Làm đẹpTóc đẹp

[Khuyến nghị nhuộm tóc 2020]Xu hướng “nhuộm theo đường viền” dễ có!Lớp trong sáng màu khiến bạn trở nên bất tử

4 loại thuốc nhuộm tóc “contour nhuộm” mới mở trên kệ! Tôi tin rằng nhiều cô gái đang khao khát màu tóc mơ ước phổ biến nhất trong mùa đông, và họ cũng có thể tự nhuộm tóc tại nhà ngoài việc tìm đến nhà thiết kế! 4 loại thuốc nhuộm tóc tại nhà sắp được mở bán trong series V sau đây là Thuốc nhuộm tóc Hello Bubble Foaming New Color của Mei Shangxuan, “Kem nhuộm tóc Luxurious Color Ampoule” mới của Callof và Thuốc nhuộm màu của Fulisi, miễn là bạn có chúng, Màu tóc thần tiên nhất của mùa có thể dễ dàng kiểm soát!

 1. Thuốc nhuộm tóc bong bóng HELLO BUBBLE (# 6N Nâu sô cô la), $ 450 

Charm ShangxuanẢnh từ Mei Shangxuan

Nếu không muốn làm nổi bật mái tóc đen trông quá cứng nhắc của mình, bạn có thể sử dụng “Thuốc nhuộm tóc bong bóng HELLO BUBBLE” được xác nhận bởi nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK để phủ một lớp sô cô la lên đầu trước! Từ khi ra mắt loại thuốc nhuộm tóc này thường xuyên hết hàng, màu tóc “Chocolate Brown” do Jennie thể hiện cũng rất phù hợp cho những cô nàng muốn thay đổi màu tóc trong mùa đông! Và thuốc nhuộm tóc dạng bọt rất đơn giản và dễ sử dụng ~

Charm ShangxuanẢnh từ Mei Shangxuan

 2. Kalef Luxury Color Ampoule Hair Color Cream “#morning linen brown”, Đài tệ 369 

CarrefourẢnh từ Carrefour

Thanh khiết Wenqing cảm nhận được màu tóc được chỉ định của châu Âu, với màu nâu lanh, cho dù đó là sự nhẹ nhàng hay thần tiên, cảm hứng không khí sẽ được cải thiện đáng kể ~

CarrefourẢnh từ Carrefour

Thiết kế của “Ampoule Hair Color Cream” có thể dễ dàng nhuộm màu tóc bóng nhờn hoàn hảo chỉ trong 30 phút ~

CarrefourẢnh từ Carrefour

 3. Thuốc nhuộm màu Fulis “#Blueberry Ash Creamy Milk Tea”, $ 199 

Hạnh phúcẢnh từ Felicity

Chắc hẳn có nhiều độc giả yêu thích phong cách Nhật không kém dòng V thích kiểu nhuộm tóc của Fulisi đúng không? Màu nhuộm tóc nhuộm “#Blueberry Ash Cream Milk Tea” của Fulis không chỉ bổ sung axit amin và chiết xuất dầu hoa hướng dương chống khô tóc mà còn giúp tóc lên màu đều và ẩm + đều màu khi nhuộm, được lòng cô nàng mới tập nhuộm tóc A phải nhuộm tóc ở nhà!

Hạnh phúcẢnh từ Felicity

Nếu bạn muốn hoàn thành màu tóc bóng mờ với những cảm giác linh tinh hàng ngày, thì tuyệt đối không nên bỏ túi “# CrèmeMilktea”! Nó cũng tuyệt vời để đánh dấu các điểm nổi bật! ! ! (cười)

 IG @ tsubasamasuwaka1013

 4. Mei Shangxuan Hello Bubble Foaming Hair Nhuộm “Neon Paradise Series”, 420 Đài tệ 

Charm ShangxuanẢnh từ Mei Shangxuan

Màu tóc tiên cá mơ mộng luôn là chỉ số phổ biến trong trang điểm tóc Hàn Quốc, từ màu tóc xanh lá đậm sương mù mà TWICE Zhou Ziyu mang đến xu hướng trong năm 2018, màu tóc xanh sapphire do IU dẫn dắt năm 2019 đến màu xanh tím của BLACKPINK Rosé, người vừa trở lại trong năm nay. Thuốc nhuộm dẫn đầu xu hướng màu tóc hầu như năm nào cũng vậy! Và thương hiệu màu nhuộm tóc khung hở Meishangxuan của BLACKPINK mới đây đã tung ra hai màu mới trong “Neon Paradise series”: “Night Green” và “Starlight Blue”!

IG @ blackpinkofficialẢnh từ [email protected]

Tôi tin rằng nhiều cô gái yêu thích và sợ những màu tóc đặc biệt, dù muốn thể hiện phong cách cá nhân nhưng lại lo lắng việc tẩy quá nhiều sẽ làm tổn thương da đầu nên Mei Shangxuan cũng đặc biệt phát triển khái niệm “nhuộm tóc màu sáng” để thay thế cho việc tẩy trắng. lần này, “Hello Bubble Fading Foaming Hair Dye” dễ dàng như gội đầu! Chỉ cần cho thuốc nhuộm vào lọ, ấn ra một lớp bọt dày đặc như kẹo bông và thoa đều lên tóc để đạt được hiệu quả làm mờ tóc sẫm màu, đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng của màu tóc bằng cách kiểm soát thời gian đặt thuốc! Chỉ cần bạn sử dụng thuốc nhuộm tóc dạng bọt phai từ 2 đến 3 ngày trước khi nhuộm tóc rồi mới nhuộm các màu khác, ngoài việc giúp tóc sáng hơn, bạn còn có thể dễ dàng nhuộm được màu như ý nữa đấy!

Charm ShangxuanẢnh từ Mei Shangxuan

Ngoài việc sử dụng lớp nền để làm cho màu tóc tiếp theo trở nên rực rỡ hơn, bạn cũng có thể tự nhuộm tại nhà những “điểm nổi bật phân vùng” mà BLACKPINK và Rainie Yang đang nhuộm trong mùa hè này! Đặc biệt là cách mix and match “tóc hai màu” của Rainie Yang có thể tự mình nhuộm được! Miễn là màu nàng tiên cá chói lóa còn ẩn ở lớp trong và lớp ngoài của tóc, bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc bọt Meishangxuan Hello Bubble “#greykhaki brown”, “#ashtray” … và các màu nữ thần tự nhiên khác của Hàn Quốc để làm nổi bật của chính mình, bạn có thể hoàn thành màu tóc hot nhất của mùa này!

IG @ rainie77 Ảnh từ [email protected]

Bài đọc mở rộng: Các chỉ số màu tóc mới nhất của cô gái Hàn Quốc! Màu tóc của “Cặp đôi” Han Suxi “Trà sữa mật ong” + “Sô cô la đen” không chỉ tôn da trắng mà còn tôn lên vẻ nữ tính ♡


Bởi Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan
Theo dõi tài khoản IG: girlstyle.tw


  • #Khuyến #nghị #nhuộm #tóc #2020Xu #hướng #nhuộm #theo #đường #viền #dễ #cóLớp #trong #sáng #màu #khiến #bạn #trở #nên #bất #tử
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Nếu bạn chỉ cần 1 bảng phấn mắt, hãy chọn bảng màu nâu đậm

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button