Nhiếp ảnhPhong cách sống

Không còn sợ thần tượng không biết đọc ngoại ngữ! IG đã thêm chức năng “Bánh gạo dịch” trong một thời gian giới hạn theo cách năng động ♡ Nó cũng có thể phóng to “từ nhỏ” để làm cho văn bản trở nên siêu rõ ràng

Instagram đã trở lại với một tính năng mới! Để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng, Instagram liên tục cập nhật và thử nghiệm, hy vọng sẽ giúp mọi người sử dụng thuận tiện hơn. Tiếp nối “Tin nhắn tức thời” đã ra mắt trước đó, Instagram đã âm thầm mở ra nhiều cách chơi mới cho giới trẻ. Làm thế nào bạn có thể không theo kịp? Hôm nay, biên tập viên sẽ cho bạn biết 5 tính năng ẩn của Instagram để làm cho nó thú vị hơn khi sử dụng.

  •  Chức năng bánh gạo dịch hạn chế 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

IG đã ra mắt chức năng “Bánh gạo dịch” động trong một thời gian giới hạn, nhằm giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ ở các quốc gia khác nhau! Dù là ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn,… bạn chỉ cần bấm vào nút “Translate Rice Cake” ở góc trên bên trái, những từ đã dịch sẽ hiện ra cho bạn, và bạn sẽ không còn sợ thần tượng mình yêu thích nữa. không thể hiểu nó!

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Ngoài ra, chức năng dịch bánh gạo này còn có tác dụng “phóng to phông chữ”, vì vậy nếu bạn bè hoặc bạn gái đã giảm chữ rất nhỏ để sắp chữ đẹp thì cũng có thể sử dụng bản dịch bánh gạo. từng từ có thể được nhìn thấy rõ ràng! Tất nhiên, bạn cũng nên đặc biệt chú ý, nếu bạn hay thầm tán tỉnh, tỏ tình với người mình thích, hay quen gửi những bí mật để kiềm chế con gái thì bạn nên để ý xem người khác có dùng bánh bèo dịch ra không để thấy rõ.

  •  Vuốt lên để thích Link của cửa hàng 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tôi tin rằng nhiều người đã tự hỏi tại sao chỉ có hơn 100.000 người dùng có thể sử dụng SWIPE UP LINK? Vì vậy, nếu những người bình thường chúng ta cũng có các trang web mà chúng ta muốn chia sẻ, làm thế nào chúng ta có thể nhanh chóng chia sẻ chúng với bạn bè? Mặc dù chưa thể chia sẻ trực tiếp liên kết trang web với bạn bè nhưng nếu bạn có cửa hàng IG muốn giới thiệu, bạn có thể vuốt lên và chọn “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ” và nhập số tài khoản của mình để chia sẻ cửa hàng yêu thích của bạn với bạn bè. !

  •  Chụp góc siêu rộng năng động trong thời gian giới hạn 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tính năng động trong thời gian giới hạn của IG cuối cùng cũng có thể chụp góc siêu rộng! Dù là vật thể ở cự ly gần, chỉ cần bạn “co” hai ngón tay vào trong thì đó là ống kính góc siêu rộng ~ Nhưng đừng chú ý, bản cập nhật này không có sẵn cho mọi điện thoại di động, và nó cũng phụ thuộc vào việc điện thoại di động của bạn có hỗ trợ chế độ góc siêu rộng hay không.

  •  Thay thế nền phòng trò chuyện iG 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Chức năng nhắn tin riêng tư của IG đã được nâng cấp một lần nữa! Sau khi các Biểu tượng cảm xúc trước đó có thể được sử dụng, bây giờ ngay cả nền cũng có thể được thay đổi! Chỉ cần vào phòng trò chuyện của bạn và bạn bè, nhấp vào tài khoản của bên kia, sau đó nhấn “Chủ đề” để xem các hình nền và hộp thoại phòng trò chuyện khác nhau ~ IG cũng sẽ phát hành các hình nền giới hạn theo thời gian, bạn có thể muốn chọn cho mình hình nền yêu thích!

  •  Ảnh có thể được chuyển thành Boomerang 

GirlStyleTWẢnh từ GirlStyleTW

Tôi tin rằng nhiều người rất thích hiệu ứng Boomerang trên Instagram? Bây giờ bạn chỉ cần mở chế độ “gốc” trong máy ảnh gốc, sao chép và dán ảnh tĩnh này của chế độ gốc trực tiếp vào bộ giới hạn IG để đạt được hiệu ứng của Boomerang.

Đọc mở rộng:[Tính năng ẩn của iOS14]Tiết lộ bí mật ẩn của iPhone iOS14 8

Đọc mở rộng: AirPods thực sự có chức năng giám sát? “9 bí mật ẩn giấu của AirPods Pro” được công khai ♡ Chỉ cần 1 bước: tai nghe sẽ phát ra “Didi Di” để cho bạn biết nơi ẩn giấu nó

Qua Ban biên tập hàng ngày cô gái Đài Loan


  • #Không #còn #sợ #thần #tượng #không #biết #đọc #ngoại #ngữ #đã #thêm #chức #năng #Bánh #gạo #dịch #trong #một #thời #gian #giới #hạn #theo #cách #năng #động #Nó #cũng #có #thể #phóng #từ #nhỏ #để #làm #cho #văn #bản #trở #nên #siêu #rõ #ràng
  •  Tham khảo:  girlstyle.com
  •  Đăng bởi:  Tóc Đẹp VN
Rate this post

Xem Thêm:  Gối nấm dễ thương ♡ gelato pique loạt phim về nhà đồng thương hiệu "Super Mario" đang được giảm giá, chăn và quần áo ở nhà của nhân vật phải dùng dao giật lấy

Ngọc Vân

Tôi là một blogger chuyên viết về chủ đề chăm sóc da, làm tóc và trang điểm. Tôi hy vọng các bài viết của mình sẽ giúp các bạn có nhiều kiến thức hơn về làm đẹp, giúp bạn đạt được sự tự tin cần thiết và giữ bản thân của mình luôn trong trạng thái tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button