phong trào tuyệt vời này ngay hôm nay!

Thật khó để tưởng tượng Singapore không có ống hút. Ngoài đồ uống nóng (duh), có một ống hút (tôi biết một số sử dụng hai, tsk!) Trong mỗi cốc, bất kể chúng tôi quay theo cách nào. Mặc dù không có số liệu chính thức, một nhà hàng địa phương đã báo cáo việc sử dụng 10.000 ống hút trong hai tháng. Thật điên rồ!

Việc chúng ta sử dụng quá nhiều ống hút đang làm ô nhiễm hệ sinh thái của chúng ta và Cơ hội cuối cùngống hút có thể thu gọn và tái sử dụng đầu tiên trên thế giới, đã quyết định một điều gì đó phải được thực hiện.

Những gì bắt đầu như một dự án kickstarter vào tháng 4 năm 2018 đã vượt qua mục tiêu của nó là 12.500 đô la Mỹ. bây giờ nó đứng trên 1.894.878 USD; tất cả trong một tháng! Ồ!

rơm cuối cùngẢnh của handjob cuối cùng

Đến nay, dự án này đã nhận được tổng số 38.443 các nhà tài trợ, bao gồm cả bản thân tôi! 😛

rơm cuối cùngHình ảnh của handjob cuối cùng

rơm cuối cùngHình ảnh của handjob cuối cùng

Bạn có thể tự hỏi, “Làm thế nào mà một chiếc ống hút lại được hỗ trợ nhiều như vậy?”

Chà, mức cao cuối cùng không chỉ là mức cao trung bình của bạn mà bạn thấy ở Mcdonald’s hay kopitiam. về cơ bản là CƠ HỘI CUỐI CÙNG Bạn sẽ luôn cần trong cuộc sống của bạn!

Nó có thể gấp lại được, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng giặt và cất giữ an toàn trong hộp đựng đẹp mắt (xem ở trên) và sử dụng mãi mãi.

Hãy xem đoạn video ngắn này và để nhóm thuyết phục bạn rằng ống hút này tuyệt vời như thế nào!

Thứ rác rưởi nhựa của chúng ta

Vấn đề với nhựa là chúng không thể phân hủy sinh học.

Ống hút nhựa thậm chí còn tệ hơn vì chúng nhẹ đến mức chúng có thể bay vào đường nước, nơi chúng sẽ ra khơi và gây hại cho động vật hoang dã 🙁

Có bao nhiêu ống hút được sử dụng (hoặc lãng phí) trên thế giới mỗi ngày?

rơm cuối cùngHình ảnh của handjob cuối cùng

Người Mỹ sử dụng hết 500 triệu ống hút (omg!) mỗi ngày. Nhưng hãy đoán xem? Người Anh được tin dùng 8,5 tỷ trong một năm! thánh moly….

rơm cuối cùngHình ảnh của handjob cuối cùng

Giờ đây, chỉ với 20 đô la, chúng ta có thể trở thành một phần của phong trào này và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa (rơm)!

Trò chơi chống ống hút nhựa

Trên bình diện quốc tế, Scotland có kế hoạch cấm sử dụng ống hút nhựa vào cuối năm 2019, trong khi một số bang của Mỹ đang thông qua lệnh hạn chế (hoặc cấm!) Các nhà hàng sử dụng chúng.

Đài Loan, quốc gia yêu thích trà bong bóng của chúng tôi, cũng sẽ cấm các đồ nhựa dùng một lần như ống hút, cốc và túi mua sắm vào năm 2030!

Chúng ta đang tiến nhanh đến nửa cuối năm 2018 và Singapore vẫn đang bị tụt hậu trong nỗ lực ‘đi lên xanh’ NHƯNG … Gandhi cũng chia sẻ rằng chúng ta phải “Hãy trở thành sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới.”

Vì vậy, tại sao chúng ta không đến với nhau và làm một phần của chúng ta cho thế giới của chúng ta ngay bây giờ, NGAY HÔM NAY?

Hãy là một phần của phong trào Rơm cuối cùng tại đây!

Văn bản của: Girlsdaily SG


  • #Kiếm #tiền #một #cách #có #trách #nhiệm #với #sự #sụt #giảm #đã #huy #động #được #triệu #đô #Mỹ #trên #Kickstarter
  • Tham khảo: www.girlstyle.com
  • Đăng bởi: Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  [Rác thải nhỏ hàng ngày]Thích đến nhà bà ngoại? "Vòng vòi" của Nhật Bản đã trở nên phổ biến ~ Siêu thực tế phục chế "cũng có thể xoay" siêu Q ♡

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button